Điểm đầu tiên có thể cảm nhận được khi bước vào chiến trường Bạo Phong chính là sự cân bằng. Khi ngẫu nhiên xếp đội hình tham chiến, hệ thống sẽ dựa vào lực chiến và cấp độ tương đồng giữa các nhân vật để tránh sự chênh lệch thực lực giữa hai phe. Chính điều này đóng góp một phần lớn trong sự thành bại của các bên tham chiến.

Bản đồ chiến trường Bạo Phong

Chiến trường trong Bạo Phong mang sự huyền bí ma mị và diễn ra ở phạm vi rộng – trên toàn bộ máy chủ chỉ duy nhất một bản đồ giao chiến với hình thức liên server. Người chơi phải trải qua nhiều cạm bẫy trên đường đi để hóa giải những bí ẩn ở “tâm bão chiến trường” ngay giữa bản đồ. Do đó, các thành viên trong tổ đội phải có người tiên phong, bọc lót, tiếp hậu một cách thuần nhuyễn để có kết quả tốt nhất trên chiến trường khốc liệt này. Số lượng thành viên trong một phe bị giới hạn là 10 không ảnh hưởng đến người chơi mà ngược lại còn tạo điều kiện thuận lợi để các nhân vật so tài PK với nhau. Mục tiêu đối thủ của mỗi người chơi được xác định gần, nhanh chóng và chính xác hơn.

Clip người chơi tham gia chiến trường giữa 2 phe

Khi ngang ngửa nhau về lực thì chiến thắng được quyết định bởi kỹ năng chiến đấu, tính kỷ luật trong giao tranh, tinh thần đồng đội và chiến thuật thi đấu thông minh, linh hoạt của các thành viên hai phe. Đây cũng là yếu tố mà Bạo Phong tạo nên sự khác biệt với một số webgame hiện nay. Chiến trường trở thành “cái nôi” của PK và là nơi vinh danh một tập thể. Tuy nhiên, để một tập thể được ghi nhận thì phải luôn có sự cộng hưởng cố gắng và thành tích của các thành viên. Mỗi thành viên vẫn có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình mà không ngại bị “nhạt màu” trong hoạt động này.

Một cảnh giao tranh trên chiến trường

Bạo Phong hỗ trợ mạnh mẽ hệ thống chiến đấu, đặc sắc riêng của từng lớp nhân vật. Do vậy, muốn có những màn PK để đời nơi chiến trường ma ảo, mỗi người chơi phải tự trang bị đầy đủ về lực, bản lĩnh cũng như đầu óc chiến lược trước khi tham chiến. Chiến trường bao giờ cũng khốc liệt nhưng chỉ ở nơi đó anh hùng mới được vinh danh.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/