MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP ra mắt đầu tháng 7 nhanh chóng gây sốt, trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội.

Bắt sóng trào lưu, Cris Phan cũng làm clip reaction về ca khúc mới của giọng ca Thái Bình. 

Tuy nhiên, nam streamer lại nhận không ít "gạch đá" khi dùng từ ngữ có tính miệt thị ngoại hình các diễn viên nữ trong MV.

Cris Phan dùng những từ ngữ không phù hợp cùng thái độ cười cợt khi nhận xét về ngoại hình của mẫu nữ. Ảnh chụp màn hình.

Thay vì nhận xét về chất nhạc hay nội dung bài hát, Cris Phan tập trung "soi" ngoại hình của các nhân vật nữ trong MV của Sơn Tùng.

Mở đầu clip, Cris Phan dùng loạt từ ngữ như: "Trái cây ta", "Trái mướp", "Trời đất ơi, tới bụng luôn đó",... để ám chỉ bộ phận trên cơ thể của các diễn viên, dancer nữ xuất hiện trong các phân cảnh.

Đến đoạn chỉ có hai nữ diễn viên xuất hiện, Cris Phan nói về cô gái mặc váy vàng: "Trái mít này được đóng MV mà không chịu giảm cân".

"MV này được quay ở Mỹ nhưng Sơn Tùng vẫn không quên những nét Việt Nam", streamer sinh năm 1993 vừa nói vừa cười cợt.

Dưới phần mô tả, streamer quê Kiên Giang viết: "Video chỉ có mục đích giải trí, hài hước và gây tiếng cười, không hề có ý lăng mạ hay sỉ nhục bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cả".

Thế nhưng những gì anh chàng thể hiện khiến người khác không khỏi khó chịu.

Thay vì nhận xét về chất nhạc hay nội dung bài hát, Cris Phan tập trung "soi" ngoại hình của các nhân vật nữ trong MV của Sơn Tùng. Ảnh chụp màn hình.

"Bảo không hề có ý lăng mạ hay sỉ nhục mà body shaming người ta quá trời", Kim Moonie bình luận.

Tài khoản Linh Huynh cho rằng Cris Phan "react" hơi quá đà, không hiểu sao lại so sánh ngực của phụ nữ với cái này cái kia, vô duyên mà cứ tưởng hài hước.

Ngan Tran bức xúc: "Đây không phải hài hước mà là miệt thị ngoại hình. Thế nên tôi sẽ dislike và bỏ đăng ký".

Cris Phan (sinh năm 1993, quê Kiên Giang) được biết đến là streamer game nổi tiếng trong giới trẻ.

Anh được nhiều người biết đến qua những clip dí dỏm chia sẻ chuyện ăn uống, về các game đang hot hay là các sản phẩm hài chế đang nổi. Cựu sinh viên Đại học RMIT còn khiến "dân tình" quan tâm nhờ cuộc sống giàu có.

Theo Zing