cơ quan

Cập nhập tin tức cơ quan

Hai cơ quan trọng yếu của an ninh-tình báo Anh

Ở Anh, ngoài MI-6, MI-5 và sở cảnh sát đặc biệt, chức năng an ninh-tình báo còn được thực hiện bởi Cơ quan Tình báo quốc phòng và Trung tâm Thông tin chính phủ.

Điểm danh các cơ quan đặc biệt của Triều Tiên

Với nhiệm vụ “vạch trần mọi âm mưu, ý đồ gây tổn hại cho an ninh nước nhà”, các cơ quan đặc biệt của Triều Tiên được đánh giá là thuộc loại mạnh trong khu vực.

Cắt hơn 10 nghìn tỉ đô, Trump 'trảm' 17 cơ quan

Khi trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ, ông Donald Trump luôn công khai chủ trương cắt giảm ngân sách và do vậy nhiều chương trình, cơ quan liên bang đang đứng trước nguy cơ biến mất.

Đến cơ quan đón vợ, phát hiện được sự thật phũ phàng!

Khi tôi muốn tạo bất ngờ cho vợ thì phát hiện ra cô ấy đang tình tứ với một người đàn ông lạ.

Chồng ngoại tình với cô trợ lý, bắt vợ giải quyết hậu quả

Chồng tôi ngoại tình với cô trợ lý khiến chồng cô ta phát hiện và đe dọa sẽ tố cáo với cơ quan. Vì việc này, tôi như ngồi trên đống lửa bởi nếu thế chồng tôi sẽ mất việc, gia đình tôi cũng không được yên ổn.

Đêm chung kết 'bù khú' của cánh đàn ông ở công sở

Do thời tiết oi bức, đêm qua, không ít cánh đàn ông công sở đã mang đồ ăn, quần áo lên tận công ty xem Euro vừa mát mẻ vừa có thể ngủ lại để sáng mai làm việc luôn.

Chết sững gặp chồng và nhân viên trẻ “bàn việc”

Bấm chuông cửa đến gần 20 phút, tôi mới thấy đèn phòng khách bật sáng, chồng loẹt quẹt đôi dép ra mở cửa, mặt biến sắc khi nhìn thấy tôi.

Vui vẻ vào nhà nghỉ rồi tố cáo người tình xâm hại

Sau khi clip thân mật giữa mình với người tình trong nhà nghỉ đến tay chồng, người phụ nữ này quay ra kêu oan và giãi bày bị người ta lừa vào nhà nghỉ để hiếp dâm.

Truy tìm hóa chất tẩm vào nội tạng động vật

Căn cứ loại bột trắng thu giữ được, nhiều chuyên gia nhận định đây là một dạng hóa chất có tác dụng tích nước nhằm tăng trọng lượng.

Trai độc thân 35 tương tư nữ đồng nghiệp đã có chồng

Trời mưa, chúng tôi mặc chung một chiếc áo mưa đôi. Đã vậy, vừa đi được một đoạn, cô ấy lại vòng tay ôm lấy eo tôi, gục đầu vào vai tôi.

Vì sao bạn đừng bao giờ nên ngủ gật khi làm việc?

Trò chơi khăm đầy hài hước của một văn phòng khi phát hiện một nhân viên đang ngủ gật trong giờ làm việc đã khiến người xem cười đến sái quai hàm.

Những lực lượng chức năng có thể tham gia xử phạt giao thông?

Tại sao lại có nhiều lực lượng chức năng tham gia vào việc xử phạt người mắc lỗi khi tham gia giao thông?

Mang cả nồi cơm lên cơ quan nấu để xài điện 'chùa'

Tranh thủ cắm nồi cơm, sạc đầy pin điện thoại, làm muộn để tắm ở công ty,... Sợ hóa đơn tiền điện tăng cao ngất vào những ngày hè nắng nóng, không ít chị em văn phòng tìm đủ cách để xài điện chùa nơi làm việc.

Vào làm việc hai ngày tôi bị sếp gạ tình, tống tiền

 Mỗi lần tôi đưa tài liệu, sếp đều cố tình chạm tay tôi, thỉnh thoảng hứng chí trêu đùa. Lúc đi công tác cùng thì ông ấy chui vào nằm ngay bên cạnh mà tôi không hề hay biết.

Vợ trốn chồng mang 2 con nhỏ đến Syria gia nhập IS

Nhân lúc chồng đi làm ca đêm, người vợ trẻ đã mang con trai 8 tuổi và con gái mới 3 tuổi cùng mình đến Syria để gia nhập IS.

Kí hợp đồng lao động với cơ quan cấp 1 hay 2?

Nhưng vừa qua lãnh đạo cơ quan tôi thông báo quyết định ký lại hợp đồng lao động với tất cả nhân viên trong cơ quan, nhưng là ký lại với lãnh đạo cơ quan nơi chúng tôi đang làm việc (cơ quan cấp 2)

Nước mắt dân công sở đi buôn: "Đói đầu gối cũng phải bò"

“Vừa việc cơ quan vừa bán hàng nên mình rất bận, chẳng bao giờ được ngủ trưa, buổi sáng trước khi đi làm phải tranh thủ check mạng để xem có đơn đặt hàng không, tối về lại thức khuya để nhận đơn hàng”, chị Nguyệt nói.