chuyện công sở

Cập nhập tin tức chuyện công sở

Cô gái bị sếp giáo huấn suốt 3 tiếng vì mặc quần bó sát đi làm

Câu chuyện mặc trang phục bó sát đi làm mới đây của cô gái họ Trần ở Hồng Kông (Trung Quốc) dấy lên tranh cãi dữ dội khi được chia sẻ lên mạng xã hội.

Kiểu nhân viên sếp nào cũng muốn có

Ông Robert Reiss - người sáng lập và CEO của CEO Forum Group - chỉ ra 4 đặc điểm hội tụ của một nhân viên lý tưởng, sếp nào cũng muốn có, theo CNBC Make It.

Kết bạn nơi công sở khi là người hướng nội

Những người hướng nội thường gặp khó khăn khi kết giao, đặc biệt ở môi trường công sở. Theo chuyên gia, bạn nên nhớ tên mọi người, thường xuyên mỉm cười để tăng khả năng kết nối.

Bị bàn tán nơi công sở

Là mục tiêu của những câu chuyện phiếm ở văn phòng không hề dễ chịu. Tuy nhiên, bạn cần tránh những phản ứng thái quá và bình tĩnh tìm cách giải quyết với người tung tin đồn.

CEO ở Mỹ mua 50.000 vé số cho nhân viên

Lần đầu giải độc đắc của Mega Millions vượt mốc 1 tỷ USD, Todd Graves, chủ chuỗi đồ ăn nhanh Raising Cane, đã mua vé số và hứa chia đều giải thưởng cho tất cả nhân viên nếu trúng.

Làm không hiệu quả, công ty TQ ép nhân viên ăn giun

Một công ty ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã quyết định “khuyến khích” nhân viên làm việc nỗ lực hơn trong tương lai bằng việc ép họ ăn giun vào bữa sáng.

Công sở ấy mà, 'cú vọ' nhiều vô kể...

Dễ thấy nhất là chuyện ghen ăn tức ở với đồng nghiệp hơn mình. Nếu đồng nghiệp đó ngang cơ mình nhưng lại làm trưởng phòng, còn mình làm nhân viên thì thôi rồi là bàn tán....

10 đặc điểm của những vị “sếp” kém cỏi

Một công việc lý tưởng không chỉ là đúng niềm đam mê, thu nhập tốt, mà còn là đồng nghiệp tốt và người quản lý tuyệt vời.

Tôi bị đồng nghiệp xâm hại và dọa tung ảnh nóng

Hắn đã ghi lại toàn bộ cảnh làm nhục tôi tối qua, và dọa nếu tôi mở miệng nói với bất cứ ai về chuyện này, hắn sẽ post đoạn video đó lên mạng.