chậm chuyến

Cập nhập tin tức chậm chuyến

Cục Hàng không cảnh báo một loạt hãng không tuân thủ đúng giờ bay

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các hãng hàng không nội địa, yêu cầu nâng cao tỷ lệ sử dụng đúng slot tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Khách mệt mỏi ngồi chờ hàng giờ trên máy bay ở Hà Nội và TP.HCM

Khách phải ngồi đợi hàng giờ vì máy bay không thể cất cánh, trong khi trên trời máy bay cũng phải xếp hàng chờ hạ cánh. Tình trạng này diễn ra từ mấy ngày qua. 

Trải nghiệm tệ ở sân bay Tân Sơn Nhất

Khoảng cách địa lý giữa Changi và Tân Sơn Nhất chỉ là 1 giờ bay, nhưng khoảng cách về chất lượng dịch vụ thì đang rất xa.

Khách Việt mắc kẹt 3 ngày ở Nga do hãng bay lùi chuyến

Theo thông tin từ hành khách trên chuyến bay VN64 của Vietnam Airlines từ Moscow (Nga) đi Hà Nội, chuyến bay đã hoãn 3 ngày vì lý do kỹ thuật.

Gần 40.000 chuyến bay bị trễ: Vấn nạn chưa hề giảm

Số liệu từ Cục Hàng không Việt Nam cho thấy, trong năm 2018, có 39.632 chuyến bay bị chậm. Vietjet Air trễ nhiều nhất, với gần 19.000 chuyến.

Máy bay trục trặc kỹ thuật, khách bị chậm gần 5 tiếng

Chuyến bay VN1265 từ Vinh đi TP.HCM bị chậm gần 5 tiếng do trục trặc kỹ thuật, Vietnam Airlines đã phải điều máy bay khác thay thế.

Nửa tháng gần 700 chuyến bay chậm chuyến

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho hay, trong nửa tháng 6 này có gần 700 chuyến bay bị chậm chuyến.

Bay trễ, chuyện không hề nhỏ!

Một cuốn sách được cập nhật liên tục, chữ nhỏ li ti, đầy dẫy các ký hiệu 1, 2, 3... cho thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư... ở HAN hay SGN... để tra cứu giờ bay và đáp của 20.824 chiếc máy bay hành khách trên thế giới hiện nay.

Chuyến bay bị hoãn, khách giận dữ đấm đá cảnh sát

Một nam hành khách người Anh, 38 tuổi, đã lao vào đấm đá các cảnh sát Đức ở Frankfurt sau khi chuyến bay của người này bị hoãn.

Sợ tắc đường, sân bay Tân Sơn Nhất giảm chuyến bay chiều

Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải vừa chỉ đạo sân bay Tân Sơn Nhất giảm số chuyến bay đến và đi trong khung giờ cao điểm từ 16h đến 18h để góp phần giảm ùn tắc tại đây.

Hết chỗ, xếp hàng bay đêm về quê ăn Tết

Trước nhu cầu đi lại, về quê ăn Tết tăng cao, cộng với tình hình căng thẳng tại các sân bay, điều hành bay, rất nhiều chuyến bay có thể bị chậm và hành khách sẽ phải bay đêm.

'Siêu máy bay' hỏng cánh, Vietnam Airlines liên tục hủy chuyến

201 hành khách đi 'siêu máy bay' Airbus A350 phải ngủ lại Paris 2 ngày. Dự kiến đêm nay hành khách sẽ về Hà Nội trên 1 máy bay khác.

Mở sân golf, casino trong sân bay chiều khách chậm chuyến

 Các hành khách có được rất nhiều trải nghiệm ngay tại sân bay mà quên đi những giây phút chờ đợi mệt mỏi, thậm chí các tiện ích này đều miễn phí.

Cục Hàng không phản hồi vụ xô xát trên máy bay của Vietjet Air

 Tối 4/8, Cục Hàng không Việt Nam có thông cáo báo chí về vụ việc mất an ninh trật tự trên chuyến bay VJ197 của Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) đường bay Hà Nội-TP. HCM.

Mở tung cửa thoát hiểm để đi toilet

Khách đang lên máy bay để chuẩn bị cất cánh từ Hà Nội đi TP.HCM, một hành khách đã mở tung cửa thoát hiểm để đi vệ sinh.

Bộ trưởng Thăng: Phạt Vietnam Airlines và Vietjet Air nếu chậm chuyến

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không phạt Vietnam Airlines và Vietjet Air nếu tiếp tục để tình trạng chậm chuyến bay xảy ra.

Đại lý vé máy bay chết dần?

Công nghệ càng phát triển, các hãng hàng không giá rẻ tham gia thị trường càng nhiều thì việc làm ăn của đại lý càng khó.

Máy bay rơi bánh, mất phanh: Phát hoảng với hàng không Việt

Thời gian gần đây, đã có nhiều sự cố của hàng không Việt liên quan đến việc máy bay bị hỏng như lỗi phanh, rơi lốp, hỏng càng...

Máy bay chậm chuyến, lại phạt lỗi phát thanh

 Hai hãng hàng không chậm chuyến, nhưng bị phạt lỗi do phát thanh cho hành khách chưa đầy đủ. Như vậy, dư luận có thể được xoa dịu, song chưa giải quyết thấu đáo vấn đề.

Nhiều chuyến bay bị hủy, chuyển hướng do thời tiết xấu

Do thời tiết tại Hải Phòng xấu nên trong ngày 14/3, hàng loạt chuyến bay đi – đến Hải Phòng của các Hãng hàng không Vietjet Air, Jestar Pacific...phải hủy và điều chỉnh chuyển hướng bay về sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).