Chồng hờ

Cập nhập tin tức Chồng hờ

Nguyên nhân vụ 34 giang hồ mang dao kiếm 'giải cứu' vợ bạn

Bị người yêu cũ nhốt trong khách sạn yêu cầu quan hệ tình dục, người phụ nữ 32 tuổi khôgn đồng ý và gọi điện báo cho chồng hờ tới giải cứu.

Bị ghen vô cớ, thiếu nữ 15 tuổi giết ‘chồng hờ’

Nếu không có vụ án xảy ra, bị cáo và mẹ bị hại đã là người một nhà. Bị cáo đứng trước vành móng ngựa vì mong sớm được về với gia đình còn mẹ của nạn nhân, bà lại muốn bị cáo phải ở tù lâu hơn nữa.

Người phụ nữ nhan sắc bị người tình truy sát

Nhắc lại chuyện cũ, chị T. ứa nước mắt khi nhớ về thời khắc bị “chồng hờ” cầm hung khí truy sát. Đắng cay hơn, gã đàn ông này còn điên cuồng đổ xăng đồi thiêu sống chị T. cùng đứa con gái của mình.

Vụ 5 triệu yen: Đã lật tẩy ‘chồng hờ’, vẫn ầm ĩ?

“Theo tôi, đã quá một năm, nên trao số tiền cho bà Hồng. Còn bà Ngọt hay sau này có bà Ngào nào đấy muốn nhận số tiền thì hãy có chứng cứ và kiện ra tòa”.

Thời sự trong ngày: 2 người bị đâm chết trên phố Sài Gòn

 Cái bắt tay chặt của Bộ trưởng Quốc phòng Việt-Trung; Sơn Đoòng thực sự đẹp và quyến rũ như thế nào?; Thu Phương lên tiếng vụ Paris By Night lên sóng VTV; Lật mặt “chồng hờ” bà Ngọt vụ nhặt được 5 triệu yên; 

Lật mặt “chồng hờ” bà Ngọt vụ nhặt được 5 triệu yên

 Cho rằng số tiền 5 triệu yen Nhật là của chồng mình, bà Phạm Thị Ngọt đã đến Công an Q.Tân Bình cung cấp thông tin về ông Afolayan Caleb và nguồn gốc số tiền để "quên” trong loa.

Danh hài Thúy Nga buông những lời cay đắng cuối cùng

 Cảm thấy quá buồn và ấm ức khi vẫn còn nhiều người hiểu lầm về mình, Thúy Nga tiếp tục gửi đến những antifan những lời tâm sự cuối cùng.

Nực cười xì căng đan của Thúy Nga

 Như một trò đùa, thật nực cười, lố bịch, đúng là câu chuyện quá bi hài... đó là những nhận xét của độc giả về scandal tình tiền của Thúy Nga đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Gia tài 'khủng' khiến Thúy Nga phải ‘chiến đấu với chồng hờ'

 Để đảm bảo được sự an toàn của khối gia tài "khủng" của mình, Thúy Nga đã bất chấp "dấn thân" vào một đám cưới biết chắc là sẽ không bền vững.

Tâm thư chua chát của Thúy Nga gửi "chồng hờ 350 ngàn đô"

 Sau khi công khai rõ ràng mối quan hệ giữa mình và "chồng hờ" Nguyễn Văn Nam trên mặt báo, danh hài Thúy Nga tiếp tục cho đăng tải một bức tâm thư dài trên facebook cá nhân.

"Chồng hờ" của Thúy Nga là người đàn ông có tung tích khá bí ẩn.

 Trong một bài phỏng vấn năm 2009, Thúy Nga lần đầu tiên chia sẻ về cuộc tình chuẩn bị tiến tới hôn nhân của mình.

Thuý Nga chua chát so sánh đời mình với Angela Phương Trinh

Trở thành nạn nhân trong vụ bị chồng hờ lừa mất 7 tỷ nhưng nữ danh hài vẫn khiến nhiều người phải bật cười khi chia sẻ câu chuyện được tiền và mất tiền của mình lên mạng xã hội.

Danh hài Thúy Nga tố chồng hờ "cướp" 350.000 đôla

Thúy Nga khẳng định, ông Nguyễn Văn Nam hiện không phải là chồng mình mà chỉ là người cầm của chị 350 nghìn đô la rồi chạy trốn.