CLB Sài Gòn

Cập nhập tin tức CLB Sài Gòn

CLB Sài Gòn đưa 4 cầu thủ sang Nhật Bản

Chiều ngày 24/11, FC Ryukyu và Azul Claro Numazu đã công bố thông tin chính thức đưa 4 cầu thủ của CLB Sài Gòn sang Nhật Bản thi đấu ở mùa bóng 2022

CLB Cảng Sài Gòn suýt... sống lại: Bóng đá thời "ngẫu hứng"

CLB lừng danh một thủa Cảng Sài Gòn vốn chỉ còn nằm trong ký ức của người Sài thành, bỗng dưng đứng trước cơ hội hồi sinh khi  PVF "nhận tên" để đá giải hạng Nhì quốc gia 2021.

 

V-League vào mùa 'xay tướng': Đến ông Park cũng khó trụ

V-League mới qua 7 vòng đấu đã có Sài Gòn (2 lần thay tướng), mới nhất là Hà Nội FC. Tài cỡ HLV Park Hang Seo cũng khó trụ lại ở giải đấu khó lường này...

CLB Sài Gòn sửa sai: Học bầu Đức sao được

CLB Sài Gòn sửa sai bằng cách 'trảm tướng', thay thầy ngoại bằng HLV nội. Nhưng chừng đó là chưa là đủ để đội bầu Bình thoát khỏi khó khăn...

CLB Sài Gòn sớm có biến: Trăm dâu đừng đổ đầu... thầy Nhật

Sài Gòn FC bết bát, HLV Shimoda Masahiro nhận trách nhiệm. Nhưng không thể đổ hết lên đầu ông thầy người Nhật, khi chính lãnh đạo khiến đội nhà be bét như thế.

Sài Gòn FC: Nước cờ sai trên băng ghế huấn luyện?

Sài Gòn FC thua trước CLB TPHCM không có gì to tát, nhưng những gì đã và đang diễn ra nhiều người bắt đầu ái ngại cho đội bóng của bầu Bình.

 

 

Nhận định TPHCM vs Sài Gòn: Lee Nguyễn hay cỡ nào

CLB Sài Gòn tự tin khoá chặt Lee Nguyễn và đánh bại CLB TPHCM trong trận derby Sài thành tại vòng 4 LS V-League 2021.

CLB Sài Gòn: Nói hay rồi, thực hiện đi thôi!

CLB Sài Gòn tạo phấn khởi với những kế hoạch táo bạo, đầy tham vọng vươn tầm châu lục. Nói hay rồi, giờ bắt tay hiện thực hóa mục tiêu thôi, bầu Bình!

Công Vinh, Công Phượng đều... thua, Sài Gòn FC 'nổ' hay làm thật

CLB Sài Gòn tuyên bố cho cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản “du học bóng đá”, nhưng liệu rằng có thành khi những Công Vinh, Công Phượng còn... thua trắng.

CLB Sài Gòn: HLV Vũ Tiến Thành nói hay, liệu có làm được

HLV Vũ Tiến Thành, bầu Bình khát khao muốn xây dựng một đội bóng giàu bản sắc mang tên Sài Gòn FC. Trông đợi những con người tâm huyết nói được, làm được...

Bại trận trước Bình Định, CLB Sài Gòn đổ thừa... mặt sân

HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố, mặt sân Nha Trang không tốt khiến CLB Sài Gòn gặp khó trong việc triển khai tấn công dẫn đến thua Bình Định, vòng 2 V-League 2021.

CLB TPHCM, Sài Gòn đồng loạt 'thay máu': Hoang mang cảnh... tiêu tiền

Cách CLB TPHCM lẫn Sài Gòn FC 'thay máu' đội hình một cách ồ ạt sau khi V-League 2020 kết thúc khiến nhiều người hoang mang nghĩ cảnh họ... tiêu tiền.

CLB Sài Gòn, từ 'đòi' vô địch đến lời hứa của ông Vũ Tiến Thành

Sài Gòn bay cơ hội ẵm cúp nhưng lại đóng vai trò lớn trong cuộc đua ngôi vương giữa Viettel và Hà Nội FC. Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành đã hứa chắc nịch...

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Vì V-League, HAGL hãy chơi đẹp như... bầu Đức

HAGL khó đua vô địch V-League 2020, nhưng việc quân nhà bầu Đức ở chặng đường còn lại khiến không ít đội bóng phải lo.

Tuyển Việt Nam và nghịch lý từ... CLB Sài Gòn

Sài Gòn đang dẫn đầu V-League 2020, thậm chí có thể vô địch nhưng tuyển Việt Nam chỉ dành rất ít chỗ cho nhân tố từ đội bóng Sài thành.

Sài Gòn 'đòi' vô địch V-League sớm: Chứng minh đi, đừng vội!

Khi BTC đang nỗ lực hoàn tất kế hoạch đề ra trong năm 2020 đầy khó khăn thì CLB Sài Gòn bất ngờ “đòi” nhận cúp vô địch V-League sớm khiến nhiều người cứ ngỡ là trò đùa.

V-League 2020 gay cấn, thầy Park mừng và lo

V-League 2020 ngoại trừ vấn đề trọng tài thì đang thực sự hấp dẫn khiến HLV Park Hang Seo mừng hơn ai hết, nhưng nỗi lo cũng từ đây mà ra...

Nam Định dọa bỏ giải, V-League coi chừng... đói

Từ việc Nam Định dọa bỏ giải có thể gây hiệu ứng domino, đáng lo cho V-League bởi sâu xa và quan trọng nhất sẽ liên quan đến... tiền!

Trưởng ban trọng tài phát ngôn khó nghe, VFF ở đâu

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền phát ngôn khó nghe nhưng VFF vẫn chỉ khuyến cáo khiến V-League 2020 đứng trước quá nhiều thách thức.