Đắc nhân tâm

Cập nhập tin tức Đắc nhân tâm

Con tin tìm cách thoát nạn bằng cuốn sách gây tranh cãi

"Đắc nhân tâm" bị chỉ trích là đưa ra các mánh khóe, giả vờ quan tâm tới người khác để lợi dụng. Tuy nhiên, sách vẫn có lượng fan lớn và từng được nhắc tới trong một vụ bắt cóc.

Cuốn sách thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên toàn thế giới

'Đắc nhân tâm' của tác giả Dale Carnegie là cuốn sách hiếm hoi thuộc dòng self-help (giúp ích bản thân) ăn khách nhất thế giới. Vậy cuốn sách này nói về điều gì mà tại sao lại được nhiều người yêu thích như vậy?

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

"Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì...", diễn viên Anh Dũng nói.

Mẹo nhỏ của Dương Cẩm Lynh giúp con trai mê đọc sách

Dương Cẩm Lynh nói, nhiều gia đình ở Việt Nam vẫn chú trọng đến việc làm tủ trưng rượu hay đồ quý giá hơn là việc làm giá sách cho con cái và gia đình.

Phục dựng tủ sách của dịch giả "Đắc nhân tâm"

120 tựa sách của học giả Nguyễn Hiến Lê, trong đó phải kể đến những cái tên đặc biệt như 'Đắc nhân tâm', 'Quẳng gánh lo đi và vui sống'… được ông dịch ra tiếng Việt sẽ lần lượt giới thiệu tới độc giả.

Câu nói khiến Lan Khuê quyết tâm phải nổi tiếng

Bị chê mình không phù hợp để làm người mẫu, không có tố chất để trở thành ngôi sao, càng không có gương mặt để làm hoa hậu, Lan Khuê đã quyết tâm đáp trả bằng hành động.

10 cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon năm 2016

Dù gây nhiều tranh cãi, phần tiếp nối câu chuyện về cậu bé phù thuỷ Harry Potter vẫn là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon năm nay.

Những cuốn sách bạn nên đọc khi còn trẻ

Một cuốn sách hay không chỉ ở nội dung sâu sắc, hình thức phong phú mà điều quan trọng hơn cả đó là bạn đã học được gì từ cuốn sách đó hay không.