Chiều ngày hôm qua 6/6/2015, chung kết Tứ Đại Mỹ Nhân – cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp dành cho các nữ game thủ trên khắp cả nước được tổ chức bởi Ngạo Kiếm Mobile đã chính thức diễn ra.. Cuộc thi quy tụ những thí sinh xinh đẹp và tài năng được tổ chức tại Thiên Sơn Plaza với người dẫn chương trình là MC Công Tố, BGK là Á Hậu VN: Hoàng Anh và ca sỹ Duy Khoa, cùng với đại diện NPH SohaGame và nhà tài trợ Ngạo Kiếm Mobile.

14h30 cuộc thi đã bắt đầu, trong nền nhạc của bài hát: Em trong mắt tôi được thực hiện bởi ca sĩ Duy Khoa, 9 game thủ tài năng và xinh đẹp đã bước ra trong những bộ trang phục áo dài truyền thống khiến cho cả khán phòng được hâm nóng. 9 thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi: tài năng, sáng tạo, dạ hội và ứng xử để chọn ra 4 cái tên xứng đáng nhất cho 4 danh hiệu của : Tứ Đại Mỹ Nhân.

Phần thi tài năng là phần thi mở đầu của chung kết Tứ Đại Mỹ Nhân, những bài hát lắng đọng, vũ điệu nóng bỏng của các thí sinh hay là câu chuyện gia đình đầy cảm động của thí sinh Vũ Thị Lan đã khiến khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau .

Sau phần thi tài năng, phần thi trình sáng tạo được rất đông khán giả mong đợi, bởi 9 người đẹp sẽ trình diễn màn thi áo tắm cùng với chiếc khăn mỏng đầy lôi cuốn. Trên nền nhạc sôi động, các người đẹp trong những bộ bikini nóng bỏng bước ra sân khấu trong những tràng pháo tay không ngớt từ khán phòng.

Sau phần thi áo tắm với nền nhạc sôi động, không khí trở nên ấm áp và trang nhã khi phần thi trang phục dạ hội được bắt đầu. Các thí sinh đã hóa thân thành những nàng thiên thần Victoria Screts với những bộ váy được cách tân cực bắt mắt trong nền nhạc nhẹ nhàng và du dương của “Beautiful in White”.

Ngoài những phần thi sắc đẹp ra, trong sự kiện lần này NPH Soha Game đã tổ chức một buổi đấu giá với những món đồ có giá trị trong game Ngạo Kiếm Mobile như: Ngọc 10 và Tinh Hoa Chí Tôn. Những cuộc đấu giá qua lại hết sức gay cấn đến từ những game thủ VIP có mặt khiến khán giả hồi hộp. 2 game thủ giành chiến thắng trong buổi đấu giá đã sở hữu được 2 vật phẩm có giá trị này với tổng giá trị 224.000 xu (tương đương 40 triệu đồng) . Được biết, số tiền của buổi đấu giá lần này sẽ được NPH quyên góp vào quỹ từ thiện trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Phần thi cuối cùng, với câu hỏi” Nếu em là một cuốn sách, em sẽ chọn mình là cuốn sách có nội dung như thế nào?” cả 9 thí sinh, mỗi bạn đã trả lời với những phong cách cực kỳ riêng biệt: từ rụt rè có, chân thực có và cá tính cũng có.

Kết thúc 4 vòng thi, 4 ngôi vị trong Tứ Đại Mỹ Nhân cũng đã được BGK tìm ra: Miss Tài Năng thuộc về thí sinh: Đỗ Kỳ Duyên; Miss Sáng Tạo (Nguyễn Gia Linh); Miss Dạ Hội ( Nguyễn Thị Mỹ Như)Miss Ứng Xử (Vũ Thị Lan). Mỗi thí sinh sẽ được những phần quà có giá trị và chuyến đi Thái Lan cùng với người thân và sẽ là gương mặt đại diện cho Ngạo Kiếm Mobile trong vòng 1 năm.

Như vậy, Tứ Đại Mỹ Nhân đã kết thúc theo một cách hoàn hảo nhất. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng phong cách tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp, sự kiện đã mang lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người theo dõi.

Trang chủ game Ngạo Kiếm MobileNgaokiem.sohagame.vn

Bảo Việt