cổ phiếu bất động sản

Cập nhập tin tức cổ phiếu bất động sản

Khó tin: Nữ đại gia Việt 'để quên' tài sản hàng triệu USD

Sự tăng trưởng bùng nổ đã khiến quy mô thị trường chứng khoán tăng hàng chục tỷ USD trong một thời gian ngắn. Nó khiến nhiều doanh nhân giàu lên nhanh chóng. 

Ngàn tỷ là chuyện nhỏ, Cường đôla lại vui

Dòng tiền ồ ạt đổ vào khiến các đại gia trên sàn chứng khoán tiếp tục giàu chưa từng có, ngàn tỷ giờ đây trở nên bình thường. Sau nhiều năm đen đủi, đây là thời điểm niềm vui trở lại với nhiều doanh nhân như ông Nguyễn Quốc Cường.

Võ Trường Thành mất nghiệp, ngày tàn lụi một 'ông lớn'

Gỗ Trường Thành (TTF) của ông Võ Trường Thành đang lụi tàn.

Hết thời chìm nổi, Đỗ Quang Hiển bất ngờ nổi sóng

Các cổ phiếu trụ cột không ngừng chinh phục mức giá cao lịch sử mới. Hàng loạt doanh nhân Việt đang ở thời đỉnh cao. Đây có thể là bước ngoặt giúp họ bứt phá đi lên mạnh mẽ.

Giàu nhanh Trần Đình Long: Nửa năm thêm 200 triệu USD

Dòng tiền ngoại rập rình đổ vào ở đỉnh cao thập kỷ khiến giới đầu tư trong nước khó lường. Trong khi các đại gia Việt giật mình vì quá nhiều tiền và khối tài sản ngày càng phình ra. Nhiều người sắp thành tỷ phú USD.

Đại gia bất động sản, chứng khoán được thời gom ngàn tỷ

Dòng tiền ồ ạt từ trong và ngoài nước khiến các quy mô các doanh nghiệp bất động sản, vật liệu xây dựng, ngân hàng và chứng khoán tăng vọt.

Dồn dập ngàn tỷ đổ về, Việt Nam sớm có thêm tỷ phú USD

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Trần Đình Long giàu kỷ lục. Trong khi đó, các đại gia ngân hàng và vật liệu xây dựng cũng chứng kiến túi tiền phình nở.

Thương vụ chục triệu USD trong nhà đại gia Đặng Khắc Vỹ

Nữ hoàng mía đường Đặng Huỳnh Ức My tung trăm tỷ mua cổ phiếu, trong khi nhà ông Đặng Khắc Vỹ chuyển nhau hàng chục triệu USD. Các cổ phiếu ngân hàng đang nóng trở lại. 

Thoát DongAbank, vợ con Trần Phương Bình thăng hoa

Ông Trần Phương Bình vướng vòng lao lý, trong khi đó vợ con thăng hoa trên thị trường chứng khoán. Mảng bán lẻ tiếp tục mang đến luồng gió mát và kỳ vọng lớn cho các doanh nhân như bà Cao Thị Ngọc Dung, ông Nguyễn Đức Tài.

Đại gia bí ẩn Hồ Xuân Năng: Túi tiền 600 triệu USD

Ông Trương Gia Bình chứng kiến túi tiền rủng rỉnh. Ông Nguyễn Đức Tài ghi nhận kỷ lục giàu mới. Trong khi đó, đại gia kín tiếng Hồ Xuân Năng đang trên con đường chinh phục danh hiệu tỷ phú USD.

Nguyễn Đức Tài khuấy đảo, Nguyễn Đăng Quang tìm hào quang

Ông Nguyễn Đức Tài giàu gần gấp 2 lần. Ông Trịnh Văn Quyết củng cố vị trí số 1. Trong khi đó, ông Nguyễn Đăng Quang tìm lại ánh hào quang khi xưa. 

Trần Đình Long, Ngô Chí Dũng khuấy đảo giới tỷ phú Việt

Ông Trần Đình Long tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Trịnh Văn Quyết giữ vững ngôi vị đầu bảng. Ông Ngô Chí Dũng ngược dòng thị trường, trong khi ông Dương Công Minh còn nhiều khó khăn.

Ngô Chí Dũng, Trần Đình Long: Tiền nhiều chưa từng có

Ông Trần Đình Long và ông Phạm Nhật Vượng giàu chưa từng có. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Ngô Chí Dũng cũng đang có túi tiền nhiều kỷ lục.

Nguyễn Duy Hưng thắng cờ, nhà Cường đôla mạnh tay thâu tóm

Ông Phạm Nhật Vượng khởi công dự án tổ hợp sản xuất ô tô VINFAST. Nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) cũng âm thâm tìm hướng mới trong mảng địa ốc.

Đặng Thành Tâm nguy cơ mất thêm dự án ngàn tỷ

Ông Nguyễn Duy Hưng vừa kết thúc ván cờ kéo dài nhiều năm, ông Phạm Nhật Vượng giàu kỷ lục. Trong khi đó, ông nhà Đặng Thành Tâm có thể mất thêm một dự án ngàn tỷ.

Túi tiền 600 triệu USD, Trần Đình Long liên tục phá kỷ lục

Những doanh hàng đầu tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Ông Trần  Đình Long lại phá kỷ lục, trong khi ông Phạm Nhật Vượng gây bão trên thị trường chứng khoán. Nhóm cổ phiếu ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục màn trình diễn nghẹt thở.

Một cú tăng dốc, đại gia Lê Viết Hải căng túi tiền ngàn tỷ

Doanh nhân Nguyễn Đức Tài tiếp tục chứng kiến túi tiền phình nở, ông Trịnh Văn Quyết giữ vững vị trí đầu bảng. Nhiều đại gia trong đó có Đặng Thành Tâm và nhà Cường Đôla vẫn đang tìm kiếm những “con gà đẻ trứng vàng”.

Nguyễn Đức Tài vung tay, Trần Xuân Kiên đút túi trăm tỷ

Ông Nguyễn Đức Tài vung tay khiến Trần Xuân Kiên kiếm trăm tỷ. Ông Trịnh Văn Quyết tính việc lớn giúp thị trường sôi sục... Hàng loạt các kế hoạch lớn của đại gia khiến thị trường biến động mạnh.

Đại gia taxi Hồ Huy bất ngờ mất bay trăm tỷ

Mai Linh miền Bắc của ông Hồ Huy đen đủi khi ngày ra mắt đã giảm sàn khiến đại gia và tập đoàn Mai Linh mất bay trăm tỷ.

Bà Phạm Việt Nga từ nhiệm, MB dậy sóng thương vụ trăm tỷ

 Hàng loạt cổ phiếu nhà ông Trịnh Văn Quyết nổi sóng, VPBank của ông Ngô Chí Dũng tăng phiên thứ 3, trong khi đó ông Hà Tiến Dũng bán MBB ở mức giá cao lịch sử thu về trăm tỷ.