công ty chứng khoán

Cập nhập tin tức công ty chứng khoán

Ngày 27/10/2022, công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) và trường Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác, gắn kết các hoạt động đào tạo của nhà trường với doanh nghiệp.

Chứng khoán Thái Lan bị phạt cả trăm triệu vì mua chui cổ phiếu

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa phạt một công ty chứng khoán của Thái Lan 120 triệu đồng vì không công bố thông tin khi sở hữu từ 5% trở lên số cổ phiếu có quyền biểu quyết của một công ty đại chúng.

Thị trường đỏ lửa, nhóm đại gia kín tiếng đổ nghìn tỷ vào công ty chứng khoán

Nhiều đại gia kín tiếng đổ tiền vào các công ty chứng khoán trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang ở trong xu hướng tăng trưởng về mặt quy mô và dự kiến sẽ đón dòng vốn lớn khi được nâng hạng.

Sàn nóng dễ kiếm tiền, ông lớn đổ nghìn tỷ làm lớn

Nhiều tổ chức tài chính lớn dồn sức cho một cuộc đua mới khi Việt Nam vẫn đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn cho dòng vốn đầu tư.

VsetGroup hoàn thành khắc phục quyết định xử phạt hành chính của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Ngay sau khi nhận quyết định xử phạt hành chính về việc thực hiện chưa đúng quy trình chào bán chứng khoán ra công chúng, Tập đoàn VsetGroup đã nỗ lực hoàn thành khắc phục theo hướng dẫn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Chứng khoán chia tiền thưởng Tết, hoành tráng 26 tháng lương

Nhiều công ty chứng khoán đã thu lãi lớn trong năm 2021 và thưởng tết cho người lao động tương xứng. Có công ty thưởng lớn đến 13 tháng lương, thậm chí 26 tháng lương.

Một năm bằng thập kỷ, doanh nghiệp bà Nguyễn Thanh Phượng lập kỷ lục

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng đến thời, bước vào thời kỳ tăng bùng nổ, không chỉ về mặt lợi nhuận mà còn thị phần trong cuộc đua tỷ USD sôi động mỗi ngày trên thị trường chứng khoán.

VietinBank Securities có tân Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc

Ngày 11/11//2021 Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Securities; mã HOSE: CTS) công bố quyết định nhân sự Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành Công ty.

Tăng vốn, chuyển sàn… ngân hàng tỷ USD của Bầu Hiển vào thời mới

Thông báo từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM cho biết, ngày 11/10, SHB chính thức chuyển giao dịch sang HOSE. Quyết định “chuyển nhà” đúng vào thời điểm SHB đang nhiều nguồn tiền nhất khiến cổ đông, giới đầu tư kỳ vọng.

Đại gia chứng khoán gom 2.000 tỷ chuẩn bị vào thời vụ lớn

Thị trường chứng khoán trở thành một kênh đầu tư được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết. Cả triệu tài khoản được mở mới. Đây là cơ hội để cho các công ty chứng khoán tăng quy mô đầu tư và thêm dòng tiền cho thị trường.

Trong cơn say tiền, đại gia xoay tiền nghìn tỷ đổ vào chứng khoán

Đại gia tiếp tục bơm tiền vào các công ty chứng khoán trong bối cảnh thị trường chứng khoán sôi động, trở thành kênh thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và một mặt bằng giá mới cũng như thanh khoản cao mới được thiết lập

Dân đổ tiền đánh hàng nóng, ông lớn ra quyết định hiếm có

Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán ghi nhận kết quả kinh doanh tăng mạnh trong nửa đầu 2021 và tiếp tục hưởng lợi trong 2 quý cuối năm từ một thị trường sôi động chưa từng có.

Vượt trên đỉnh sóng, DN của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng thu nghìn tỷ

Các công ty chứng khoán tiếp tục bứt phá với lợi nhuận đạt cao trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, triển vọng đã bớt sáng khi mà thanh khoản sụt giảm trong khoảng 2 tuần qua khi mà sự thận trọng lên cao.

Lãi gấp đôi, cổ phiếu giảm giá một nửa: Đối mặt bất thường, dân chơi lo sợ

Dòng tiền tỷ USD được chuyển nhượng giúp các công ty chứng khoán hưởng lợi lớn, lợi nhuận tăng vọt. Tuy nhiên, không phải cổ phiếu nào cũng thuận theo diễn biến tích cực trên thị trường.

Nhận diện nhóm đại gia thắng lớn nhất trong con sóng chứng khoán

Không ít nhà đầu tư ghi nhận túi tiền tăng gấp 2-3 lần trong con sóng lớn chứng khoán kéo dài hơn một năm qua. Nhưng nhóm hưởng lợi lớn nhất chính là các công ty chứng khoán, lợi nhuận có thể tăng gấp hàng chục lần.