cầu cứu

Cập nhập tin tức cầu cứu

Mồ côi bố mẹ, nam thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo cầu cứu

Cả bố và mẹ đều mất sớm, lớn lên Đức đi phụ hồ để nuôi các em lớn khôn. Nay đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời thì anh lại mắc chứng bệnh hiểm nghèo, quằn quại với cơn đau nhưng không có tiền chạy chữa.

Tiền Giang 'một mình một đường', DN gửi thư cầu cứu Thủ tướng

Các doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc, Trung Quốc... cho rằng, tỉnh Tiền Giang đang “một mình một đường” làm khó doanh nghiệp.

Tùng Sơn cầu cứu công an vì bị khống chế, lợi dụng

Tùng Sơn, hiện tượng mạng xã hội gần đây đến cơ quan công an cầu cứu vì bị khống chế và lợi dụng hình ảnh để trục lợi.

Triều Tiên nhờ thế giới giúp gạo

Triều Tiên vừa buộc phải cầu xin thế giới trợ giúp giữa lúc lũ lụt hoành hành ở nước này, chỉ vài ngày sau vụ thử hạt nhân gây tranh cãi.

Hai bà cháu ung thư cầu cứu

Nếu không còn sự trợ giúp nào khác thì chắc chắn chúng tôi phải đưa cháu về nhà chờ chết. Chúng tôi đã tìm đủ mọi cách để có tiền giúp cho cháu chữa bệnh nhưng ngặt nỗi bà nội cháu cũng bị bệnh ung thư...

Gãy chân chờ 9 ngày mới mổ: Cầu cứu Bí thư Xuân Anh

Bức xúc trước cái chết tức tưởi của vợ, chồng bệnh nhân Trần Thị Là đã gửi đơn cầu cứu đến ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư thành ủy Đà Nẵng.

Sắp sa thải Van Gaal, M.U cầu cứu Mourinho

Lãnh đạo Quỷ đỏ đang khẩn thiết mời Mourinho "chữa cháy" trong thời điểm khó khăn, khi mà CLB chuẩn bị sa thải Louis van Gaal.

Cả gia đình bị tấn công, viết facebook cầu cứu Bộ trưởng CA

Một gia đình ở TP.HCM bị các đối tượng lạ mặt tấn công suốt 2 năm, đến mức phải viết facebook cầu cứu Bộ trưởng Bộ Công an. Mới đây, công an địa phương đã vào cuộc làm rõ sự việc... 

Vây bắt kẻ phạm tội từ cuộc gọi cầu cứu của thiếu nữ

 Từ cuộc điện thoại cầu cứu của thiếu nữ 16 tuổi nói về việc mình lừa bán sang Trung Quốc, Công an Hà Nội đã vào cuộc giải cứu cô gái và lên kế hoạch vây bắt kẻ buôn người.

Bị lừa tại Mỹ, 73 học viên phi công cầu cứu Bộ trưởng Thăng

Hơn 70 học viên Việt Nam học tập tại Trung tâm huấn luyện phi công Ahart (California, Mỹ) đang lâm cảnh “đi cũng dở, ở không xong” sau khi Trung tâm này bị Cục Hàng không Liên bang Mỹ đình chỉ hoạt động.  

Mẹ nhà báo Nhật cầu xin IS

 Khi đến thời hạn chót mà IS đặt ra, mẹ của của một trong hai con tin người Nhật bị tổ chức khủng bố này bắt giữ làm con tin lên tiếng cầu xin con trai được tha mạng.

Lá thư cầu cứu đẫm nước mắt của cậu bé u não

Con đang nằm viện điều trị bệnh u não chưa khỏi thì mẹ lại bị bệnh bướu cổ cũng không có tiền chữa trị. Con chỉ mong sao có một phép màu mới có thể giúp được gia đình con.