PlayerUnknown's Battlegrounds đã được Bluehole Studio tối ưu hóa rất nhiều kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm nay trên Steam. Tựa game này hiện đã chạy mượt mà hơn ở cả hai chế độ chơi góc nhìn thứ ba (TPP) và góc nhìn thứ nhất (FPP) trên nền tảng PC mặc định.

Nhưng tại sao chúng ta không làm cho mọi thứ khác biệt đi? Và chơi PUBG trên một chiếc GameBoy Color là một trong những gợi ý đáng thử.

Với bộ óc lập trình thiên tài, 314Reactor.com đã hiện thực hóa điều tưởng như chỉ có trong trí tưởng tượng hão huyền. Nếu quan tâm, độc giả có thể đọc chi tiết bài viết hướng dẫn các bước thực hiện trên trang web của lập trình viên này TẠI ĐÂY.

Tất nhiên, để đưa một tựa game đòi hỏi cấu hình rất cao trên PC vào một nền tảng cầm tay, nhỏ gọn là rất phức tạp, khả năng tự chế cùng kỹ năng lập trình. Dù điều này có gây tranh cãi thế nào đi chăng nữa, bạn khó có thể phủ nhận tài năng của lập trình viên này – khi đưa tựa game nổi tiếng nhất năm 2017 vào trong một thiết bị đã xuất hiện từ năm 1998.

314Reactor.com còn thể hiện khả năng và trình độ không tưởng theo nhiều cách thức khác nhau, ví dụ như tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay chạy hệ điều hành Windows 98 hay một khẩu súng điện tử…

Chịu (Theo Dot Esports)