chạy bộ

Cập nhập tin tức chạy bộ

Mitsubishi Motors Việt Nam - 30 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt

Chính thức đặt chân đến Việt Nam vào năm 1994, Mitsubishi Motors Việt Nam là một trong những nhà sản xuất ô tô đồng hành lâu nhất với người Việt.

Giải chạy bộ gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho 30 trẻ em

Thông qua giải chạy The Digital Heritage Race (8/4 - 7/5/2023), CMC kết hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile sẽ tặng chi phí phẫu thuật cho 30 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hàm ếch.

Những giải chạy mang ‘hồn phố’ trên thế giới

Những giải chạy mang màu sắc riêng được tổ chức ở các thành phố nổi tiếng như: Paris, London, New York, Tokyo... đến Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM đã góp phần tạo nên dấu ấn riêng của những thành phố, thủ đô hoa lệ.

Cách tập thể thao thích ứng với thời bình thường mới

Hiện nay, trong trạng thái bình thường mới, nhiều người đã quay trở lại với việc tập luyện thể thao dù vẫn còn nhiều hạn chế về sân bãi, nơi tập luyện.

Runner 42 tuổi chia sẻ bí quyết duy trì sức bền những ngày giãn cách

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, runner Huỳnh Thái Lộc - CLB chạy ở Bình Dương vẫn duy trì đều đặn những bài tập bổ trợ để tăng cường sức bền bỉ và sẵn sàng cho những chinh phục đường chạy trong tương lai.

Vì sao bạn cần có huấn luyện viên chạy bộ?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, anh Trần Minh Khôi đã và đang giảng dạy và huấn luyện chạy bộ, trực tiếp huấn luyện cho hàng trăm cá nhân đến các đội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức khác nhau, ở các độ tuổi từ 10-60 tuổi.