đại học bách khoa

Cập nhập tin tức đại học bách khoa

Bản tin chiều 22/8: Vì sao hai thủ khoa khối A trượt ngành hot của ĐH Bách khoa?

Bản tin chiều 22/8: Vì sao hai thủ khoa khối A trượt nguyện vọng 1 vào ngành ‘hot’ ĐH Bách khoa?, Lý do người trẻ thích ăn chè đậu đỏ ngày Thất tịch, Lãnh đạo công ty đấu giá biển số xin lỗi khách hàng

Ngày không thể quên của chàng sinh viên Bách khoa sau này trở thành bộ trưởng

Khi mới đi sơ tán, chúng tôi ở trong nhà của người dân tộc Nùng. Cả lớp tôi ở trong một ngôi nhà sàn nhỏ, dưới sàn là chuồng nuôi trâu bò... Gần sáng, trâu cọ lưng vào cột nhà, rung cả sàn...

Chủ tịch Rikkeisof: Hành trình từ lúc ngủ ở ga tàu đến vươn lên top đầu tại Nhật

Chủ tịch Rikkeisoft Tạ Sơn Tùng chia sẻ rằng, những khó khăn ban đầu khi tiếp cận thị trường Nhật như việc phải ngủ ga tàu điện là những trải nghiệm thú vị và là động lực để đi lên.

Những tấm séc khống và 86,6 tỷ tham ô ở trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng

Vụ việc Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và thủ quỹ trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tham ô 86,6 tỷ vừa có thêm những tình tiết mới.

Bắt 2 cán bộ Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng chiếm đoạt hơn 86 tỷ đồng

Tối 9/2, Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 2 cán bộ Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng về tội "Tham ô tài sản".

Căn phòng đặc biệt có 2 'tân sinh viên U50' trong kí túc xá Bách Khoa

Tại kí túc xá trường ĐH Bách khoa Hà Nội có một căn phòng đặc biệt, nơi có hai người đàn ông đã ở tuổi ngũ tuần đang cố gắng bắt nhịp với cuộc sống xa nhà như những tân sinh viên...

Vào Đại học Vinh sẽ ‘oách’ hơn Ngoại Thương?

Là phụ huynh học sinh, chúng tôi thực lòng mong mỏi Việt Nam sẽ có đầy đủ các bảng xếp hạng đại học chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bắt nghi phạm giết tân sinh viên đại học Bách Khoa

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã nhanh chóng bắt được nghi phạm liên quan đến cái chết của tân sinh viên trường Đại học Bách Khoa.