chiến sĩ công an

Cập nhập tin tức chiến sĩ công an

Công an Hà Nam thăm gia đình liệt sĩ, cán bộ công an bị thương ở Đắk Lắk

Đoàn công tác Công an tỉnh Hà Nam đã trao tổng số tiền hỗ trợ 200 triệu đồng cho 6 gia đình liệt sĩ và 2 cán bộ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ tại huyện Cư Kuin (Đắk Lắk).

Công an xã bị thương khi cố cứu 3 mẹ con trong vụ cháy xưởng ở Hà Nội

Trong khi tham gia chữa cháy tại xưởng chăn, gối tại xã Thanh Văn (Thanh Oai, Hà Nội), một công an xã đã dũng cảm lao vào xưởng đang cháy để đưa các nạn nhân ra ngoài.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên thăm chiến sĩ công an mắc Covid-19 nặng

Bí thư Thành ủy TP HCM gửi gắm niềm tin, bày tỏ hy vọng đội ngũ y - bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy bằng kinh nghiệm điều trị những ca Covid-19 nặng trước đây có thể giúp chiến sĩ công an P.C.Đ vượt qua cơn hiểm nghèo.

Chiến sĩ công an mắc Covid-19 nguy kịch được chuyển sang BV Chợ Rẫy

Ca bệnh 8944 được đặt ECMO và chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Hiện bệnh nhân được hỗ trợ cả về hô hấp, tuần hoàn và thận.

Lưỡi dao dài 13 cm nằm trong cơ thể chiến sĩ công an suốt 11 năm

Khi bệnh nhân là một chiến sĩ công an nhập viện với triệu chứng đau ở lưng, các bác sĩ đã khám, chụp X quang kiểm tra thì bất ngờ phát hiện lưỡi dao dài 13 cm nằm ở vùng cột sống thắt lưng suốt 11 năm.

Phát hiện thi thể chiến sĩ công an nghĩa vụ trôi dạt trên biển

Khoảng 8h sáng 6/10, trong lúc đi đánh cá tại khu vực biển Nhật Lệ (Quảng Bình), người dân đã phát hiện một thi thể đang trôi dạt trên biển.

Hành động đẹp của chiến sỹ công an

Mấy ngày nay, cư dân mạng xã hội “xôn xao” về hình ảnh một chiến sỹ công an ân cần bón từng thìa mì tôm cho người hành khất đang lả đi vì kiệt sức. 

21 thanh niên hành hung 5 chiến sĩ công an

Đang can ngăn hai thanh niên đánh nhau, bất ngờ 5 chiến sĩ công an bị một nhóm hàng chục thanh niên dùng gạch, đá lao vào tấn công gây thương tích.

Ba chiến sĩ công an bị côn đồ đánh trọng thương ở trụ sở

Không chỉ gọi điện gây rối, hai đối tượng Thảo và Minh còn đến trụ sở CA phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy, TT - Huế) hành hung ba cán bộ, chiến sĩ CA phường.