đấu giá

Cập nhập tin tức đấu giá

Trong tháng qua, TP.HCM đã cấp 1.101 giấy chứng nhận nhà đất lần đầu, hầu hết trong đó cấp cho cá nhân.

Bộ TT&TT ban hành quyết định đấu giá sử dụng băng tần 4G và 5G

Ngày 21/2/2023, Bộ TT&TT ban hành quyết định về việc phê duyệt phương án tổ chức đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với băng tần 2300-2400MHz, cho hệ thống thông tin di động 4G và 5G.

Lộ diện khu thương mại, dịch vụ mới, rộng hơn 10ha tại Hà Nội

Hơn 10ha đất tại xã Yên Viên, huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được đấu giá, xây dựng khu công cộng thương mại, dịch vụ trong khu vực phát triển đô thị, bố trí trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng…

Sắp đấu giá loạt lô đất ven Hà Nội, giá khởi điểm từ 17,5 triệu đồng/m2

Hàng chục lô đất tại các huyện Phúc Thọ, Quốc Oai (Hà Nội) sắp được đấu giá với giá khởi điểm từ 17,5 - 50 triệu đồng/m2.

Nóng đề xuất đánh thuế căn hộ trên 50 triệu/m2, hé lộ khu vực nhà đất nên xuống tiền

Bất động sản tuần qua nổi bật với tin tức về đề xuất đánh thuế cao với căn hộ chung cư giá trên 50 triệu/m2; Sở hữu nhà thứ 2 có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng; Yêu cầu công an vào cuộc vụ doanh nghiệp trúng đấu giá 1,5 triệu đồng/m2 đất…

Yêu cầu công an vào cuộc vụ doanh nghiệp trúng đấu giá 1,5 triệu đồng/m2 đất

Khu đất 73.842m2 được bán đấu giá với số tiền 115 tỷ đồng từ năm 2019 nhưng UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan rà soát tính pháp lý.

Những sai phạm tại dự án khiến loạt lãnh đạo tỉnh Bình Thuận bị khởi tố

Liên quan đến sai phạm về giao đất, cho thuê đất tại dự án khu thương mại dịch vụ và dân cư tại tỉnh Bình Thuận, đã có 12 nguyên lãnh đạo UBND tỉnh và sở, ngành bị khởi tố.

Hải Phòng sắp đấu giá khu 'đất vàng' hơn 9.000m2 gần sân bay Cát Bi

Khu đất vàng rộng hơn 9.000 m2 tại lô 4/10A khu đô thị mới Ngã 5 - sân bay Cát Bi, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng  được đấu giá khởi điểm gần 630 tỷ đồng.

Tiếp tục hạ giá bán nhà, đất liên quan đến vụ án Phan Văn Anh Vũ

Nhà, đất số 49 và 51 đường Nguyễn Thái Học liên quan đến Phan Văn Anh Vũ đấu giá 6 lần nhưng không tìm được người mua. Cục thi hành án tiếp tục có thông báo về việc đấu giá đối với 2 tài sản này.

Đấu giá đất vùng ven Hà Nội, giá khởi điểm chỉ từ 10 triệu đồng/m2

Trong tháng 12, Hà Nội sẽ đấu giá 111 lô đất vùng ven với mức giá khởi điểm từ 10,1- 31 triệu đồng/m2.

Đấu giá 9 chiếc ô tô của Thanh tra Chính phủ

9 chiếc ô tô là tài sản của Thanh tra Chính phủ gồm các thương hiệu Mitsubishi, Ford, Mazda, Toyota có giá khởi điểm 785 triệu đồng.

Đất nền giảm giá, đất đấu giá ven Hà Nội vẫn cao đến 168 triệu đồng/m2

Nhiều lô đất tại huyện vùng ven Hà Nội trúng đấu giá với giá lên tới gần 170 triệu đồng/m2, cao gấp hơn 2 lần giá khởi điểm.

Đấu giá 14 điện thoại Vertu, 11 đồng hồ hàng hiệu bị thu giữ

14 điện thoại nhãn hiệu Vertu và 11 đồng hồ Rolex, Hublot của một cửa hàng bị thu giữ vì không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sắp được mang ra đấu giá.

Rolls-Royce mạ vàng, du thuyền đại gia ế khách

Sau hai buổi đấu giá, Rolls-Royce mạ vàng và du thuyền của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục hạ giá.

Đấu giá Rolls-Royce mạ vàng lần 2 của ông Trịnh Văn Quyết thất bại, giá hạ còn 9,4 tỷ đồng

Buổi đấu giá lần thứ 2 chiếc siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục thất bại khi không có người đặt cọc tham gia mua.

Chỉ chục triệu có ngay biển số đẹp cá nhân hóa, chính sách hấp dẫn

Tại nhiều nước trên thế giới, sở hữu biển số đẹp không có quá khó khăn. Không chỉ đấu giá, có những nơi cho phép người dân thoải mái mua biển cá nhân hóa với giá chỉ vài trăm đô, tương đương trên dưới 10 triệu đồng.

Yêu cầu huỷ bỏ cuộc đấu giá 2 cổ vật quý của Việt Nam tại Pháp

Hội đồng Nguyễn Phúc tộc Việt Nam vừa có văn bản gửi đến hãng đấu giá Millon (Pháp), yêu cầu huỷ bỏ cuộc đấu giá 2 cổ vật quý của Việt Nam, trong đó có kim ấn triều Nguyễn.

Đấu giá biển số ô tô

Chủ trương đấu giá biển số ô tô là không phải bàn cãi và được sự ủng hộ cao. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi quan tâm đến quyền của người trúng đấu giá và người nhận chuyển nhượng về sau sẽ như thế nào.

Những điểm cần chú ý trước khi chi chục triệu đồng đấu giá biển số

Mức giá khởi điểm đấu giá biển số là bao nhiêu, và liệu người trúng đấu giá có được chuyển nhượng biển số hay không là điểm nhiều người quan tâm.

Du thuyền của FLC đấu giá khởi điểm hơn 35 tỷ đồng

Du thuyền FLC Albatross của Tập đoàn FLC sẽ được tổ chức đấu giá công khai tại TP.HCM vào ngày 1/11 với giá khởi điểm hơn 35 tỷ đồng.