Coteccons

Cập nhập tin tức Coteccons

Ricons ghi Coteccons nợ hơn 322 tỷ đồng

Xây dựng Ricons ghi nhận Coteccons nợ hơn 322 tỷ đồng vào cuối quý II/2023, ngay trước khi nộp đơn yêu cầu tòa án mở thủ tục phá sản với công ty này.

Coteccons báo lãi cao kỷ lục khi bị yêu cầu mở thủ tục phá sản

Nhà thầu xây dựng Coteccons báo lãi cao kỷ lục trong 2 năm. Báo cáo tài chính cũng không còn nhắc tới khoản nợ với Ricons khiến "đối thủ" này vừa yêu cầu Coteccons mở thủ tục phá sản.

Coteccons phản ứng khi bị đối thủ yêu cầu mở thủ tục phá sản thời điểm nhạy cảm

Xây dựng Coteccons lên tiếng về việc đối thủ Ricons yêu cầu mở thủ tục phá sản ở vào thời điểm “đang trong quá trình đấu thầu những dự án rất quan trọng”.

Chục tỷ USD đầu tư công chờ giải ngân, Vinaconex tăng trần, Coteccons giảm sàn

Hàng chục tỷ USD đầu tư công chờ giải ngân và khoảng 45 tỷ USD tín dụng mới nửa cuối năm 2023 khiến nhiều cổ phiếu xây dựng, thép bứt phá. Đặc biệt là kỳ vọng Sân Bay Long Thành sẽ được khởi công trong tháng 8.

Chủ tịch Coteccons: Cổ phiếu xuống giá nên mua thêm

Chủ tịch Hội đồng quản trị Coteccons trả lời câu hỏi về giá cổ phiếu từng có thời điểm rơi xuống mức đáy.

Xây dựng Hòa Bình, Coteccons tăng trần, cổ phiếu bất động sản nổi sóng

Cổ phiếu ngành xây dựng tăng mạnh, trong đó Xây dựng Hòa Bình (HBC) tăng trần dù đang nội chiến quyền lực. 'Ông lớn' Coteccons cũng tăng hết biên độ, trong khi đó một số cổ phiếu bất động sản và ngân hàng nổi sóng.

‘Nội chiến’ doanh nghiệp Việt: Đấu tranh để phát triển, hay kéo nhau xuống vũng lầy?

Nhiều cuộc “nội chiến” kéo dài và làm chậm sự phát triển của doanh nghiệp cả thập kỷ khi đối tác, ngân hàng, khách hàng e ngại. Cổ đông và người lao động chịu thiệt hại nhiều nhất khi lợi nhuận công ty đi xuống, giá cổ phiếu giảm.

'Đại bàng' làm tổ tỷ USD, ông lớn Việt tìm lại thời huy hoàng

Doanh nghiệp từng ở vị trí số 1 ngành xây dựng Việt Nam ký hợp đồng xây dựng dự án tỷ USD của Lego. Đây là tín hiệu tích cực cho Coteccons sau một khoảng thời gian dài đáng quên.

The Emerald Golf View Bình Dương ứng dụng mô hình thi công hiện đại

The Emerald Golf View là dự án tòa nhà cao trên 40 tầng tại Bình Dương được tổng thầu Coteccons và Unicons áp dụng mô hình Design & Build, giúp tiết kiệm 10%- 30% tiến độ dự án và tối ưu dòng tiền cho chủ đầu tư.

Giật mình với thu nhập của Chủ tịch Coteccons: Gần 16,7 triệu đồng/tháng

Ông Bolat Duisenov hưởng thu nhập chỉ hơn 200 triệu đồng năm 2021. Trong khi đó, năm 2020, Chủ tịch tiền nhiệm của Coteccons là ông Nguyễn Bá Dương nhận gần 7 tỷ đồng.

Coteccons - nhà thầu Việt ghi dấu ấn với các dự án lớn

Coteccons là một trong những “anh lớn” trong ngành xây dựng, nhà thầu gây được tiếng vang cùng các dự án lớn nhờ sự thấu hiểu những đặc điểm của địa chất Việt Nam cũng như áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến.

Coteccons trúng thầu loạt dự án với tổng giá trị gần 6.000 tỷ đồng

Công ty CP Xây dựng Coteccons vừa thông báo kết quả trở thành nhà thầu tại dự án Ecopark Swanlake Residences (chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Ecopark) cùng loạt dự án mới trải dài tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Coteccons bổ sung nhân sự cấp cao, cơ cấu lại Ban điều hành

Coteccons vừa công bố bổ nhiệm các nhân sự cấp cao đều là những cái tên nổi bật trong ngành xây dựng.

Nguy cơ sụt giảm chục nghìn tỷ, ông lớn số 1 Việt Nam gặp khó chưa từng có

Cuộc chiến trong nội bộ DN xây dựng lớn nhất Việt Nam đã kết thúc với sự thắng lợi của NĐT ngoại và sự ra đi của nhà sáng lập Nguyễn Bá Dương. Tuy nhiên, DN bốc hơi hàng nghìn tỷ và chứng kiến tình trạng chảy máu chất xám.

Cú sốc 10 nghìn tỷ: Đại gia số 1 ra đi, tập đoàn số 1 mất 2,6 tỷ USD

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam đã tới hồi kết với sự ra đi của đại gia Việt sau 17 năm gây dựng đế chế số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, cơ đồ tỷ USD cũng bị đe dọa.

Coteccons làm ăn ra sao trong quý cuối ông Dương làm chủ tịch?

Trong quý III, Coteccons ghi nhận doanh thu và lợi nhuận giảm mạnh so với cùng kỳ. Phần lớn nguyên nhân đến từ dịch Covid-19.

Nỗi đau 10 nghìn tỷ: 16 năm dựng nghiệp tỷ USD, đại gia số 1 ra đi

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam đã tới hồi kết với sự ra đi của đại gia Việt sau 16 năm gây dựng đế chế số 1 Việt Nam. Nhóm cổ đông ngoại chiếm các vị trí quan trọng.

Đại gia số 1 lùi bước, người trong nhà bán tháo cổ phiếu

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam dường như đã tới hồi kết sau khi người của chủ tịch rút lui, thay vào đó là đại diện đến từ cổ đông nước ngoài. Cổ đông nội bộ Coteccons bán mạnh cổ phiếu.

Thêm người công khai đối đầu, cuộc chiến nhà ông lớn số 1 căng thẳng

Cuộc chiến tại nội bộ doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam - Coteccons thêm phần căng thẳng. Sau các cổ đông ngoại lớn, ban kiểm soát doanh nghiệp này lại có văn bản phản ánh ban điều hành làm sai lệch báo cáo.

Túi tiền hao hụt, cổ đông ngoại quay mặt, đấu lại lãnh đạo Việt

Giá cổ phiếu sụt giảm khiến túi tiền của nhiều cổ đông ngoại bốc hơi. Mối quan hệ giữa các cổ đông lớn với lãnh đạo nhiều doanh nghiệp Việt trở nên căng thẳng, thậm chí tới mức hạ bệ nhau.