Công an TP.HCM

Cập nhập tin tức Công an TP.HCM

Phó giám đốc Công an TP.HCM, Thiếu tướng Phan Anh Minh khẳng định không có việc bé gái 7 tuổi ở quận Thủ Đức bị hiếp dâm hay dâm ô trong trường học.

Tổ công tác CA TP.HCM bị tai nạn nghiêm trọng tại Bình Dương

Xe chở 4 cán bộ công an thuộc phòng PC46 công an TP.HCM đã gặp nạn tại Bình Dương khi đi công tác khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

Công an TP.HCM không chủ trương kéo giảm tội phạm bằng việc giấu án

Giám đốc Công an TP.HCM khẳng định, đã phát hiện, xử lý nghiêm đơn vị công an cơ sở giấu án, báo cáo không đúng sự thật, nhưng chuyện này không xảy ra phổ biến nên thống kê tội phạm của Công an TP.HCM là có độ tin cậy...

Truy nã 1 phụ nữ bắt cóc trẻ em

Công an TP HCM đang truy nã bị can Trần Thị Vượng, sinh năm 1984 tại Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), về tội bắt cóc trẻ em.

'Cặp đôi hoàn hảo' và những cú lừa bạc tỷ

Sau khi gây ra hai cú lừa bạc tỷ ở Hà Nội, Trần Viết Hùng bỏ vợ bỏ con, "tếch" vào TP.HCM trốn truy nã. Tại đây, Hùng gặp lại cô bạn chung trường. Cả hai nhanh chóng "chập" lại tham gia một đường dây tội phạm xuyên quốc gia.

Chích roi điện cướp xe giữa Sài Gòn

Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM vừa bắt giữ 1 băng nhóm có hành vi cướp táo bạo, dùng roi điện tấn công người đi đường để chiếm đoạt xe máy.

Thêm cán bộ Bình Chánh bị xử vì vụ quán Xin chào

Người phát ngôn công an TP.HCM cho biết đã điều động phó trưởng công an Q.8 - Thượng tá Lê Văn Hải - về làm Phó trưởng công an huyện Bình Chánh.

Công an TP.HCM họp xử lý cán bộ làm sai vụ quán Xin chào

Hôm nay công an TP.HCM họp bàn phương án xử lý điều tra viên và đề xuất hình thức xử lý đối với Trưởng công an huyện Bình Chánh.

Công an TP.HCM: Vụ quán Xin chào 'nhỏ xíu như móng tay'

PGĐ Công an TP.HCM nhận định vụ việc không đáng tốn nhiều bút mực, trong khi Thủ trưởng văn phòng cơ quan CSĐT nói điều tra có nôn nóng.

Ông Đinh La Thăng: Xử nghiêm người làm chính quyền mất uy tín

Bí thư Thành ủy TP.HCM giao nhiệm vụ cụ thể cho Công an TP.HCM.