{keywords}
Từng khiến nhiều người ấn tượng với thiết bị giám sát, kiểm tra mức độ tiêu thụ điện hàng ngày, V-Connect - một startup về thiết bị IoT Việt Nam mới đây lại giới thiệu dòng sản phẩm mới chuyên biệt phục vụ cho các ngôi nhà thông minh. 
{keywords}
Đây là một chiếc công tắc cảm ứng dùng cho bình nước nóng được tích hợp với những tính năng thông minh nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng. 
{keywords}
Do là một thiết bị IoT, chiếc công tắc có khả năng kết nối với hệ thống mạng Wi-Fi trong nhà để điều khiển từ xa thông qua smartphone. 
{keywords}
Nhìn chung, công tắc thông minh này có cách lắp đặt tương đối đơn giản, chỉ giống như một chiếc công tắc bình thường trong các hộ gia đình. Bề mặt phía trước của nó là lớp kính cường lực. 
{keywords}
Đây là loại công tắc cảm ứng vói đèn nền RGB có thể điều chỉnh được màu sắc tùy theo ý muốn của người dùng. 
{keywords}
Khi kết nối với mạng Wi-Fi trong nhà, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để hẹn giờ từ xa thời gian đóng mở công tắc theo ý muốn. Nhờ vậy, người dùng có thể lên lịch sử dụng bình nước nóng trong quãng đường di chuyển về nhà. 
{keywords}
Điểm gây ấn tượng nhất của chiếc công tắc thông minh Make in Vietnam là khả năng cảnh báo trong trường hợp bình nóng lạnh bị rò rỉ điện. Lúc này, công tắc sẽ tiến hành ngắt điện, phát đi thông báo liên tục đến app và qua cả hệ thống còi báo cùng đèn nháy ngay bề mặt. 
{keywords}
Chiếc công tắc thông minh cũng có khả năng liên kết với hệ thống trợ lý ảo trong nhà để bật tắt, ra lệnh bằng giọng nói. Ngoài ra, trên ứng dụng quản lý, người dùng còn được tích hợp sẵn liên kết với ứng dụng gọi thợ Rada để xử lý khi thiết bị điện trong nhà gặp sự cố. 

Trọng Đạt

 

Cận cảnh mẫu vòng tay giám sát người cách ly Make in Vietnam

Cận cảnh mẫu vòng tay giám sát người cách ly Make in Vietnam

Thiết bị vòng đeo tay theo dõi người cách ly của Việt Nam sẽ có giá khoảng 800.000 đồng. Dung lượng pin của mỗi thiết bị này đảm bảo hỗ trợ tối đa khoảng 30 ngày sử dụng.