cơm tấm

Cập nhập tin tức cơm tấm

Công thức bí truyền làm sườn nướng cho món cơm tấm nổi tiếng Sài thành

Làm theo công thức này, bạn sẽ có đĩa sườn nướng mềm, đậm vị, tăng độ hấp dẫn của món cơm tấm trứ danh.

Quán cơm 'âm phủ' 37 năm bán lúc nửa đêm, khách nườm nượp ghé ăn

Chỉ mở bán từ nửa đêm đến lúc gà gáy sáng nhưng suốt 37 năm qua, quán cơm tấm “âm phủ” vẫn được người dân, nghệ sĩ, Việt kiều nườm nượp ghé ăn mỗi đêm.

4 món ngon hết ý được ‘săn đón’ sau giãn cách

Cơm tấm sườn bì chả, bún bò, bánh mì, trà sữa là những cái tên gây thèm cho trong suốt nhiều tháng giãn cách xã hội. Giờ đây, khi nhịp sống dần bình thường, dân tình háo hứng đặt những món ngon này trên ứng dụng giao đồ ăn.

5 món cơm đặc sản 'nghe tên là biết ngon' của Việt Nam

Cơm tấm Sài Gòn, cơm gà Hội An hay cơm hến Huế... là những món cơm ngon độc đáo thực khách khó thể bỏ qua.

Mang 200 triệu ra Hà Nội mở cơm tấm Sài Gòn, sau 5 tháng đóng cửa gấp

Cứ nghĩ bán cơm tấm Sài Gòn cũng như phở miền Bắc sẽ là món ăn bình dân của nhiều người nên người thanh niên trẻ này đã mạnh dạn đầu tư. Song, anh nhận về chỉ là thất bại vì người Hà Nội ít ăn cơm tấm.

Những món nướng càng ăn càng ghiền của Sài Gòn

Cơm tấm, ốc nướng, bánh tráng nướng... đều là những món được nhiều thế hệ người dân TP.HCM và du khách bốn phương yêu thích.

Những món ăn tạo nên thương hiệu vỉa hè của Sài Gòn

Cơm tấm sườn bì chả, phá lấu, súp cua, bánh tráng trộn... là những món ăn đường phố mang nét đặc trưng của mảnh đất Sài Gòn năng động.

15 món ngon nhắc đến là chảy nước miếng ở Sài Gòn

Nếu có dịp đến thăm thành phố mang tên Bác mà chưa được thưởng thức những món ngon dưới đây thì coi như bạn chưa từng đến nơi này.

Sài Gòn cơm tấm 'thuốc độc', Hải Phòng trứng màu máu

Nhiều người yêu thích món cơm tấm sẽ phát hãi khi biết những miếng da lợn “siêu bẩn” ngâm hóa chất sẽ biến thành bì lợn thơm ngon ở các quán cơm tấm.

Cơm tấm ngâm thuốc độc: Ám hại người Sài thành

Công đoạn ngâm hóa chất kéo dài khoảng tiếng đến một ngày thì những miếng da heo “siêu bẩn” ngâm hóa chất trên sẽ biến thành bì lợn thơm ngon ở các quán cơm tấm.