cầu Nhật Tân

Cập nhập tin tức cầu Nhật Tân

Nhận được tin báo có một thanh niên cầm viên đá to đang đứng khóc, có ý định nhảy cầu tự vẫn, Thượng sĩ Nguyễn Cao Bằng - đội CSGT số 2 đã khuyên giải người này từ bỏ ý định tự tử.

Hóng mát trên cầu Nhật Tân, 4 người bị taxi tông gục

 Tránh xe đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân, chiếc taxi đâm trúng 4 xe máy dừng đỗ làn trong cùng. Một người gãy chân, 3 người khác bị thương.

CSGT ra quân xử lý 'hình ảnh lạ' trên cầu Nhật Tân

Sau khi báo VietNamNet đưa tin, CSGT Hà Nội đã cử lực lượng lên cầu Nhật Tân xử lý các vi phạm trên cầu, bảo vệ cầu cũng thường xuyên nhắc nhở người dân không dừng đỗ trên cầu hóng gió, chụp ảnh. 

Khiếp đảm container phóng "bạt mạng" ngược chiều cầu Nhật Tân

 Chiếc xe container mang BKS 29C - 31947, phóng ngược chiều vun vút trên cầu với vận tốc lên đến khoảng 80km khiến các phương tiện đi đúng chiều "khiếp vía".

Đất ven cầu Nhật Tân: Giá liên tục nhảy múa

 Từng là một trong những tâm điểm của cơn sốt bất động sản giai đoạn 2007 - 2010 ở Hà Nội, đất ven cầu Nhật Tân tại Đông Anh hiện nay đang nóng trở lại, ngay sau khi cầu Nhật Tân thông xe.

Những công trình ghi dấu ấn bằng hàng loạt kỷ lục

Năm 2014 ghi dấu ấn với hàng loạt công trình kỷ lục, từ nhà Quốc hội, nhà ga T2 đến cầu Nhật Tân, cao tốc Nội Bài - Lào Cai...

Hà Nội: Cấm phương tiện qua cầu Nhật Tân đêm Giao thừa

Tất cả các loại phương tiện không được lưu thông trên cầu Nhật Tân trong đêm Giao thừa trong thời gian từ 23h45 ngày 18/2 (tức đêm 30 tháng Chạp) đến 1h ngày 19/2 (mùng 1 Tết). 

Tết này chưa bắn pháo hoa ở cầu Nhật Tân

Giống Đà Nẵng có Cầu Rồng cứ 15 phút phun lửa một lần, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm du lịch. Cầu Nhật Tân là nơi có thể tạo ra sản phẩm du lịch, Giám đốc Sở VH-TT-DL Hà Nội cho hay.

Đề xuất phân luồng giao thông mới tuyến Nhật Tân – Nội Bài

Sở GTVT Hà Nội vừa đề xuất UBND thành phố các phương án phân luồng giao thông mới trên tuyến đường từ cầu Nhật Tân đến nhà ga T2 và đường 5 kéo dài sau khi đã cùng với các đơn vị liên quan kiểm tra hiện trường.

Thời sự trong ngày: Xe CSGT bị húc bay xuống vực bốc cháy

Điều trị Đông Tây y kết hợp cho ông Bá Thanh; Tuyết rơi trắng xóa ở Sa Pa; Xe đầu kéo húc xe CSGT cùng lao vực bốc cháy; Đâm đổ biển báo, tai nạn đầu tiên trên cầu Nhật Tân;... là những thông tin đáng chú ý ngày 10/1. 

Đâm đổ biển báo, tai nạn đầu tiên trên cầu Nhật Tân

Chiếc xe ô tô Fortuner 2014 mang BKS: 29A-08329 khi đi qua cầu Nhật Tân (đoạn xuống dốc cầu, hướng về đường Võ Chí Công) đã đâm thẳng vào cột biển báo giao thông sau đó lật nhào.  

Hà Nội xử phạt dừng chụp ảnh trên cầu Nhật Tân

Sau nhiều ngày tuyên truyền nhắc nhở, lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản và xử phạt những trường hợp vi phạm luật giao thông trên cây cầu Nhật Tân - Hà Nội.

Hà Nội tổ chức cho dân tham quan cầu Nhật Tân

“Trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước là phải tổ chức để người dân có điều kiện lên tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp cầu Nhật Tân.”

Ngắm cầu Nhật Tân tuyệt đẹp từ trên cao

Công trình cầu Nhật Tân vừa được thông xe vào ngày 4/1 trở thành một biểu tượng mới về giao thông của Hà Nội.

Những hình ảnh xấu xí trên cầu Nhật Tân

Đèo 3,đèo 4, không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, trèo lên lan can chụp ảnh, tiểu tiện giữa lòng cầu... là những hình ảnh xấu xí của một số người tham gia giao thông trên cầu Nhật Tân  khiến dư luận phải "khóc thét"

Bát nháo, mất trật tự trên cầu Nhật Tân

Đứng ở làn xe chạy chụp ảnh, đi bộ tạt đầu ô tô, bóng bay bán rong tung tăng, đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh là những hình ảnh không đẹp trên cầu vừa thông xe.

Đổ xô chụp ảnh sau thông xe cầu Nhật Tân

Sáng nay (4/1), sau khi thông xe cầu Nhật Tân – một trong 3 cây cầu dây văng lớn nhất thế giới - cũng là lúc người dân qua đường tranh thủ dừng xe chụp ảnh trên cây cầu hiện đại nhất cả nước này.