cổ phiếu bất động sản

Cập nhập tin tức cổ phiếu bất động sản

Áp lực bán vẫn khá mạnh bởi rủi ro khi thị trường ở trên đỉnh cao là hiện hữu. Tuy nhiên, nhiều cổ phiếu vẫn đang ngược dòng ngoạn mục như MWG của Nguyễn Đức Tài, ACB nhà Trần Mộng Hùng.

Đoàn Nguyên Đức đón tin vui, Ngô Chí Dũng đánh mất kỷ lục

Cổ phiếu ngân hàng tăng trở lại nhưng VPBank giảm khiến ông Ngô Chí Dũng đánh mất kỷ lục. Ông Đoàn Nguyên Đức đón tin vui với 2 cổ phiếu của mình.

Ngô Chí Dũng lọt top 10, Dương Công Minh chưa hết khó

Thị trường phân hóa mạnh. Dòng tiền giúp đại gia bất ngờ trở thành giàu có bậc nhất như Ngô Chi Dũng, nhưng cũng khiến nhiều người gặp khó như trường hợp ông Dương Công Minh.

Trần Đình Long lại lập kỷ lục, Ngô Chí Dũng chính thức xuất hiện

Áp lực chốt lời giảm bớt sau khi các nhà đầu tư bình tĩnh trở lại. Đây là cơ hội để các đại gia nắm giữ cổ phiếu cơ bản giàu thêm. Cổ phiếu ngành thép sôi động giúp ông Trần Đình Long một lần nữa lập kỷ lục giàu. 

Cường Đôla thủng túi, Dương Ngọc Minh chưa thể đổi vận

Áp lực chốt lời ồ ạt trên diện rộng khiến nhiều cổ phiếu giảm mạnh. Nhiều đại gia đối mặt vận đen. Cường Đôla thủng túi, Trần Đình Long dừng bước trước kỷ lục. Ngô Chí Dũng hừng hực lên sàn vào thời điểm không thuận.

Trần Đình Long giàu chưa từng có, Lê Phước Vũ vận may gom tiền

Dòng tiền trở lại thị trường chứng khoán giúp hàng loạt các cổ phiếu hồi phục sau 2 cú sốc. Cổ phiếu ngành thép bất ngờ sôi động khiến túi tiền của ông Trần Đình Long và Lê Phước Vũ phình nở.

Cường Đôla, Bầu Đức thủng túi, Trương Gia Bình thêm tiền

Thanh khoản tiếp tục tụt giảm khá mạnh sau cú sốc tin đồn Trần Bắc Hà. Phần lớn các cổ phiếu giảm giá. Túi tiền nhà Cường Đôla, Bầu Đức giảm nhanh, trong khi đó vẫn có những những đại gia ngược sóng như trường hợp ông Trương Gia Bình.

Nguyễn Duy Hưng tham vọng dẫn đầu, 'công chúa mía đường' tung trăm tỷ

Thanh khoản bất ngờ tụt giảm khá mạnh sau cú sốc tin đồn Trần Bắc Hà. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà hàng loạt các đại gia như ông Nguyễn Duy Hưng hay bà Đặng Huỳnh Ức My tính giữ và nâng vị thế của mình.

Bùi Thành Nhơn phi vụ ngàn tỷ, Đặng Văn Thành giấc mơ tỷ USD

Hàng loạt các cổ phiếu nóng tiếp tục sôi sục, dòng tiền chưa ngừng đổ vào thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, nhiều cổ phiếu trong đó có cặp bài tỷ USD của nhà ông Đặng Văn Thành vẫn đang lao dốc sau vài tháng bốc lửa.

Nguyễn Duy Hưng lại nhiều tiền: Đến thời đại gia chứng khoán

Cổ phiếu đầu ngành của ông Nguyễn Duy Hưng đang đứng trước thời điểm bước ngoặt. Túi tiền của đại gia này một lần nữa có thể tăng mạnh, giống như bước khởi nghiệp cách đây hơn thập kỷ.

Nguyễn Đức Tài giàu kỷ lục, dân buôn điện máy dè chừng

Cổ phiếu đầu ngành MWG của ông Nguyễn Đức Tài lên mức lịch sử giúp đại gia này giàu kỷ lục. Nhiều cổ phiếu chứng khoán thăng hoa khiến túi tiền của các doanh nhân như Nguyễn Duy Hưng, Tô Hải,... tiếp tục phình nở.

Nguyễn Đức Tài, Phạm Nhật Vượng tính tỷ USD cho bán lẻ

Khối ngoại tiếp tục dồn tiền mạnh vào các doanh nghiệp của các đại gia Nguyễn Đức Tài, Phạm Nhật Vượng với kỳ vọng về tầm nhìn dài hạn.

Giữa cơn biến động, đại gia Dương Công Minh bất ngờ xuất hiện

Thị trường chứng khoán tiếp tục có thanh khoản duy trì ở mức cao. Cổ phiếu mới nhà ông Trịnh Văn Quyết và một cổ phiếu ngân hàng vẫn tăng bất chấp áp lực bán tăng vọt sau khi nhóm đại gia Trầm Bê bị bắt.

Cường đôla nổi sóng, Bầu Đức thu lợi lớn từ Myanmar

Thị trường chứng khoán tiếp tục sôi động với hàng loạt cổ phiếu nổi sóng như QCG nhà Cường đôla… Tuy nhiên, thị trường có thể chịu áp lực bán sau khi thiết lập đỉnh mới và đón thông tin nhóm đại gia Trầm Bê bị bắt.

Sự thật Bầu Đức lãi ngàn tỷ, Bùi Thành Nhơn ế hàng tỷ USD

Thị trường chứng khoán chứng kiến dòng tiền đổ vào mạnh bất chấp nhiều cổ phiếu lớn, trong đó có cổ phiếu của nhiều đại gia như ông Đoàn Nguyên Đức, ông Nguyễn Đăng Quang… gặp khó khăn.

Dương Công Minh lại nổi sóng, di sản Hà Văn Thắm thảm hại

Thị trường chứng khoán tiếp tục sôi động và tạo ra cơ hội lướt sóng cho rất nhiều nhà đầu tư khi mà dòng tiền vẫn rất mạnh và liên tục luân chuyển từ nhóm cổ phiếu này sang nhóm cổ phiếu khác.

Nhà Đặng Thành Tâm: Chuỗi ngày đen đủi chưa dứt

Thị trường chứng khoán tiếp tục sôi động cho dù các cổ phiếu blue-chips phân hóa và gặp khó khăn trước các ngưỡng cản mới. 

Đặng Văn Thành, Lê Phước Vũ trong cơn sóng ngàn tỷ

Thị trường chứng khoán sôi sục phiên thứ 2 liên tiếp với dấu hiệu tích cực khi dòng tiền đổ vào rất mạnh. Hàng loạt các kỳ vọng mới lại nhen nhóm.

Nguyễn Đức Tài lên giá tỷ USD, Trương Gia Bình không chịu lép

Thị trường chứng khoán bất ngờ nổi sóng tăng mạnh trở lại với kỳ vọng về dài hạn. Tuy nhiên, áp lực chốt lời vẫn còn rất lớn.

Ngân hàng - Nhà đất: Cuộc hồi sinh những trụ cột ngàn tỷ

Hàng loạt các cổ phiếu ngân hàng và bất động sản gần đây tăng mạnh trở lại và trở thành trụ cột giúp thị trường chứng khoán tăng điểm.