đấu giá

Cập nhập tin tức đấu giá

Đà Nẵng tổ chức đấu giá 39 ô tô công dôi dư, với giá khởi điểm hơn 5,7 tỷ đồng.

Thanh Hóa xử lý nghiêm việc huy động vốn trái pháp luật trong lĩnh vực bất động sản

Thông qua hợp đồng góp vốn, đặt cọc giữ chỗ, hợp tác đầu tư… khi chưa hoàn thành việc xây dựng công trình trên đất là có dấu hiệu lừa đảo, phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đấu giá biển số ô tô và quyền của người giành chiến thắng

Bộ Công an đang chủ trì xây dựng dự thảo nghị quyết quy định về đấu giá biển số xe, và một trong những nội dung được nghiên cứu là quyền của người trúng đấu giá biển số tới đâu.

Diễn biến mới vụ lô đất 4,5 triệu/m2 bất ngờ nhảy lên 45 triệu ở TT-Huế

Do sơ suất trong quá trình soạn thảo văn bản, một lô đất ở tỉnh TT-Huế có giá khởi điểm 4,5 triệu đồng/m2 nhưng bị đẩy lên cao gấp 10 lần.

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đấu giá 7 khu đất, dự kiến thu về hơn 12.300 tỷ đồng

Trong năm 2022, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đấu giá 7 khu đất với diện tích hơn 228ha, dự kiến thu về số tiền 12.386,4 tỷ đồng, trong đó có khu “đất vàng” cụm 5 ở TP Vũng Tàu.

Bắt tạm giam 2 nhân viên công ty đấu giá lớn nhất Thanh Hóa

Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 nhân viên của Công ty đấu giá hợp danh Hoàng Nguyên để điều tra “vi phạm về hoạt động đấu giá tài sản”. Đây là công ty đấu giá lớn nhất ở Thanh Hóa. 

Công ty đấu giá ở Thanh Hóa hủy đấu giá mặt bằng sau khi bị khám xét trụ sở

Sau khi bị Công an tỉnh Thanh Hóa khám xét trụ sở làm việc, Công ty đấu giá hợp danh Hoàng Nguyên đã có thông báo hủy tổ chức đấu giá nhiều mặt bằng.

Cổ vật triều Nguyễn được đấu giá hàng chục tỷ đồng

Sau khi trúng đấu giá 2 cổ vật triều Nguyễn từ Tây Ban Nha, một doanh nghiệp đã quyết định tặng lại cho tỉnh TT-Huế để bảo quản, lưu giữ và trưng bày.

Sau ‘địa chấn’ đất Thủ Thiêm, đề xuất cấm đấu giá 5 năm nếu bỏ cọc

Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN-MT) đề xuất trường hợp người tham gia đấu giá tự ý bỏ số tiền đặt trước và từ chối tham gia đấu giá thì trong thời gian 5 năm không được tham gia đấu giá quyền sử dụng đất.

Khám xét trụ sở công ty đấu giá ở Thanh Hóa

Công ty đấu giá hợp danh Hoàng Nguyên, địa chỉ trên đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa đã bị công an khám xét trụ sở làm việc.

Sốt đất ‘điên đảo’, 3 tháng miếng đất đấu giá 8 triệu/m2 vọt tăng 50 triệu

Dự án khu dân cư dọc hai bên đường CSEDP (dự án Hồ Sen) thuộc khu đô thị Đông Sơn, TP Thanh Hóa trúng đấu giá 435 tỷ đang được “cò” đất tư vấn cho khách hàng lên đến 48 triệu đồng/m2.

Thanh Hoá ‘chốt’ giá khởi điểm đất vàng trăm tỷ, giao công an đảm bảo đấu giá

Công an tỉnh Thanh Hoá được giao phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự tại cuộc đấu giá; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất.

Chưa rõ 2 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm nộp tiền hay bỏ cọc

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết, đã chỉ đạo các sở, ngành tiếp tục rà soát, đánh giá và tham mưu về vụ đấu giá 4 lô đất Thủ Thiêm.

‘Thổi’ giá đất qua đấu giá, ‘chém’ giá trên trời rồi bỏ cọc tạo điểm nóng

"Thổi" giá đất thông qua đấu giá là một trong những điểm nóng, gây bức xúc và thiệt hại cho một bộ phận người dân có nhu cầu sử dụng thực. Tình trạng bỏ giá cao sau đó bỏ, không hoàn thành nghĩa vụ tài chính còn xảy ra mạnh.

Liên tục bỏ cọc sau đấu giá đất, Hà Nội, TP.HCM chưa báo cáo rà soát

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, đến nay, mới có 7 tỉnh, thành phố báo cáo rà soát đấu giá đất sau chỉ đạo của Thủ tướng. Hà Nội, TP.HCM có nhiều trường hợp bỏ cọc sau đấu giá nhưng chưa có báo cáo rà soát gửi Bộ.

 

Hậu đấu giá đất Thủ Thiêm, khách ‘xếp hàng’ chờ mua nhà liền thổ giá triệu đô

Mặc cho các doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm đã có động thái bỏ cọc nhưng không vì thế mà giá đất tại TP.HCM giảm nhiệt, thậm chí giá bán một số dự án mới liên tục phá đỉnh. 

Thu hồi ruộng lúa trả dân 173.000/m2, đưa ra đấu giá gấp 120 lần

Huyện Đức Thọ thu hồi hơn 9.700m2 diện tích đất trồng lúa của 13 hộ dân, đền bù 173.000 đồng/m2 nhưng lại đưa ra đấu giá khởi điểm gấp 120 lần. Ngoài ra, khi chưa chuẩn bị hạ tầng, huyện này đã đưa ra đấu giá ồ ạt.

Bỏ cọc loạt lô đất đấu giá ở quận trung tâm Hà Nội

4 lô đất khu X4 (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) được ghi nhận bỏ cọc, cơ quan chức năng đang hoàn thành hồ sơ, thủ tục để ban hành quyết định huỷ quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá.

Thu hồi ruộng lúa đền bù cho dân mức thấp, đưa ra đấu giá gần 5 tỷ

Sau khi thu hồi ruộng lúa và đền bù cho người dân ở mức thấp, UBND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã đưa ra đấu giá với mức cao, có lô giá khởi điểm hơn 4,7 tỷ đồng khiến người dân "choáng váng".

Hải Phòng đấu giá gần 136ha đất làm sân golf trong 'siêu' dự án Đồi Rồng

Khu đất có tổng diện tích khoảng gần 136ha nằm trên địa bàn quận Đồ Sơn thuộc Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng với giá khởi điểm hơn 30,6 tỷ đồng. Tiền đặt trước hơn 6,1 tỷ đồng.