16 top teams Counter-Strike: Global Offensive sẽ chạm trán với nhau vào tháng 5 năm sau ở giải đấu trị giá 250,000 USD.

Intel Extreme Masters (IEM) đang quay trở lại với Sydney, Australia từ 03-05/5. Hệ thống giải đấu có quy mô rộng nhất toàn cầu sẽ vẫn lựa chọn Qudos Bank Arena làm địa điểm tổ chức.

IEM Sydney 2018 diễn ra vào tháng 5 vừa qua đã thu hút 7,500 fans hâm mộ mỗi ngày. Sự kiện này cũng ghi nhận lượng người xem trực tuyến cao nhất trong số tất cả các giải đấu eSports từng được tổ chức Australia với 13.5 triệu khán giả theo dõi trên các nền tảng livestream.

Những gì chúng tôi đã gây dựng trong vòng hai năm qua với ESL Australia và cộng đồng game thủ ANZ là hết sức kinh ngạc”, Michał Blicharz, Phó Chủ tịch mảng Pro Gaming của ESL, nói trong thông cáo báo chí. “IEM Sydney nhanh chóng trở thành một sự kiện eSports tầm cỡ không chỉ ở Australia mà còn trên toàn cầu và đó là thứ mà chúng tôi đang rất tự hào.

IEM Sydney 2019 sẽ là 1/12 giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp đã được ESL lên kế hoạch tổ chức vào năm sau. Những nhà vô địch các giải đấu thuộc ESL và DreamHack sẽ tiến gần hơn với Intel Grand Slam, hay còn gọi là Chung kết Thế giới IEM, sự kiện trị giá một triệu USD.

Hiện FaZe Clan đang là ĐKVĐ IEM Sydney, trong khi danh hiệu Á quân đang thuộc về Astralis. Liệu chúng ta có được thấy hai thế lực của CS:GO tại Intel Grand Slam?

Ngoài việc được chứng kiến những màn dọ sức đỉnh cao nhất của làng CS:GO chuyên nghiệp thế giới, khán giả có mặt trực tiếp tại IEM Sydney còn có cơ hội gặp gỡ nhiều thần tượng ở những buổi trao chữ ký kỷ niệm đã lên lịch trình từ trước. Bên cạnh đó là nhiều phiên giveaways được các đối tác và nhà tài trợ tổ chức tại IEM Expo.

Fan hâm mộ cũng không thể bỏ qua Khu vực Trải nghiệm Intel, nơi phô bày sức mạnh của các bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của hãng. Tại đây, bạn cũng có thể chơi thử những tựa game PC và thực tế ảo mới nhất trên thị trường.

Vé tham dự IEM Sydney sẽ được mở bán vào 11g00 ngày  17/11 theo giờ Việt Nam – theo thông tin được Ticketek đăng tải. Bạn có thể lựa chọn nhiều dạng vé – bao gồm Day (khởi điểm 655,000 đồng), Weekend (hơn 2.3 triệu đồng), Weekend  Premium (hơn 4 triệu đồng) và Global Elite (hơn 20 triệu đồng).

Tất cả khách hàng mua vé đều được BTC ưu tiên vào tham dự sự kiện sớm hơn giờ mở cửa chính thức.

 

None (Theo Dot Esports)