Ladislav “GuardiaN” Kovács dường có thể sẽ quay trở lại với Natus Vincere trong những ngày sắp tới.

DonHaci, một thành viên tích cực và có tiếng trong cộng đồng Counter-Strike, cho biết Na`Vi đang để mắt tới GuardiaN để thay thế cho Danylo “Zeus” Teslenko từ một “nguồn tin rất đáng tin cậy.

Như GameSao đã thông tin trước đó, đội trưởng của Na`Vi, Zeus sẽ nghỉ hưu sau giải đấu BLAST Pro Series: Moscow 2019 được tổ chức trong hai ngày, 13-14/9. Nghỉ thi đấu Counter-Strike: Global Offensive, Zeus sẽ gây dựng một team trẻ chuyên nghiệp tại khu vực CIS và chưa vội đảm nhận công tác huấn luyện.

Trước đó, GuardiaN không còn nằm trong kế hoạch của Na`Vi vào cuối tháng 7/2017. Player sinh năm 1991 người Slovakia rời bỏ Na`Vi để đến FaZe Clan vào đầu tháng 8 với hy vọng biến đây trở thành một “Super Team” - nhưng không may cho họ, FaZe chưa bao giờ thi đấu đúng như kỳ vọng.

Thời gian trôi đi, ngày càng có nhiều tin đồn liên quan tới việc GuardiaN phải ra đi để nhường chỗ cho player dự bị Filip “NEO” Kubski.

Và nếu như GuardiaN tái hợp với Oleksandr “s1mple” Kostyliev và Na`Vi, nhiều khả năng Kirill “Boombl4” Mikhailov sẽ đảm nhận trọng trách in-game leader của team áo vàng.

Trước GuardiaN, tài năng trẻ sáng giá của CS:GO CIS, Alexey “qikert” Golubev, chia sẻ với HLTV rằng anh đã từng được Na`Vi tiếp cận hồi đầu năm nay.

Hiện tất cả các bên liên quan vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Chúng ta sẽ vẫn phải chờ đợi sớm nhất là vào cuối tuần này, thời điểm Na`Vi hoàn tất chiến dịch BLAST Pro Series: Moscow với một loạt những đối thủ “khó nhằn” như ENCE, Team Vitality, MIBR và Ninja in Pyjamas.

Các cặp đấu thuộc vòng bảng BLAST Pro Series: Moscow

ABC (Theo VPEsports)