Một căn hộ được trang trí lóa mắt với những bức tường dát vàng, thậm chí là cả chiếc bồn cầu cũng được mạ vàng đã được rao bán với giá 6,5 triệu rúp (hơn 2 tỷ đồng) tại Nga.


Căn hộ này nằm trên tầng 2 của một tòa nhà 4 tầng ở trung tâm thành phố Magadan, phía đông bắc khu vực Magadan Oblast thuộc Nga, Daily Mail đưa tin.

{keywords}

Nhân viên môi giới bất động sản Roman Vikhlyantsev miêu tả khách hàng của anh là một doanh nhân đã chu du khắp thế giới và là một người yêu nghệ thuật.

 

{keywords}

"Chủ nhân của căn hộ là những người trí thức. Họ đã đi vòng quanh thế giới và mang những đồ trang trí độc đáo về nhà", Vikhlyantsev nói.

{keywords}

Anh cũng nhấn mạnh rằng căn hộ được thiết kế dựa trên ý tưởng của chủ nhà và được rao bán với giá khởi điểm là 6,5 triệu rúp.

{keywords}

Giá này được coi là cao so với mặt bằng chung ở địa phương. Có một nhà tù lớn ở gần thành phố và khí hậu không ôn hòa chính là lý do khiến rất ít người muốn chuyển tới đó sống.

{keywords}

Tuy nhiên, công ty môi giới bất động sản của Vikhlyantsev vẫn khá lạc quan và nhấn mạnh rằng tất cả các đồ đạc đều được mang từ nước ngoài về và chúng không chỉ đắt đỏ mà còn độc đáo.

{keywords}

Ngay sau khi thông tin về căn hộ được đăng tải trên mạng, một số cư dân mạng cho rằng căn hộ này không đẹp và mặc dù đồ đạc đều đắt tiền nhưng trông chúng không khác gì đồ bình dân.

{keywords}

 

{keywords}

 

{keywords}

Sầm Hoa

Video thợ săn vây bắt cá sấu chỉ bằng tay và gậy

Những người thợ săn đã vây bắt và tiêu diệt một con cá sấu bằng tay và những chiếc gậy thô sơ.

Khách TQ gây bão vì mở cửa thoát hiểm máy bay đi vệ sinh

Một hành khách mới bay lần đầu của hãng China Southern Airlines đã vô tình mở cửa thoát hiểm và làm bật máng trượt khẩn cấp vì nghĩ đó là cửa vào nhà vệ sinh.

Chiến đấu cơ NATO bám đuôi máy bay Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Bay về Kaliningrad, phía trên vùng trung lập ở biển Baltic, máy bay của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu bị một toán chiến đấu cơ của NATO bám đuôi.