Văn Lâm (8 điểm): Thủ thành tuyển Việt Nam không thể tiếp tục giữ sạch mành lưới, nhưng cả 2 bàn thua phải nhận đều không phải lỗi của anh. 

Thậm chí, nếu Văn Lâm không xuất sắc có lẽ đội bóng của HLV Park Hang Seo đã phải nhận số bàn thua nhiều hơn trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 với Thái Lan.

Văn Lâm vẫn là người chơi hay nhất tuyển Việt Nam ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022

Tấn Tài (6 điểm): Chơi nỗ lực, nhưng trước một Thái Lan nhỉnh hơn cầu thủ chạy cánh của tuyển Việt Nam chỉ chơi ở mức tạm ổn trước khi được rút ra nghỉ.

Duy Mạnh (6 điểm): Hiệp đấu đầu tiên, Duy Mạnh chơi khá tốt thế nhưng sau đó trung vệ này bắt đầu bị Thái Lan khai thác nên HLV Park Hang Seo buộc phải thay thế ngay đầu hiệp 2.

Quế Ngọc Hải (6,5 điểm): Ngoài đường kiến tạo giúp Tiến Linh mở tỉ số, những gì mà đội phó tuyển Việt Nam để lại không thật ấn tượng thậm chí trong các bàn thua đều có phần lỗi của trung vệ này.

Tiến Dũng (6,5 điểm): Một trận đấu vất vả của trung vệ tuyển Việt Nam, màn trình diễn cũng chỉ ở mức khá.

Văn Hậu (6,5 điểm): Cầu thủ chạy cánh người Thái Bình có trận đấu không thật sự xuất sắc trong những pha lên biên, một vài thời điểm cũng bị Thái Lan khoét vào vị trí mà mình thi đấu, chỉ ở mức hoàn thành nhiệm vụ.

Hùng Dũng (6,5 điểm): Đội trưởng tuyển Việt Nam có một màn trình diễn ở mức trung bình khi Thái Lan tỏ ra lấn lướt ngay từ giữa sân.

Hoàng Đức (6,5 điểm): Tương tự như Hùng Dũng, Hoàng Đức cũng gặp nhiều khó khăn trước một Thái Lan xuất sắc hơn để không thể giúp tuyển Việt Nam chiến thắng.

Quang Hải (6 điểm): Một trận đấu quá mờ nhạt của cầu thủ đang chơi bóng ở Pháp khi gần như mất hút trên sân trong 79 phút có mặt.

Quang Hải có một trận đấu mờ nhạt

Tuấn Hải (6 điểm): Tiền đạo của Hà Nội FC không thể hiện được gì ngoài sự nhiệt tình trong những phút xuất hiện trên sân ở trận chung kết lượt đi để HLV Park Hang Seo phải rút ra nghỉ ở phút 58

Tiến Linh (7 điểm): Ngoài pha lập công mở tỉ số, chân sút số 1 tuyển Việt Nam cũng khá mờ nhạt khi ít có bóng để thể hiện.

Việt Anh (5 điểm): Sai lầm của Việt Anh khiến tuyển Việt Nam phải nhận bàn thua thứ 2, ngoài ra trung vệ này cũng có lỗi ở tình huống cuối cùng, rất may Văn Lâm đã sửa sai.

Văn Quyết (6 điểm): Vào sân thay cho Quang Hải trong thế trận khó khăn cũng như không có nhiều thời gian nên khó để cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022 thể hiện.

Thanh Bình (6,5 điểm): Trung vệ trẻ của HLV Park Hang Seo ngoài pha chuyền ra cho Văn Thanh dứt điểm ghi bàn không kịp để lại nhiều dấu ấn khi được thay vào sân những phút cuối.

Văn Thanh để lại dấu ấn với bàn thắng gỡ hoà

Văn Thanh (7,5 điểm): Nhận điểm cộng nhờ vào bàn thắng quý giá giúp tuyển Việt Nam không thua sau khi chỉ vào sân những phút cuối.

Thể thao VietNamNet