chùa Ba Vàng

Cập nhập tin tức chùa Ba Vàng

Cảnh hiếm thấy tại chùa Ba Vàng dịp đầu xuân

Trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn, lượng khách tới chùa Ba Vàng (TP Uông Bí, Quảng Ninh) giảm đáng kể so với các năm trước.

Bản tin VietNamNet 27/1: Trụ trì chùa Ba Vàng bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Trụ trì chùa Ba Vàng bị xử phạt 7,5 triệu đồng; Điểm chung của các ca bệnh nhập viện vì biến thể Covid-19 mới xuất hiện… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Trụ trì chùa Ba Vàng bị xử phạt 7,5 triệu đồng

UBND Thành phố Uông Bí vừa ra quyết định xử phạt hành chính với ông Vũ Minh Hiếu - pháp danh: Thích Trúc Thái Minh, trụ trì chùa Ba Vàng 7,5 triệu đồng.

Bản tin VietNamNet 22/1: Trụ trì chùa Ba Vàng bị kỷ luật cảnh cáo

Trụ trì chùa Ba Vàng Thích Trúc Thái Minh bị kỷ luật cảnh cáo; Nữ sinh Hà Nội bị cắt quần do không mặc đồng phục, nhà trường nói gì?… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 11/1: Căn phòng chứa 6 tấn hồ sơ, tài liệu vụ Vạn Thịnh Phát

Đại đức Thích Trúc Thái Minh vi phạm pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo; Tòa chuẩn bị riêng phòng chứa 6 tấn hồ sơ, tài liệu vụ Vạn Thịnh Phát… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Đại đức Thích Trúc Thái Minh vi phạm pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Thanh tra của Ban Tôn giáo Chính phủ chỉ ra những hoạt động diễn ra tại chùa Ba Vàng và Đại đức Thích Trúc Thái Minh đã vi phạm các quy định của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Sau vụ chùa Ba Vàng và xá lợi tóc: Nhiều người tin mà không hiểu

Để tránh những thói quen và hành xử mụ mị của người dân, rất cần các tổ chức tôn giáo, truyền thông thông tin, minh định các giá trị, ứng xử đúng chánh pháp và luật pháp, phù hợp với đời sống văn minh, hiện đại.

Bản tin chiều 5/1: ĐSQ ở Myanmar xác minh nguồn gốc xá lợi tóc Đức Phật

Bản tin chiều 5/1: ĐSQ Việt Nam ở Myanmar xác minh nguồn gốc xá lợi tóc Đức Phật, Lời khai nghi phạm sát hại vợ và con gần 1 tuổi ở Quảng Trị, Lý do giám đốc CDC Bình Dương không nhận tiền tỷ từ Việt Á

Đề nghị Đại sứ quán Việt Nam ở Myanmar xác minh nguồn gốc 'xá lợi tóc Đức Phật'

Bộ Ngoại giao đã gửi văn bản tới Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar để xác định nguồn gốc hiện vật được cho là "xá lợi tóc Đức Phật" trưng bày tại chùa Ba Vàng.

Đề nghị xử nghiêm vi phạm của chùa Ba Vàng, xác minh vật thể xá lợi tóc Đức Phật

Hoạt động rước, trưng bày vật thể được gọi là “xá lợi tóc Đức Phật” của chùa Ba Vàng đã vi phạm Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và pháp luật về xuất nhập cảnh, hoạt động triển lãm.

Vụ 'xá lợi tóc Đức Phật': Đại đức Thích Trúc Thái Minh sám hối, bị kỷ luật

Đại đức Thích Trúc Thái Minh vừa bị Giáo hội triệu tập họp vì trực tiếp liên quan đến việc tổ chức trưng bày vật thể được cho là "xá lợi tóc Đức Phật" cung thỉnh từ Myanmar về chùa Ba Vàng.

Bản tin VietNamNet 4/1 Cô giáo bị học sinh dồn vào góc lớp nhận kỷ luật cảnh cáo

Trụ trì chùa Ba Vàng nói về 'xá lợi tóc của Đức Phật' gây xôn xao dư luận; Cô giáo ở Tuyên Quang bị học sinh dồn vào góc lớp nhận kỷ luật cảnh cáo… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin chiều 3/1: Trụ trì chùa Ba Vàng nói về 'xá lợi tóc của Đức Phật'

Bản tin chiều 3/1: Trụ trì chùa Ba Vàng nói về 'xá lợi tóc của Đức Phật', Một nữ sinh 13 tuổi bất ngờ tử vong tại trung tâm y tế huyện, Siêu đám cưới nhà đại gia Quảng Ninh: Dựng rạp 1.500m2, đãi khách 28 triệu/mâm

Trụ trì chùa Ba Vàng nói về 'xá lợi tóc của Đức Phật' gây xôn xao dư luận

Trụ trì chùa Ba Vàng, Đại đức Thích Trúc Thái Minh khẳng định không lừa dối Phật tử và những thông tin trái chiều trên mạng xã hội về "xá lợi tóc của Đức Phật" nhằm bôi nhọ chùa Ba Vàng.

Bản tin sáng 3/1: Dự án nghìn tỷ liên quan Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng vừa bị bắt

Bản tin sáng 3/1 gồm các nội dung: 'Chùa Ba Vàng rước, chiêm bái xá lợi tóc của Đức Phật là chưa đúng quy định'. Dự án nghìn tỷ liên quan Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng vừa bị bắt. Tình hình người Việt tại Nhật Bản sau một loạt trận động đất lớn.

'Chùa Ba Vàng rước, chiêm bái xá lợi tóc của Đức Phật là chưa đúng quy định'

Tỉnh Quảng Ninh vừa có thông tin về việc chùa Ba Vàng tổ chức rước và chiêm bái vật thể được cho là xá lợi tóc của Đức Phật.

Bản tin chiều 31/12: Chùa Ba Vàng gỡ thông tin, hình ảnh về xá lợi tóc Đức Phật

Bản tin chiều 31/12: Chùa Ba Vàng gỡ thông tin, hình ảnh về xá lợi tóc Đức Phật, Điều tra vụ người đàn ông chém vợ và con trai ở Quảng Bình, Quang Hải lên tuyển Việt Nam trước ngày ăn hỏi

Chùa Ba Vàng gỡ thông tin, hình ảnh về xá lợi tóc của Đức Phật

Sau khi có văn bản của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chùa Ba Vàng đã gỡ bỏ tất cả các thông tin giới thiệu và hình ảnh về xá lợi tóc của Đức Phật.

Bản tin VietNamNet 31/12: Đề nghị thẩm định nguồn gốc 'xá lợi tóc Đức Phật’

Đề nghị thẩm định nguồn gốc 'xá lợi tóc Đức Phật' trưng bày tại chùa Ba Vàng; Giảng viên đồng loạt ngừng việc: Người lao động nhận 1 trong 6 tháng lương bị nợ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 30/12: Chùa Ba Vàng báo cáo về xá lợi tóc Đức Phật gây xôn xao

Bản tin cuối ngày 30/12 gồm các nội dung: Chùa Ba Vàng báo cáo về xá lợi tóc Đức Phật gây xôn xao dư luận. 3 người cùng gia đình tử vong trên tàu chở dăm gỗ ở Quảng Ninh. Thanh Hoá hỗ trợ hàng trăm sinh viên có xe máy bị cháy.