Chảo chống dính

Cập nhập tin tức Chảo chống dính

Chảo chống dính có an toàn cho sức khỏe không?

Chảo chống dính phủ nhựa Teflon có thể giải phóng các hóa chất độc hại nhưng phải ở nhiệt độ rất cao.

Vết xước trên chảo chống dính nguy hiểm thế nào

Dụng cụ chống dính thường được ưa chuộng trong nhà bếp vì thức ăn không dính vào bề mặt, giúp bạn dễ dàng nấu nướng, làm sạch. Tuy nhiên chúng sẽ gây hại nếu bạn không sử dụng đúng cách.

Gợi ý quà khuyến mãi được nhiều khách hàng lựa chọn

Quà khuyến mại là một trong những giải pháp kích cầu tiêu dùng, quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong đó, nhờ tính tiện dụng, chảo chống dính là sản phẩm được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm quà tặng.

Nồi, chảo chống dính Super Chef - ‘trợ thủ’ mới trong bếp Việt

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2019, thương hiệu đồ dùng nhà bếp Super Chef nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là những người làm công việc nội trợ.

3 ‘điểm cộng’ của chảo chống dính Blackcube

Chảo chống dính Blackcube chinh phục được nhiều khách hàng nhờ lớp chống dính họa tiết tổ ong đặc biệt, bền bỉ cùng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

6 lưu ý khi sử dụng chảo chống dính để tránh ung thư 'gõ cửa'

Chuyên gia khuyến cáo nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản chảo chống dính sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tuyệt đối không rửa chảo chống dính ngay sau khi nấu, lý do khiến nhiều người giật mình

Chảo chống dính là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên nhiều người thường có thói quen rửa chảo chống dính ngay sau khi nấu, điều này là vô cùng tai hại.

Nghiên cứu mới nhất: Hóa chất ở chảo chống dính khiến nam giới vô sinh

Cuộc khảo sát đã cho thấy, những người bị ảnh hưởng bởi chảo chống dính có kích thước dương vật nhỏ hơn bình thường gần 2cm.

Chảo chống dính có thể sinh chất gây ung thư nếu dùng sai

Khi bị đun nóng ở nhiệt độ trên 230 độ C, bề mặt chảo chống dính sẽ xuất hiện một loại lượng chất dễ bay hơi, có thể gây ung thư khi vào cơ thể.