Theo đó, từ ngày 25 đến 26 tháng 4 trong sự kiện EXPO XXI tại thành phố Warsaw, Ba Lan. Vòng chung kết sẽ tập hợp 12 đội World of Tanks xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài để chọn ra đội vô địch với tổng giải thưởng trị giá 300.000 USD (tương đương 6 tỷ VNĐ).

Sự kiện cũng đánh dấu một bước ngoặt của giải đấu World of Tanks với thể thức mới, chế độ Tấn Công/Phòng Thủ. Thể thức này được phát triển với sự hỗ trợ từ các game thủ chuyên nghiệp nhằm tăng sự kịch tính và hấp dẫn của các trận đánh. Tất nhiên, các đối thủ phải tranh thử mọi cơ hội để nắm lấy ưu thế để dành chiến thắng.

Cũng trong dịp này, Wargaming đã thông báo các nhà tài trợ vàng cho giải đấu Grand Finals 2015 gồm: Intel, Tập đoàn dẫn đầu thế giới công nghệ; Razer, Nhà sản xuất thiết bị game cao cấp; và Paysafecard, nhà cung cấp giải pháp thanh toánonline trực tuyến toàn Âu Châu.

Bên cạnh các hoạt động thi đấu chính, người chơi và fan hâm mộ sẽ được tham gia vô số các hoạt động giải trí khác tại sự kiện.

Ngay tại gian hàng Red Bull sẽ có các cuộc thi tài World of Tanks Blitz. MGT-20 sẽ cho phép các đội thi đấu lên 14 người xuyên suốt khu vực game; người tham gia có thể đăng ký trực tuyến trong suốt giải đấu và tham gia các hoạt động trong thời gian giải lao. Cuối cùng, Paysafecard sẽ thử thách kiến thức về Tank của người hâm mộ với cuộc thi xoay quanh tựa game World of Tanks.

Sự kiện cũng có sự góp mặt của hai cựu chiến binh lừng lẫy, chiến xa T-34/85 và M4A1 Sherman từ Bảo Tàng Quân Sự Ba Lan tại Warsaw. Khách tham quan có thể đến chiêm ngưỡng và tìm hiểu về lịch sử của 2 cỗ chiến xa lừng danh này.

Chú ý: vòng chung kết thế giới 2015 sẽ được mở cửa tự do, với hàng trăm giải thưởng và quà đặc biệt dành cho những vị khách may mắn nhất. Danh sách các đội thi đấu sẽ được thông báo trong buổi lễ họp báo ngày 2/4 vào lú 19:00 múi giờ CET. Chương trình sẽ được phát sóng bằng tiếng Anh trên kênh twitch chính thức của WGLEU.

Để biết thêm thông tin về Wargaming.net League Grand Finals, vui lòng truy cập: www.thegrandfinals.com

Đôi lời giới thiệu về WarGaming:

Wargaming hiện là nhà phát triển và phát hành game trực tuyến tiên phong và gặt hái nhiều thành công trên thị trường game miễn phí nhiều người chơi (F2PMMO). Từ một công ty nhỏ được thành lập năm 1998, Wargamingđã phát hành hơn 15 tựa game. Hiện nay, Wargaming đang tập trung phát triển mạnh mảng game đồng đội nhiều người chơi lấy ý tưởng chiến tranh giữa thế kỷ XX với những cuộc hành quân chiến xa World Of Tanks,không chiến World of Warplanes và thủy chiến World of Warships. Sự kết hợp tinh tế ba tựa game tạo thành một thế giới đầy màu sắc và tích hợp chung trên cổng thông tin www.wargaming.net

Theo lộ trình phát triển đa nền tảng, Wargaming đã ra mắt phiên bản World of Tanks dành cho Xbox 360 và World of Tanks Blitz. Xuất hiện từ năm 2014, World of Tanks phiên bản Xbox 360 đã mang đến cho game thủ củahệ máy console những trận đánh chiến xa hùng tráng, phiên bản MMO World of Tanks dành cho điện thoại di động đã tạo dựng nên dấu ấn thương hiệu thể loại game quân sự của Wargaming cho người dùng smartphone và máy tính bảng trên toàn thế giới.