đại án 9.000 tỷ

Cập nhập tin tức đại án 9.000 tỷ

Y án Phạm Công Danh, làm rõ khoản tiền Dr Thanh đã nhận

Khép lại đại án thiệt hại hơn 9.000 tỷ đồng, Phạm Công Danh bị tòa y án 30 năm tù. Tòa cũng kiến nghị làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan và số tiền ông Trần Quí Thanh đã nhận để xử lý theo quy định.

Đại án 9.000 tỉ: Dr Thanh sức khỏe yếu, không đến tòa

Mặc dù tòa yêu cầu hôm nay phải có mặt để đối chất nhưng với lý do sức khỏe yếu, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện, ông Trần Quí Thanh (Dr Thanh) không thể đến tòa.

Đại án 9.000 tỷ: Vì sao đề nghị triệu tập Trang phố núi?

Người phụ nữ này là ai, có vai trò gì trong đại án?

Đại án 9.000 tỷ: Tòa bắt đầu tuyên án

Ngày 9/9, sau thời gian nghị án, TAND TP.HCM đã tiến hành tuyên án "đại án" gây thiệt hại hơn 9.000 tỷ đồng xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (viết tắt là VNCB).

Chiêu phù phép ngàn tỷ của "ông trùm" Phạm Công Danh

Chiều 25/7, tiếp tục phần xét hỏi, HĐXX đã thẩm vấn các bị cáo nguyên là cán bộ, nhân viên VNCB để làm rõ hành vi vi phạm quy định về cho vay, gây thiệt hại cho nhà nước số tiền 2.095 tỷ đồng.

Đại án 9.000 tỷ: Nữ giám đốc Tân Hiệp Phát nói gì?

Phiên tòa xét xử đại án gây thiệt hại 9.000 tỷ đồng tiếp tục với phần thẩm vấn bà Trần Ngọc Bích - Giám đốc công ty TNHH Tân Hiệp Phát.

Nữ Giám đốc òa khóc trong phiên xử đại án 9.000 tỷ

Bị cáo buộc là đồng phạm giúp Phạm Công Danh "rút ruột" hàng trăm tỷ đồng của VNCB, nữ giám đốc khóc òa khi tòa thẩm vấn.

Đại án 9.000 tỷ: Cáo trạng nhắc nữ doanh nhân nổi tiếng

Ông chủ tập đoàn Thiên Thanh bị cho là đã chỉ đạo cấp dưới rút 5.190 tỷ đồng từ tài khoản của bà T.N.B tại ngân hàng Xây dựng.

Đại án 9.000 tỷ đồng: “Gã khổng lồ” chui lọt lỗ kim!

Một ngân hàng bị đặt trong tình trạng kiểm soát đặc biệt, mọi giao dịch có trị giá từ 5 tỷ đồng trở lên đều phải xin ý kiến. Vậy, điều gì giúp Phạm Công Danh thực hiện những phi vụ rút tiền ngàn tỷ?