Coteccons

Cập nhập tin tức Coteccons

Chủ tịch Coteccons: Cổ phiếu xuống giá nên mua thêm

Chủ tịch Hội đồng quản trị Coteccons trả lời câu hỏi về giá cổ phiếu từng có thời điểm rơi xuống mức đáy.

Xây dựng Hòa Bình, Coteccons tăng trần, cổ phiếu bất động sản nổi sóng

Cổ phiếu ngành xây dựng tăng mạnh, trong đó Xây dựng Hòa Bình (HBC) tăng trần dù đang nội chiến quyền lực. 'Ông lớn' Coteccons cũng tăng hết biên độ, trong khi đó một số cổ phiếu bất động sản và ngân hàng nổi sóng.

‘Nội chiến’ doanh nghiệp Việt: Đấu tranh để phát triển, hay kéo nhau xuống vũng lầy?

Nhiều cuộc “nội chiến” kéo dài và làm chậm sự phát triển của doanh nghiệp cả thập kỷ khi đối tác, ngân hàng, khách hàng e ngại. Cổ đông và người lao động chịu thiệt hại nhiều nhất khi lợi nhuận công ty đi xuống, giá cổ phiếu giảm.

'Đại bàng' làm tổ tỷ USD, ông lớn Việt tìm lại thời huy hoàng

Doanh nghiệp từng ở vị trí số 1 ngành xây dựng Việt Nam ký hợp đồng xây dựng dự án tỷ USD của Lego. Đây là tín hiệu tích cực cho Coteccons sau một khoảng thời gian dài đáng quên.

The Emerald Golf View Bình Dương ứng dụng mô hình thi công hiện đại

The Emerald Golf View là dự án tòa nhà cao trên 40 tầng tại Bình Dương được tổng thầu Coteccons và Unicons áp dụng mô hình Design & Build, giúp tiết kiệm 10%- 30% tiến độ dự án và tối ưu dòng tiền cho chủ đầu tư.

Giật mình với thu nhập của Chủ tịch Coteccons: Gần 16,7 triệu đồng/tháng

Ông Bolat Duisenov hưởng thu nhập chỉ hơn 200 triệu đồng năm 2021. Trong khi đó, năm 2020, Chủ tịch tiền nhiệm của Coteccons là ông Nguyễn Bá Dương nhận gần 7 tỷ đồng.

Coteccons - nhà thầu Việt ghi dấu ấn với các dự án lớn

Coteccons là một trong những “anh lớn” trong ngành xây dựng, nhà thầu gây được tiếng vang cùng các dự án lớn nhờ sự thấu hiểu những đặc điểm của địa chất Việt Nam cũng như áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến.

Coteccons trúng thầu loạt dự án với tổng giá trị gần 6.000 tỷ đồng

Công ty CP Xây dựng Coteccons vừa thông báo kết quả trở thành nhà thầu tại dự án Ecopark Swanlake Residences (chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Ecopark) cùng loạt dự án mới trải dài tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Coteccons bổ sung nhân sự cấp cao, cơ cấu lại Ban điều hành

Coteccons vừa công bố bổ nhiệm các nhân sự cấp cao đều là những cái tên nổi bật trong ngành xây dựng.

Nguy cơ sụt giảm chục nghìn tỷ, ông lớn số 1 Việt Nam gặp khó chưa từng có

Cuộc chiến trong nội bộ DN xây dựng lớn nhất Việt Nam đã kết thúc với sự thắng lợi của NĐT ngoại và sự ra đi của nhà sáng lập Nguyễn Bá Dương. Tuy nhiên, DN bốc hơi hàng nghìn tỷ và chứng kiến tình trạng chảy máu chất xám.

Cú sốc 10 nghìn tỷ: Đại gia số 1 ra đi, tập đoàn số 1 mất 2,6 tỷ USD

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam đã tới hồi kết với sự ra đi của đại gia Việt sau 17 năm gây dựng đế chế số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, cơ đồ tỷ USD cũng bị đe dọa.

Coteccons làm ăn ra sao trong quý cuối ông Dương làm chủ tịch?

Trong quý III, Coteccons ghi nhận doanh thu và lợi nhuận giảm mạnh so với cùng kỳ. Phần lớn nguyên nhân đến từ dịch Covid-19.

Nỗi đau 10 nghìn tỷ: 16 năm dựng nghiệp tỷ USD, đại gia số 1 ra đi

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam đã tới hồi kết với sự ra đi của đại gia Việt sau 16 năm gây dựng đế chế số 1 Việt Nam. Nhóm cổ đông ngoại chiếm các vị trí quan trọng.

Đại gia số 1 lùi bước, người trong nhà bán tháo cổ phiếu

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam dường như đã tới hồi kết sau khi người của chủ tịch rút lui, thay vào đó là đại diện đến từ cổ đông nước ngoài. Cổ đông nội bộ Coteccons bán mạnh cổ phiếu.

Thêm người công khai đối đầu, cuộc chiến nhà ông lớn số 1 căng thẳng

Cuộc chiến tại nội bộ doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam - Coteccons thêm phần căng thẳng. Sau các cổ đông ngoại lớn, ban kiểm soát doanh nghiệp này lại có văn bản phản ánh ban điều hành làm sai lệch báo cáo.

Túi tiền hao hụt, cổ đông ngoại quay mặt, đấu lại lãnh đạo Việt

Giá cổ phiếu sụt giảm khiến túi tiền của nhiều cổ đông ngoại bốc hơi. Mối quan hệ giữa các cổ đông lớn với lãnh đạo nhiều doanh nghiệp Việt trở nên căng thẳng, thậm chí tới mức hạ bệ nhau.

Nỗi đau mất 10 ngàn tỷ, đại gia lao vào cuộc chiến hạ bệ lãnh đạo

Những mâu thuẫn kéo dài trong nhiều năm qua khiến doanh nghiệp bốc hơi khoảng 10 ngàn tỷ đồng. Cuộc chiến quyền lực càng thêm gay cấn khi các cổ đông kín tiếng cũng đã vào cuộc.

Nữ đại gia Đặng Thị Hoàng Yến bất ngờ tái xuất sau 8 năm vắng bóng

Bà Đặng Thị Hoàng Yến, sau 8 năm vắng mặt, đã xuất hiện trở lại tại đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 của CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA)

Ông lớn ngoại đòn knock-out, đại gia Việt tố ngược bị mất ngàn tỷ

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng số 1 Việt Nam tiếp tục lên cao. Chủ tịch người Việt phủ nhận các cáo buộc “vô căn cứ”, đồng thời tố cáo hành động của NĐT nước ngoài khiến giá cổ phiếu sụt giảm, bốc hơi ngàn tỷ.

'Nội chiến' nhà ông lớn số 1 Việt Nam, xót ruột 10 ngàn tỷ bay hơi

 Mâu thuẫn nội bộ kéo dài cùng với cú sốc Covid-19 trăm năm hiếm có đã khiến ông lớn xây dựng số 1 lao dốc, mất 10 ngàn tỷ đồng trong vòng 3 năm qua.