công ty truyền thông

Cập nhập tin tức công ty truyền thông

Trao giải ‘Người đẹp truyền cảm hứng’ - Miss Grand Vietnam 2023

Đêm Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam 2023, bên cạnh khoảnh khắc đăng quang rực rỡ của tân hoa hậu, ban tổ chức cũng dành những giải thưởng phụ cho các thí sinh có nhiều hoạt động nổi bật trong cuộc thi.

Tăng nhận diện thương hiệu bằng bài viết toplist

Để quảng bá thương hiệu, nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn dịch vụ hiển thị ở vị trí top đầu trên Google thông qua các trang review, toplist với ưu điểm về chi phí, thời gian, tính hiệu quả…

Hoa Dương Entertainment - khẳng định vị thế từ chất lượng nghệ thuật

Công ty Cổ phần nghệ thuật giải trí Hoa Dương (Hoa Dương Entertainment) ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong showbiz Việt nhờ luôn đặt chất lượng nghệ thuật lên hàng đầu.

Khởi nghiệp thành công nhờ tư duy marketing khác biệt

CEO Istarmedia Đặng Quốc Anh (Đặng Văn Thiện) là một trong những doanh nhân trong lĩnh vực ươm mầm khởi nghiệp, nhờ ý tưởng và tư duy marketing khác biệt, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm.

Vietnam SEO Performance 2022 - sự kiện chia sẻ giải pháp tối ưu SEO

Sự kiện “Vietnam SEO Performance 2022” diễn vào ngày 16/04/2022 quy tụ các chuyên gia về digital marketing, là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ về những giải pháp tối ưu SEO hữu hiệu.

CEO World Link media: ‘Truyền thông cần chuyển mình để bắt kịp chuyển đổi số’

Theo bà Vân Anh - CEO World Link media, hai năm trở lại đây, nhu cầu chuyển đổi số của các DN Việt tăng nhanh do tác động của đại dịch Covid-19. Nó đòi hỏi ngành truyền thông, PR cũng phải chuyển mình để bắt kịp xu hướng mới.

Theanh28 Entertainment - ‘bàn tay vàng’ trong làng Top 1 Trending

Cái tên Theanh28 Entertainment đã khá quen thuộc với giới trẻ bởi các video, ảnh chế hài hước mang tính giải trí, viral đến cộng đồng mạng. Gần đây Theanh28 còn “mát tay” khi tạo nên một loạt “Top 1 Trending”…