cứu hoả

Cập nhập tin tức cứu hoả

Cuối tuần vừa qua, nhà hát opera Sydney, Australia đã tôn vinh những người lính cứu hoả vì công lao của họ trong thảm hoạ cháy rừng.

Thót tim cảnh lính cứu hoả lái xe qua biển lửa

Đội lính cứu hoả đã phải giăng các tấm chăn chống lửa lên cửa sổ khi họ lái xe qua biển lửa cháy rừng hung dữ ở phía Nam Nowra, Australia.

Toà chung cư ở London cháy ngùn ngụt, huy động hơn 100 lính cứu hoả

Hơn 100 lính cứu hoả đã chiến đấu để dập tắt một đám cháy ở khu vực tây nam thành phố London sáng hôm 9/9, khi nó nuốt trọn một toà chung cư cao 4 tầng.

Bệnh viện ở Paris cháy rừng rực, nhiều người thương vong

Một phụ nữ đã thiệt mạng và 8 người khác bị thương khi một cơn hoả hoạn kinh hoàng xảy ra tại một tổ hợp bệnh viện ở Paris, với ngọn lửa hung dữ lan nhanh từ ban công này sang ban công khác.

Tăng đột biến các vụ cháy, năng lực cứu hoả đến đâu?

Số vụ cháy và người chết cháy tăng đột biến trong 7 tháng qua, thiệt hại tài sản hơn 1.000 tỷ đồng, vậy, năng lực cứu hoả đến đâu? Ông Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH chia sẻ với Góc nhìn thẳng.

Góc nhìn thẳng: Quá nóng, bình chữa cháy ô tô thành "bom"?

Cựu chuyên gia thiết kế máy ô tô của hãng xe Volkswagen- Đức chia sẻ với Góc nhìn thẳng về mối lo rủi ro gây nổ khi bắt buộc lắp đặt bình chữa cháy trong mọi loại ô tô ở Việt Nam.