đại học FPT

Cập nhập tin tức đại học FPT

Những kỳ thực tập ‘đáng giá’ của sinh viên trường ĐH FPT

Với SV trường ĐH FPT, kỳ thực tập doanh nghiệp xứng đáng là trải nghiệm khác biệt khi được làm việc, có cơ hội được tuyển dụng chính thức và học từ thực tế thay vì “rót nước pha trà” như mọi người thường nghĩ về kỳ thực tập của sinh viên.

Con tốt nghiệp có việc làm ngay, phụ huynh tâm đắc vì chọn đúng trường đại học

Không chỉ vui khi con có việc ưng ý đúng chuyên ngành ngay sau khi ra trường, phụ huynh cựu sinh viên Trường ĐH FPT còn bày tỏ sự hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như các kỹ năng mà trường đã trang bị cho sinh viên của mình.

Bản tin cuối ngày 21/5: Bé 8 tuổi phải mổ cấp cứu vì gia đình mải đi du lịch

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 21/5 gồm các tin chính sau: Sinh viên Hà Nội hành hung bạn đổ máu ngay tại trường. Bé 8 tuổi phải mổ cấp cứu vì gia đình mải đi du lịch. Chạy xe dưới trời nắng nóng có ảnh hưởng 'chuyện ấy'?

Tuyển sinh 2023: Xét học bạ sớm, giành suất vào đại học

Nhiều phụ huynh có con học lớp 12 đánh giá cao hình thức nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ, giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, tăng cơ hội trúng tuyển đại học.

Thí sinh ‘chắc suất’ vào ĐH FPT nhờ nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ

Với việc nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ và thứ hạng Schoolrank, sĩ tử 2K5 có thể "về đích" sớm trong kỳ tuyển sinh Đại học 2023 và nhanh chóng chọn được ngành học mong muốn tại ĐH FPT.

Con chắc suất vào đại học nhờ xét học bạ, bố mẹ yên tâm

Đồng hành cùng con mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng đang “nóng” lên từng ngày, nhiều phụ huynh nhận định phương thức xét học bạ giúp thí sinh giảm áp lực, chủ động với lựa chọn của mình để chắc suất vào đại học.

Săn học bổng để con học trường mơ ước, bố mẹ vơi áp lực tài chính

Nghe con trai bày tỏ nguyện vọng theo học ĐH FPT, anh Nguyễn Văn Giang (Bắc Ninh) vừa mừng vừa lo. Hiểu điều đó, Nguyễn Đăng Phát, con trai anh Giang quyết tâm "săn" học bổng vào ĐH FPT, vừa thỏa đam mê, vừa mang về niềm tự hào, yên tâm cho bố mẹ.

Trường ĐH FPT công bố tuyển bổ sung, hạn đến 30/9

Trường ĐH FPT vừa công bố tuyển sinh Hệ đại học chính quy đợt bổ sung năm 2022 từ nay đến 30/9/2022. Thí sinh trên toàn quốc có thể nộp hồ sơ trực tuyến ngay để tham gia đợt tuyển bổ sung này.

Đại học FPT cấp tài khoản học trực tuyến Coursera cho cựu sinh viên

Từ tháng 9/2022 Đại học FPT triển khai chương trình cấp tài khoản Coursera, cho phép cựu sinh viên học bất kỳ khóa nào trong gần 10.000 khóa hiện có. Chương trình nhằm khuyến khích, hỗ trợ học tập suốt đời và nâng cao khả năng học tập của cộng đồng.

Cách thầy giáo nhạc cụ dân tộc ĐH FPT ‘hút’ sinh viên học sáo

Để truyền cảm hứng học tập cho sinh viên, thầy Trần Nhật Tân - giảng viên Sáo trúc ĐH FPT campus Đà Nẵng đã tự tay làm những cây sáo trúc made-by-thầy-Tân để tặng cho học trò.

Đại học FPT hợp tác với SIT và Đại học Jacobs đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao

Đại học FPT ký bản ghi nhớ với SIT và Đại học Jacobs để đào tạo nhân lực CNTT trình độ cao đem lại cơ hội giáo dục và nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam. 

Mở quỹ học bổng 3 tỷ đồng, ĐH FPT chiêu mộ học sinh THPT tài năng toàn quốc

Từ ngày 15/3, Đại học FPT mở đăng ký cho cuộc thi “Học bổng Tài năng Đại học FPT”, chiêu mộ học sinh THPT có tài năng nghệ thuật, thể thao trên toàn quốc với quỹ học bổng lên tới 3 tỷ đồng.

Trang tra cứu xếp hạng giúp sĩ tử tự đánh giá năng lực, tham khảo chọn trường

Học sinh lớp 12 toàn quốc có thể biết được thứ hạng học tập của mình dựa trên công cụ xếp hạng kết quả THPT SchoolRank của Trường Đại học FPT.

Sinh viên sắp ra trường, phụ huynh tất tả lo nơi thực tập, tìm việc

Con ra trường nhưng bố mẹ lại là người long đong xin thực tập, tìm việc làm. Sự bao bọc quá mức khiến nhiều bạn trẻ mất đi cơ hội chủ động trải nghiệm; chưa kể những công việc có được từ “xin - cho” chẳng bao giờ bền lâu...

Nỗi lòng phụ huynh: Không ngại thất nghiệp, chỉ lo con làm việc quá nhiều

Nhờ chủ động tìm kiếm, trải nghiệm việc làm sớm nên nhiều bạn trẻ không còn canh cánh nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường. Tuy nhiên, một số phụ huynh lại lo lắng con mải mê làm việc sẽ bỏ bê học hành, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ phát triển ứng dụng chẩn bệnh trực tuyến, giảm tải ngành y

Pemeprap - Ứng dụng Dự đoán bệnh (Disease Prediction Application - DPA) của các sinh viên ĐH FPT Cần Thơ giúp người dùng được khám, chẩn đoán bệnh trực tuyến, có định hướng khám đúng chuyên khoa sâu.

Thực tập tại doanh nghiệp - học kỳ đặc biệt của sinh viên ĐH FPT

Trước khi tốt nghiệp, 100% sinh viên ĐH FPT sẽ đi thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là khoảng thời gian “có một không hai” để sinh viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy trải nghiệm và kỹ năng.

3 đồ án của sinh viên ĐH FPT lấy cảm hứng từ ‘hot trend’ công nghệ

Nhóm sinh viên ĐH FPT đã lấy cảm hứng từ AI - xu hướng công nghệ hợp thời để phát triển sản phẩm đồ án tốt nghiệp. Với ý tưởng xuất phát từ thực tiễn cùng công nghệ hiện đại hỗ trợ, nhiều sản phẩm được đánh giá cao.

Những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ở Đại học FPT

Chương trình đào tạo tại Đại học FPT xây dựng theo chuẩn quốc tế tương ứng với từng khối ngành, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập chất lượng, đón đầu xu thế, khởi tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu hóa.