Cris Phan

Cập nhập tin tức Cris Phan

Cris Phan ‘2 ngày 1 đêm’ bất ngờ được trao giải cống hiến

Cris Phan - gương mặt nổi bật trong lĩnh vực streamer và gameshow truyền hình được vinh danh trong một giải thưởng cộng đồng online.

Dương Lâm mâu thuẫn với vợ, Cris Phan sẵn sàng có em bé

Ở tập 11 "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân", Lê Dương Bảo Lâm và vợ tranh cãi về việc cho con học thêm trước khi vào lớp 1. Chứng kiến đàn anh nuôi dạy con cái, Cris Phan được truyền động lực, sẵn sàng hơn trong việc chờ đón em bé cùng vợ Quỳnh Anh.

Khánh Thi vỡ oà trước món quà đặc biệt của Phan Hiển và 2 con

Ở tập 10 "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân", Phan Hiển cùng hai con tập hát ca khúc kỷ niệm ngày cưới, tự làm hoa để tạo bất ngờ cho vợ Khánh Thi.

Bố con MC Thành Trung tổ chức ‘chuyến bay’ đón mẹ về

Tại tập 9 “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân”, MC Thành Trung cùng 2 nhóc tỳ đã tổ chức “chuyến bay” ý nghĩa chào đón mẹ trở về.

Hậu trường 36 tiếng thực hiện MV ‘Tất cả đứng im’ của Ngô Kiến Huy

Video hậu trường MV "Tất cả đứng im" bật mí nhiều điều thú vị sau “ánh gà” cũng như những khoảnh khắc hài hước của dàn sao "2 ngày 1 đêm" Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI.

Running Man tập 2 lê thê, Jack không tiến bộ, Trường Giang vụng về

Là chương trình được mong đợi hàng đầu hiện tại, Running man - Chơi là chạy tập 2 tiếp tục mang đến cảm giác lê thê, dài dòng. 

Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Cris Phan làm thơ ‘dìm’ nhan sắc Lâm Vỹ Dạ

 - Kỳ tài thách đấu tập 5 mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là bộ ba Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Cris Phan đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cris Phan bị 'ném đá' vì body shaming mẫu nữ trong MV mới của Sơn Tùng

Làm clip reaction về MV mới của Sơn Tùng M-TP, Cris Phan bị dân mạng chê "vô duyên mà tưởng là hài hước" khi dùng nhiều từ ngữ có ý miệt thị ngoại hình diễn viên nữ.

Đám cưới tại Phú Yên của hot girl Quỳnh Anh và Cris Phan

 - Youtuber nổi tiếng Cris Phan tình tứ trao nhẫn cưới cho cô dâu hot girl FAPTV Mai Quỳnh Anh trong hôn lễ ngày 13/6.