chợ Giáng sinh

Cập nhập tin tức chợ Giáng sinh

Vẻ đẹp lộng lẫy khó cưỡng của những hội chợ Giáng sinh kỳ diệu nhất thế giới

Chợ Giáng sinh được coi là điều diệu kỳ trong dịp cuối năm với nhiều người trên khắp năm châu. Hãy cùng dạo qua những phiên chợ lộng lẫy nhất thế giới khi ngày lễ Thánh đang gần kề.

Lịch sử ít ai biết của chợ Giáng sinh và những phiên chợ đặc biệt nhất

Chợ Giáng sinh, điển hình là các chợ Giáng sinh ở châu Âu có một lịch sử dài lâu hơn chúng ta nghĩ. Tiền thân của sự kiện này đơn giản chỉ là một phiên chợ được tổ chức vào tháng 12 ở Vienna, Áo vào thời Trung cổ.

TP.HCM: Thị trường đồ trang trí Noel sôi động, giá cả tăng nhẹ

Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Giáng sinh, nhưng thị trường đồ trang trí phục vụ dịp lễ đã bắt đầu sôi động.

Phát hiện kho đạn gần chợ Giáng sinh Đức

Thông báo về việc tìm thấy một kho đạn dược lớn gần một chợ Giáng sinh ở Berlin vào tối qua (10/12) đã buộc cảnh sát phải lục soát toàn bộ khu vực.

Tài xế Ba Lan bị bắn chết trước vụ tấn công Berlin

Tài xế xe tải người Ba Lan đã bị bắn vào đầu, vài giờ trước khi xảy ra vụ tấn công vào một khu chợ Giáng sinh tại Berlin, Đức.

Khoảnh khắc xe tải đen khổng lồ lao vào chợ Berlin

Một camera hành trình gắn trên ô tô đã ghi lại được cảnh chiếc xe tải bị cướp lao thẳng vào khu chợ Giáng sinh ở Berlin. 

Những vụ khủng bố rúng động châu Âu năm 2016

Đánh bom ở Brussels (Bỉ), tấn công bằng xe tải ở Nice (Pháp), ở Berlin (Đức)... là những vụ khủng bố rúng động châu Âu trong năm qua.

Manh mối mới về nghi can tấn công khủng bố tại Đức

Cảnh sát Đức đang truy tìm một người đàn ông Tunisia, được xác định là nghi can trong vụ tấn công vào khu chợ Giáng sinh ở Berlin sau khi phát hiện một tài liệu xác định danh tính trong chiếc xe tải gây án.

Hiện trường bi kịch vụ khủng bố chợ Giáng sinh Đức

Những hình ảnh, cảnh quay mới cho thấy hậu quả vụ tấn công khủng bố xảy ra ở chợ Giáng sinh Berlin, Đức đêm 19/12.

Nghi phạm khủng bố Berlin là người tị nạn Afghanistan

Một người tị nạn Afghanistan được cho là cầm lái chiếc xe tải 25 tấn lao thẳng vào một khu chợ Giáng sinh đông đúc ở Berlin làm nhiều người chết, bị thương.

Tấn công khủng bố ở Đức, 12 người chết

Một chiếc xe tải bẻ lái, đâm vào đám đông ngay trong phiên chợ Giáng sinh tại Berlin khiến 12 người thiệt mạng, ít nhất 48 người bị thương.