chiêu tro

Cập nhập tin tức chiêu tro

‘Quái chiêu’ mua trang sức được tặng súng

Một cửa hiệu đồ trang sức đã thu hút khách hàng bằng chiêu khuyến mãi kỳ quặc tặng súng săn."Hóa đơn 88 triệu" là cách PR phim phản cảm?

Trả lời VietNamNet, người phụ trách truyền thông của đoàn làm phim khẳng định chỉ vô tình chứ không PR cho phim bằng hóa đơn “khủng”.

Vợ chồng ‘cậu Thủy’ và chiêu trò lừa đảo táng tận lương tâm

Ngày 21/8, Viện KSND tỉnh Quảng Trị đã tống đạt cáo trạng truy tố 7 bị can trong vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm phạm mồ mả, hài cốt; trộm cắp tài sản xảy ra tại một số nghĩa trang ở Quảng Bình, Quảng Trị, Huế… 

Cảnh không tin nổi với 'nhà mặt phố' đắt nhất Thủ đô

Từ nhiều năm nay chính quyền Hà Nội đã phải dùng mọi biện pháp xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo. Song hiện nay trên những con đường mới mở hiện tượng này vẫn tái diễn với những chiêu trò đến độ nực cười.

Tác giả 'Kế hoạch cua trai' tung chiêu bán sách

 Lúc đàn, lúc hát, lúc lại diễn kịch… mỗi buổi ra mắt sách của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch đều thu hút những khán giả yêu mến sách của anh.

'Phù thủy' chuyên cởi trần phá cốp xe

 Chỉ trong vòng vài tuần, từ đầu tháng 6 đến nay, bằng các chiêu trò tinh vi được tập luyện kỹ lưỡng, đối tượng này đã phá hàng loạt cốp xe máy để trộm cắp tài sản. 

Trương Quỳnh Anh – Tim: Sóng gió hôn nhân chỉ là 'chiêu trò'

 Từ lâu, góc khuất của bức tranh hôn nhân của những người nổi tiếng luôn trở thành đề tài “nóng” của dư luận. Chẳng thế mà khi những thông tin nghệ sĩ gặp sóng gió hôn nhân được đăng tải, cũng là lúc một “sự thật” khác được phơi bày.

Chiêu trò hành hạ người yêu

Nhiều bạn gái cho rằng khi yêu mình được quyền hành hạ người yêu mà không hề nghĩ đến tâm trạng của các chàng. Để rồi từ đó dẫn đến kết quả tình yêu "chết yểu" như một điều hiển nhiên.

Lật tẩy chiêu trò tung tin nữ sinh bị cướp rạch mặt ở Hà Nội

 Sau nhiều nỗ lực liên hệ với người đăng thông tin về việc một cô gái ở Hà Nội bị cướp rạch mặt và đùi, phóng viên đã tìm ra sự thật về bức ảnh của nạn nhân.

Chàng và nàng dùng 'chiêu' gì để thử lòng nhau?

 Hầu hết những kẻ đang yêu, ai cũng đã từng thử một hay nhiều chiêu trò trong tình yêu. Mục đích duy nhất là thử lòng người ấy và giành lợi thế cho mình.