CMC Telecom

Cập nhập tin tức CMC Telecom

CMC Telecom và hành trình chuyển mình thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ

Xuất phát điểm là công ty viễn thông cung cấp dịch vụ truyền dẫn, CMC Telecom đang dần chuyển mình thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ, cạnh tranh bằng sự khác biệt để trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường.

Số hóa dữ liệu thành tri thức, thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục

Ngày 26/5, CMC Telecom phối hợp cùng AWS tổ chức Hội thảo về giáo dục với chủ đề “Số hóa dữ liệu thành tri thức” nhằm trao đổi về các xu hướng công nghệ đang được áp dụng và vai trò của nền tảng dữ liệu trong lĩnh vực giáo dục ngày nay.

Hội thảo trực tuyến: Sức mạnh Microsoft Power Platform từ CMC Telecom

Ngày 26/5, CMC Telecom cùng Microsoft tổ chức Webinar chủ đề “Start simple: Power Platform in Action - Đơn giản hóa quy trình vận hành” giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tiềm năng, sức mạnh thực tiễn của Microsoft Power Platform.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tối ưu chi phí khi sử dụng AWS Cloud

Các DN trong giai đoạn tìm hiểu và lên kế hoạch chuyển dịch lên Cloud thường hay bỏ qua vấn đề chi phí, đặc biệt là chi phí truyền dữ liệu. Các chuyên gia từ CMC Telecom chia sẻ cách tối ưu chi phí này với AWS Cloud.

CMC Cloud chặn trước quá tải truy cập học trực tuyến

CMC Cloud phiên bản mới với nhiều tính năng cải tiến vượt trội trên máy chủ ảo giúp doanh nghiệp, tổ chức giáo dục mở rộng về không gian lưu trữ khi lượng truy cập tăng đột biến trên hệ thống E-Learning.

Hybrid Data Center lên ngôi, doanh nghiệp thay đổi cách thức quản lý dữ liệu số

Trung tâm dữ liệu lai (Hybrid Data Center) kết hợp giữa trung tâm dữ liệu truyền thống và Cloud không chỉ là mô hình linh hoạt, mà còn góp phần định hình tương lai cho các doanh nghiệp trong việc quản lý và khai thác dữ liệu.

15 năm CMC Telecom: Dàn Ironman đổ bộ bờ biển Đà Nẵng

7 lãnh đạo cấp cao và gần 40 nhân viên của CMC Telecom đã cùng chinh phục đường đua 3 môn phối hợp kịch tính và khắc nghiệt bậc nhất hành tinh - Ironman 70.3 Việt Nam diễn ra ngày 7/5 vừa qua tại Đà Nẵng.

Dịch vụ OCI FastConnect từ CMC Telecom nhanh vượt trội

Dịch vụ OCI FastConnect do CMC Telecom cung cấp cho phép các doanh nghiệp kết nối trực tiếp từ trung tâm dữ liệu của mình tới Oracle Cloud thông qua các kết nối riêng, với tốc độ nhanh vượt bậc.

Chàng kỹ sư CMC Telecom sở hữu ‘bộ sưu tập’ chứng chỉ quốc tế về Data Center

Phạm Huy Hoàng (sinh năm 1996) hiện đang là Phó Giám đốc Khối Hạ tầng Data Center CMC Telecom. Chàng trai trẻ này nổi danh tại CMC Telecom với “bộ sưu tập” chứng chỉ hàng đầu thế giới về trung tâm dữ liệu (Data Center).

CMC Telecom tiên phong cung cấp dịch vụ kết nối trực tiếp đến Oracle Cloud

CMC Telecom vừa trở thành nhà mạng Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ kết nối OCI FastConnect, kết nối trực tiếp tới Oracle Cloud thông qua hạ tầng đám mây của Oracle tại Singapore.

Chuyên gia CMC Telecom mách cách lựa chọn Data Center tiêu chuẩn

“Các trung tâm dữ liệu được ví như tiện ích thứ năm, quan trọng như nước, điện, khí đốt và viễn thông. Việc doanh nghiệp biết cách lựa chọn Data Center (DC) đúng chuẩn rất quan trọng”, anh Phạm Huy Hoàng - PGĐ Khối Hạ tầng DC CMC Telecom cho biết.

CMC Cloud tối ưu chi phí ‘lên mây’ cho SMEs

Với nhiều tính năng tối ưu chi phí, CMC Cloud phiên bản mới giúp nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) dễ dàng chuyển dịch Cloud, tăng hiệu quả kinh doanh.

CMC Cloud đồng hành SME Professional services số hóa cho doanh nghiệp

Các giải pháp trong phiên bản mới của CMC Cloud góp phần giải quyết bài toán tạo lập nền tảng platform thống nhất, ổn định mô hình vận hành của các doanh nghiệp Professional services trong khối SMEs.

CMC Cloud đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp giáo dục ‘lên mây’

Vào 9h30 ngày 25/4/2023, CMC Telecom tổ chức webniar "Hiện đại hoá hệ thống hạ tầng Edtech với CMC Cloud” chia sẻ các giải pháp và lợi ích triển khai CMC Cloud dành riêng cho doanh nghiệp công nghệ giáo dục.

Cuộc đua số hóa thổi bùng nhu cầu ‘bất động sản’ dữ liệu Việt Nam

Với sự ổn định về vị trí địa lý và ít xảy ra thiên tai như động đất, Việt Nam có những đặc điểm cần và đủ để trở thành một thị trường trung tâm dữ liệu lớn trong khu vực.

Đưa nhà máy sản xuất 'lên mây' mạnh mẽ như thế nào?

Sử dụng hạ tầng điện toán đám mây từ CMC Cloud không chỉ tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực mà còn giúp nhà máy đạt tự động hóa hoàn toàn bộ máy sản xuất, từ đó nhanh chóng gia tăng lợi nhuận.

Những trụ cột bảo mật của CMC Data Center Tân Thuận

CMC Data Center Tân Thuận đã xây dựng một hệ thống bảo mật an toàn và nghiêm ngặt gồm nhiều lớp, trong đó công nghệ và con người là những trụ cột chính.

15 năm CMC Telecom: Mốc son Giải thưởng sáng tạo hàng đầu châu Á

Đầu tháng 4 vừa qua, CMC Telecom là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 2 giải thưởng sáng tạo về Cloud và Hạ tầng của Asian Telecom Awards. Đây là dấu mốc quan trọng ghi nhận chặng đường 15 năm phát triển của công ty công nghệ này.

Vơi nỗi lo chi phí ‘lên mây’ với CMC Cloud thế hệ mới

Thấu hiểu nỗi lo của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất khi sử dụng Cloud, CMC Telecom ra mắt nền tảng CMC Cloud thế hệ mới, tích hợp những tính năng giúp tối ưu chi phí, đưa khách hàng “lên mây” nhanh chóng.

CMC SecureZone - ‘bệ phóng’ lên mây cho doanh nghiệp

CMC Telecom, đối tác cấp cao của AWS, vừa ra mắt CMC SecureZone trong sự kiện AWS Cloud Day tổ chức đầu tháng 4 tại Hà Nội. Giải pháp này giúp doanh nghiệp khởi tạo môi trường AWS Landing Zone an toàn, tuân thủ khi di chuyển lên AWS Cloud.