Cho Vay Nặng Lãi

Cập nhập tin tức Cho Vay Nặng Lãi

Trong hoàn cảnh này chỉ cần thủ tục cho vay nhanh gọn, không cần hợp đồng, không cần thế chấp, không cần phương án sản xuất kinh doanh, rất nhiều người đã tìm tín dụng đen như 1 hình thức cứu cánh kịp thời.

Dẹp nạn dùng 'bom bẩn' đòi nợ

“Bom bẩn” gồm sơn nước, dầu nhớt xe máy qua sử dụng và mắm tôm trộn... lẫn vào nhau. Thứ hỗn hợp này vừa có mùi kinh khủng, lại bám rất dính lên tường, mái nhà, sàn nhà..., rất khó làm sạch. 

Nhóm đối tượng cho vay lãi cắt cổ hơn 600%/năm, thu bất chính 2 tỷ

Nhóm đối tượng cho hơn 300 người vay với lãi cắt cổ 304 – 608%/năm, qua đó bọn chúng thu lợi 2 tỷ đồng. 

Cái chết từ tín dụng đen và giải pháp ngăn chặn

Cho vay nặng lãi đẩy nạn nhân vào vòng luẩn quẩn, trả nợ không thấy hồi kết, khiến họ kiệt quệ về tài chính, suy sụp  về tinh thần. 

Cái chết từ tín dụng đen và giải pháp ngăn chặn

Cho vay nặng lãi đẩy nạn nhân vào vòng luẩn quẩn, trả nợ không thấy hồi kết, khiến họ kiệt quệ về tài chính, suy sụp  về tinh thần. Đặc điểm đáng sợ này của tín dụng đen cũng là thứ đang để lại nhiều hệ lụy tàn khốc cho xã hội.

Từ Thanh Hóa vào Đắk Lắk cho vay lãi 'cắt cổ' gần 700%/năm

Thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk sáng nay (16/5) cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) đang điều tra, làm rõ nhóm đối tượng hoạt động tín dụng đen, chuyên cho người dân vay với lãi suất "cắt cổ".

'Nghề' bùng nợ các ứng dụng cho vay tiền

Sự nở rộ của các ứng dụng (app) vay tiền online đi kèm với các thủ tục, điều kiện vay dễ dàng, chớp nhoáng đã hình thành nên một bộ phận người vay chuyên giả mạo thông tin để bùng tiền.

Môi giới cho vay nặng lãi có thể bị xử lý hình sự

Trường hợp người trung gian tham gia cho vay nặng lãi, đòi nợ mà biết rõ nhưng vẫn thực hiện thì bị xử lý hình sự với vai trò là đồng phạm trong vụ án cho vay lãi nặng.

Vay hơn 1 tỷ đồng, 2 năm sau trả lãi hơn 1 tỷ đồng và mất luôn mảnh đất

Cần tiền làm ăn, anh N. ở Hà Nam vay hơn 1 tỷ đồng của một nhóm "tín dụng đen", 2 năm sau anh đã trả hơn 1 tỷ đồng tiền lãi và không thể tiếp tục trả nợ nên đã bị ép chuyển nhượng mảnh đất mới yên thân.

Bắt giam 4 thanh niên xăm trổ cho vay lãi giá cắt cổ tại quận Hà Đông

Công an quận Hà Đông vừa khởi tố, bắt giam 4 thanh niên cho vay lãi giá cắt cổ trên địa bàn.

Bắt vợ của diễn viên nổi tiếng cho cha con 'Thiện Soi' vay lãi nặng

Quá trình điều tra vụ án “đại gia” Thiện Soi, cơ quan công an đã bắt giữ thêm 2 bị can để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng. 

Bắt giam bà 'trùm' Kim Cương vụ cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê ở miền Tây

Cảnh sát đã khởi tố, bắt giam bà "trùm" Kim Cương cầm đầu vụ cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê ở Tiền Giang. 

Hé lộ vụ cho vay lãi suất 5.200% khiến 89 người phải tự sát

Trong bối cảnh các quy định về thẻ tín dụng và các khoản vay ngân hàng ngày càng chặt chẽ hơn, nhiều sinh viên Trung Quốc đã chuyển sang các nguồn cho vay không chính thức.

Lời cảnh báo nhìn từ 'homebank - ngân hàng tại nhà'

Tín dụng đen và sự biến tướng của nó đã và đang gây ra những hệ lụy khôn lường cho xã hội. Nguy hiểm hơn, hoạt động này ngày càng tinh vi trên nền tảng công nghệ số...

Diễn biến mới vụ bắt vợ chồng bà "trùm" Kim Cương ở Tiền Giang

Chiều 23/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ 12 đối tượng trong chuyên án cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê.

Bắt 9X cho vay nặng lãi ở An Giang, thu giữ hơn 6.000 tờ rơi

Tối 9/3, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa bắt quả tang Nguyễn Mỹ Nam (22 tuổi, ngụ huyện Đô Lương, Nghệ An) có hành vi cho vay nặng lãi, thu giữ 6.000 tờ rơi cho vay. 

Vay tiền qua app - một cổ nhiều tròng

Không cần thế chấp, chỉ cần CMND, lãi suất không đồng là những cam kết mà đơn vị cung cấp các app vay tiền đưa ra để thu hút người vay tiền.

Rủi ro, biến tướng từ hoạt động cho vay ngang hàng

Ở Việt Nam, hoạt động cho vay ngang hàng bắt đầu xuất hiện từ năm 2016 nhưng có sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng.

Cẩn thận sập bẫy tín dụng đen khi vay tiền tiêu Tết!

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến gần, nhu cầu vay tiền tiêu Tết của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, người dân phải hết sức cẩn thận kẻo "sập bẫy" tín dụng đen.

Đại gia đường cùng: Vay 30 tỷ trả gần 200 tỷ vẫn chưa thoát nợ

Không chỉ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thông tin, thiếu kiến thức về tài chính mới “dính bẫy” tín dụng đen. Thời gian gần đây, không hiếm doanh nhân, người làm ăn lớn cũng trở thành nạn nhân của nạn cho vay nặng lãi.