Chủ tịch Fed

Cập nhập tin tức Chủ tịch Fed

Nỗi lo 50 năm hiện về, nước Mỹ thêm một phen biến động mạnh

Thị trường chứng khoán Mỹ giảm phiên thứ 4 liên tiếp trong bối cảnh quan chức Fed lo ngại điều tồi tệ cách đây 50 năm quay trở lại.

Fed quyết 'không quay xe', tài chính toàn cầu rúng động

Fed tiếp tục chính sách tiền tệ thắt chặt để chống lạm phát cho dù chủ tịch Jerome Powell thừa nhận những tổn thương mà doanh nghiệp và hộ gia đình Mỹ sẽ phải gánh chịu.

Quyết định chưa từng có của Mỹ, Donald Trump mừng, cả thế giới lo

Nước Mỹ vừa có thêm một động thái chưa từng có, hạ sốc lãi suất xuống 0% trước kỳ họp chính thức và bơm thêm hàng trăm tỷ USD. Đây là quyết định đúng theo mong đợi của ông Donald Trump nhưng thế giới lo sợ.

Donald Trump phát tín hiệu, cuộc đua nóng trước rủi ro toàn cầu

 Các nước dồn dập đưa ra giải pháp để ứng cứu nền kinh tế trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng. Một cuộc chạy đua nước rút có thể khiến thị trường tài chính thế giới chao đảo.

Mỹ ra quyết định chưa từng có, nguy cơ 1 cuộc đua xuống đáy

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa đưa ra quyết định chưa từng có: giảm mạnh lãi suất và giảm trước một cuộc họp chính sách. Đây là một động thái bất ngờ, cho thấy triển vọng của kinh tế Mỹ không mấy sáng sủa.

Quyết định bất ngờ, Donald Trump thêm mạnh, tăng sức dồn ép Trung Quốc

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa tung ra những lời tuyên bố khá bất ngờ, thuận chiều với những mong muốn của tổng thống Mỹ Donald Trump. Trợ lực mới sẽ giúp ông Trump trước thời điểm quan trọng vào cuối tuần và những khó khăn vừa qua.

Donald Trump hành động bất thường, cú đảo chiều chấn động nước Mỹ

Nước Mỹ vừa có một cú đảo chiều bất ngờ sau những áp lực lớn và một loạt hành động bất thường của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ông chủ Nhà Trắng dường như đang có nhưng toán tính dài hơi.

'Kẻ cứng đầu' đẩy Donald Trump vào thế khó trước cuộc gặp lịch sử

Tổng thống Mỹ Donald Trump rơi vào thế khó ngay trước thềm cuộc gặp lịch sử với ông Tập Cận Bình quyết định về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Người đàn ông quyền lực cho rằng không bị ảnh hưởng bởi "các lợi ích chính trị ngắn hạn".

Người đàn ông quyền lực khiến Donald Trump thận trọng với Trung Quốc

 Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định giữ nguyên lãi suất và nhiều khả năng không nới lỏng chính sách tiền tệ trong năm 2019, mở ra một cuộc đối đầu giữa người đàn ông quyền lực Jerome Powell với thống Mỹ Donald Trump.