cử tạ Việt Nam

Cập nhập tin tức cử tạ Việt Nam

Cử tạ Việt Nam có vé dự Olympic 2024

Lực sĩ Trịnh Văn Vinh xuất sắc giành suất dự Olympic Paris 2024, sau khi xếp nhất chung kết nhóm B hạng cân 61kg tại Cúp thế giới 2024.

Lực sĩ Lại Gia Thành giành HCV cử giật thế giới

Xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh người Thái Lan và Triều Tiên, đô cử Lại Gia Thành giành HCV cử giật hạng cân 55kg tại Cúp thế giới 2024.

VĐV Việt Nam bất ngờ được trao huy chương Olympic sau 8 năm

Lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn vừa bất ngờ được Ủy ban Olympic Quốc tế trao cho tấm HCĐ Olympic London 2012.

Chủ nhà Philippines "cướp" HCV lộ liễu của VĐV Việt Nam

 - Đô cử Nguyễn Thị Vân mất tấm HCV đầy cay đắng khi VĐV nước chủ nhà được các trọng tài "đổi đen thay trắng" với VĐV nước chủ nhà Philippines.

Á quân Asiad Trịnh Văn Vinh dính doping, đối mặt án phạt 8 năm

Lực sĩ Trịnh Văn Vinh dương tính với chất cấm, đối mặt với án phạt cấm thi đấu 8 năm từ Liên đoàn cử tạ thể giới. Đây thực sự là cú sốc với thể thao Việt Nam.

 

Khoảnh khắc Trịnh Văn Vinh giành HCV ngoạn mục, phá kỷ lục SEA Games

Lực sĩ Trịnh Văn Vinh xuất sắc giành HCV trước sự cạnh tranh quyết liệt của VĐV rất mạnh người Indonesia, đồng thời phá kỷ lục SEA Games của chính đối thủ ở hạng cân 62kg.

ĐKVĐ SEA Games Trịnh Văn Vinh giành HCV cử tạ thế giới

Sau Thạch Kim Tuấn, nhà đương kim vô địch SEA Games Trịnh Văn Vinh giành thêm 1 HCV ở hạng 62kg, nội dung cử giật.

Thạch Kim Tuấn giành 3 HCV giải vô địch thế giới

Ở hạng cân 56kg tại giải cử tạ vô địch thế giới 2017 đang diễn ra tại Mỹ, lực sĩ người Việt Nam Thạch Kim Tuấn đã xuất sắc giành 3 HCV ở các nội dung cử đẩy, cử giật và tổng cử.

Thắng VĐV Trung Quốc, Thạch Kim Tuấn giành HCV tại AIMAG 2017

Lực sĩ Thạch Kim Tuấn đã giành tấm HCV đầu tiên cho đoàn TTVN ở Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) lần thứ 5, diễn ra tại Turkmenistan.

Video phần thi giúp Thạch Kim Tuấn ẵm vàng SEA Games

Với mức tổng cử 269kg, Thạch Kim Tuấn hơn lực sĩ của Indonesia đúng 2kg để giành HCV hạng cân 56kg. Trong khi HCĐ thuộc về đại diện của Thái Lan.

Thắng đối thủ Trung Quốc, đô cử Việt Nam giành huy chương Paralympic

 Sau tấm HCV lịch sử của Lê Văn Công, đô cử Đặng Thị Linh Phượng đã có màn thi đấu xuất sắc và chiến thắng đối thủ người Trung Quốc để giành HCĐ hạng cân 50kg nữ, cũng ở môn cử tạ.

Thạch Kim Tuấn vỡ mộng huy chương Olympic

Được kỳ vọng sẽ mang thêm về một tấm huy chương cho đoàn TTVN, nhưng lực sĩ Thạch Kim Tuấn đã có một ngày thi đấu dưới sức. Anh chỉ giật được 130kg, trong khi ở cử đẩy thất bại trong cả 3 lần thực hiện.

Việt Nam nhận “hung tin” trước ngày khai mạc Olympic

Lực sĩ Thạch Kim Tuấn – niềm hy vọng huy chương lớn nhất của đoàn TTVN tại Olympic 2016, bất ngờ tái phát chấn thương trước ngày lên đường sang Brazil.