công ty khởi nghiệp

Cập nhập tin tức công ty khởi nghiệp

Bí thư thành ủy TP.HCM chọn một từ chia sẻ với cộng đồng khởi nghiệp

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cho rằng cần xác định giá trị nền tảng, cốt lõi khi khởi nghiệp, coi đây giống như la bàn định hướng của mỗi startup.

10 giây nêu “từ khóa” với Bí thư Thành ủy TP.HCM về khởi nghiệp sáng tạo

Bí thư thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, Chủ tịch UBND thành phố Phan Văn Mãi lần đầu tiên cùng lãnh đạo các ban ngành đã có cuộc gặp gỡ thân tình, đúng chất khởi nghiệp với 24 đại diện của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, sáng 28/3.

Tại sao startup của Indonesia khiến tỷ phú Jeff Bezos mạo hiểm đầu tư?

Một công ty khởi nghiệp của Indonesia đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của tỷ phú giàu thứ hai thế giới Jeff Bezos và khiến ông phải móc hầu bao đầu tư.

Các công ty khởi nghiệp Đức thử sức chế tạo tên lửa đẩy cỡ nhỏ

Công ty sản xuất tên lửa Augsburg (RFA) của Đức đã thực hiện thành công cuộc thử nghiệm đầu tiên với tên lửa RFA One do hãng sản xuất và tên lửa này khởi động động cơ trong vòng 8 giây.

Nhiều công ty khởi nghiệp chọn chuyển đổi số ngay từ đầu

Các công ty khởi nghiệp thường chọn sử dụng các dịch vụ đám mây, nền tảng của chuyển đổi số, ngay từ đầu vì chỉ phải trả tiền trên mức độ sử dụng, dễ thử nghiệm, không mất thời gian cài đặt.

Các startup Singapore ứng phó thế nào trước thách thức hậu Covid-19?

Trước sự tấn công của Covid-19, các doanh nghiệp khởi nghiệp của Singapore đã tiến hành những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai.

Công ty khởi nghiệp về vệ tinh OneWeb nộp đơn xin phá sản

Ngày 27/3, OneWeb, công ty khởi nghiệp về lĩnh vực vệ tinh quỹ đạo tầm thấp được Softbank tài trợ nhằm theo đuổi giấc mơ trị giá hàng tỷ USD về mạng Internet tốc độ cao, giá rẻ phục vụ vùng sâu, vùng xa đã nộp xin phá sản.

Công ty start-up tạo ra siêu thực phẩm có thể cứu đói toàn cầu

Để đáp ứng nhu cầu thực phẩm tăng tới 50-70% trong năm 2050 thì cần phải có những loại siêu thực phẩm mới. Một công ty khởi nghiệp tại Anh đã làm được điều này.

Trung Quốc thu hồi gần 5.000 xe điện vì lỗi pin gây cháy nổ

Công ty khởi nghiệp sản xuất ô tô điện tại Trung Quốc vừa phải thu hồi gần 5.000 chiếc SUV ES8 sau khi xảy ra nhiều trường hợp bị cháy, nổ pin

Công ty khởi nghiệp giá trị nhất thế giới giảm thưởng Tết

ByteDance, công ty khởi nghiệp giá trị nhất thế giới, đã cắt giảm tiền thưởng Tết của nhân viên. Người sáng lập công ty Zhang Yiming cũng cảnh báo về một năm mới đầy thách thức phía trước.