chống nước

Cập nhập tin tức chống nước

Vừa có cấu hình phần cứng mạnh giúp chạy các ứng dụng rất nhanh, nhưng Galaxy S8+ cũng có thiết kế ấn tượng rất bắt mắt, sang trọng và cảm giác cầm trên tay rất mượt mà.

iPhone 7 không được bảo hành nếu hỏng do ngấm nước

Apple có thể quảng cáo rất rầm rĩ về việc iPhone 7 có khả năng chống nước, thế nhưng hãng lại không chịu bảo hành cho những con dế iPhone 7 bị hỏng do nước.

iPhone 8 sẽ được làm hoàn toàn bằng kính, chống nước?

Cục thương hiệu và bản quyền sáng chế Mỹ (USPTO) vừa chính thức cấp cho Apple bằng sáng chế về một loại điện thoại di động toàn kính, chống nước và có màn hình uốn quanh thân máy.

Clip cực hot về iPhone 7/7 Plus nhấn mạnh 2 tính năng 'đinh' nhất

Hai tính năng "đinh" của iPhone mới iPhone 7/7 Plus được cho là khả năng chụp ảnh tuyệt đẹp và tính năng chống nước. Đây cũng là điểm nhấn rất ấn tượng trong một clip cực hot mà Apple giới thiệu về iPhone 7 mới đây.

Máy ảnh siêu sang chống nước

Nổi tiếng với các mẫu máy ảnh siêu sang và siêu đắt, thương hiệu Leica vừa công bố mẫu máy ảnh chống nước đầu tiên của hãng này dành cho các mục đích sử dụng đặc biệt.

Điện thoại siêu độc có thể giặt bằng xà phòng

Nếu như bạn từng muốn giặt chiếc điện thoại thông minh của bạn với nước và xà phòng thì bạn không “viễn tưởng” chút nào.

5 smartphone chống nước 'giá mềm' nhất

Nếu như bạn đang tìm mua một chiếc smartphone có thể chịu được nước, chống được bụi mà giá thành lại không quá chát như kiểu Samsung Galaxy S6 Active hay Sony Xperia Z5 thì những gợi ý dưới đây chính là để dành cho bạn.

Tại sao iPhone 6s có thể 'sống' dưới nước trong 1 giờ?

Apple không hề đề cập đến khả năng chống nước của hai điện thoại này nhưng tại sao bộ đôi iPhone mới lại có thể chống nước được lâu như vậy?

iPhone 6S và 6S Plus "sống sót" sau 1 giờ ngâm nước

Apple không nói gì về khả năng chống nước của iPhone 6S, tuy nhiên, theo một thử nghiệm mới đây thì máy có thể "sống sót" sau một giờ ngâm nước.

Lý do Xperia Z ra đời là để phụ nữ chụp ảnh khi... tắm

 Họ smartphone Xperia Z của Sony nổi tiếng về đi đầu trong khả năng chống nước và bụi. Tuy nhiên, ít ai biết được lý do vì sao Sony lại đẩy mạnh sản xuất họ smartphone này đến vậy.