chứng khoán Mỹ

Cập nhập tin tức chứng khoán Mỹ

Cổ phiếu Việt đồng loạt sụt giảm sau 2 phiên hồi. Giới đầu tư vẫn khá thận trọng khi mà thanh khoản ở mức yếu và nỗi lo về lạm phát có thể ăn mòn lợi nhuận của doanh nghiệp cũng như sức cầu của người tiêu dùng.

Buổi sáng tồi tệ nhất 3 năm qua: Tháo chạy điên cuồng, nước Mỹ tổn hại lớn

Áp lực bán tăng vọt khiến thị trường chứng khoán Mỹ đồng loạt lao dốc, giảm trên diện rộng. Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm ở mức mạnh nhất kể từ 2020.

Nước Mỹ trải qua 6 tuần tồi tệ, vượt qua nỗi sợ, sức mạnh nghìn tỷ USD bật lên

Chứng khoán Mỹ bật tăng trở lại với chỉ số Dow Jones vọt 400 điểm sau nhiều tuần tụt giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm.

Cú sốc nước Mỹ, 'ngày đen tối' nhất trong hơn 2 năm qua

Thị trường chứng khoán Mỹ vừa trải qua một phiên đen tối nhất trong nhiều năm qua với chỉ số công nghệ Nasdaq rớt 5%, chỉ số công nghiệp Dow Jones mất hơn 1.000 điểm.

Cuộc chiến khó lường trong lòng nước Mỹ, quyết định cân não trước nguy cơ

Fed phát tín hiệu tăng mạnh lãi suất để chống lạm phát đang ở mức cao nhất 40 năm. Tuy nhiên, chứng khoán Mỹ bắt đầu sụt mạnh.

Điều tồi tệ ập đến, nước Mỹ hứng cú sốc mạnh nhất 2 năm qua

Chứng khoán Mỹ chứng kiến phiên đen tối nhất trong 2 năm trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại điều tồi tệ xảy ra sau khi người đàn ông quyền lực nhất ngành tài chính Mỹ xác nhận việc kiềm chế lạm phát là “hoàn toàn cần thiết”.

Mỹ lệnh siết chặt: Vàng tăng vọt, khối tiền 50 nghìn tỷ USD sôi sục

Thị trường tài chính thế giới biến động mạnh sau tín hiệu chính sách của người đàn ông quyền lực nước Mỹ. Cổ phiếu Mỹ tiếp tục lập kỷ lục trong khi vàng tăng nhanh trở lại, còn đồng USD suy yếu.

Sóng mới sau hoảng loạn: Chứng khoán tăng vọt, Bitcoin chìm nghỉm

Chứng khoán Mỹ bứt phá mạnh nhất trong 3 tháng qua sau đợt bán tháo vì quyết định đảo chiều thay đổi quan điểm về chính sách tiền tệ. Đợt sụt giảm hiếm có của Bitcoin và các đồng tiền số khác góp phần đẩy cổ phiếu Mỹ đi lên.

Viễn cảnh khó lường, sức mạnh Mỹ chao đảo trước nhiều nguy cơ

Thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo, nhiều cổ phiếu công nghệ có liên quan tới các đồng tiền điện tử tụt giảm mạnh trong bối cảnh thị trường tiền số chứng kiến một phiên lao dốc đáng buồn trong ngày 19/5.

Bán tháo ồ ạt, cơn địa chấn nước Mỹ đe dọa toàn cầu

Thị trường chứng khoán số 1 thế giới lao dốc phiên thứ 3 liên tiếp sau khi Mỹ công bố lạm phát cao hơn nhiều so với dự báo. Nhóm cổ phiếu công nghệ lao dốc. Nhiều người mường tượng về một kịch bản tồi tệ.

Lãi suất bắt đầu tăng, báo hiệu làn sóng bán nốt để tháo chạy

Các thị trường phát tín hiệu đảo chiều khi lãi suất có dấu hiệu gia tăng. Những kẻ chiến thắng lớn nhất trong giai đoạn đại dịch có xu hướng bị ảnh hưởng nặng nề vì chi phí lãi và định giá cổ phiếu ở mức cao.

Nước Mỹ đối mặt rủi ro, sức mạnh ngàn tỷ đổ dốc

Chứng khoán Mỹ bất ngờ tụt giảm phiên thứ 2 liên tiếp với áp lực bán tháo đè nặng lên nhóm cổ phiếu công nghệ bất chấp nhiều bang nới lỏng lệnh phong tỏa và nền kinh tế Mỹ được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh nhất 4 thập kỷ.

Đối mặt nguy cơ lớn, sức mạnh Mỹ vượt lên ghi dấu kỷ lục

Nước Mỹ tiếp tục ghi dấu ấn lịch sử trong bối cảnh các DN đồng loạt công bố kết quả kinh doanh vượt dự báo. Những gói chi tiêu khổng lồ của chính quyền nước Mỹ là động lực thúc đẩy giá cổ phiếu đi lên.

Quyết định mạnh tay, Joe Biden đưa sức mạnh Mỹ lên đỉnh lịch sử

Thị trường chứng khoán Mỹ lên đỉnh lịch sử sau khi nước Mỹ công bố chi tiêu tiêu dùng tăng vọt trong tháng vừa qua và thị trường lao động hồi phục ấn tượng khi mà gói bơm tiền 1.900 tỷ USD được triển khai.

Joe Biden hành động: Dân hưởng lợi lớn, nước Mỹ lập kỷ lục mới

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng lên đỉnh cao lịch sử mới trong bối cảnh thị trường đón nhận những dòng tiền lớn mới từ các gói kích thích kinh tế. Nền kinh tế Mỹ có thêm các tín hiệu tích cực.

Tung gói tiền nghìn tỷ USD, TT Joe Biden lập tức ghi dấu ấn lịch sử

Sức mạnh nước Mỹ vừa ghi dấu ấn đầu tiên trong lịch sử nhờ những kế hoạch chi tiêu chưa từng có của tân tổng thống Joe Biden. Chỉ trong vài tháng lên nắm quyền, ông Biden đã công bố gói tiền quy mô nghìn tỷ USD thứ 2.

Cú 'sốc' chấn động, nước Mỹ ghi kỷ lục mới thời Joe Biden

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian đầu ông Joe Biden ở cương vị ông chủ Nhà Trắng. Dòng tiền ồ ạt từ các gói kích thích kinh tế và đầu tư cơ sở hạ tầng đẩy giá cổ phiếu lên các đỉnh cao lịch sử mới.

Toan tính của TT Joe Biden, nước Mỹ vào giai đoạn mới

Nền kinh tế Mỹ bước vào một giai đoạn mới với khả năng đã tiếp cận với một sự hồi phục hoàn toàn. Nhiều tín hiệu cho thấy điều này.

Nước Mỹ hậu Donald Trump, sức mạnh lập nên đỉnh lịch sử

Nước Mỹ lên đỉnh lịch sử ngay sau khi người đàn ông quyền lực đồng thuận với chính quyền mới Joe Biden trong một chính sách khá ôn hòa trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn tiềm ẩn nhiều hậu quả khôn lường.

Tình huống hiếm có của Mỹ, sức mạnh 50 nghìn tỷ USD suy giảm

Sức mạnh của nước Mỹ tụt giảm trong bối cảnh thị trường tài chính rơi vào một tình huống hiếm có trong lịch sử với lợi tức trái phiếu tăng vọt, bất chấp người đàn ông quyền lực nhất nước đưa ra những lời khẳng định chắc nịch.