Đại học Oxford

Cập nhập tin tức Đại học Oxford

Cựu sinh viên Oxford là người Việt đầu tiên từng làm việc cho Nội các Chính phủ Anh

Từng hụt hẫng vì bỏ lỡ giấc mơ du học, Khanh quyết tâm “làm lại” ở bậc thạc sĩ, nhờ đó giành được học bổng toàn phần vào hai trường hàng đầu thế giới là Oxford và Harvard.

Cựu sinh viên Việt tại ĐH Oxford chỉ sai lầm kinh điển khi 'săn' học bổng du học

Sa đà vào việc than vãn, “kể khổ” để xin học bổng từ trường, không đưa ra định hướng rõ ràng của bản thân, liệt kê dày đặc thành tích... là những sai lầm khiến ứng viên dễ trượt khi nộp hồ sơ du học.

Hợp tác giữa ĐH Oxford và tỷ phú Việt sẽ khởi đầu từ dự án Oxford tại Việt Nam

Trường Linacre College thuộc ĐH Oxford hủy kế hoạch đổi tên thành ‘Thao College’ vì số tiền của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo cam kết tài trợ chưa được thực hiện.

Phương pháp xét nghiệm máu có thể phát hiện sớm hơn 50 loại ung thư

Theo nghiên cứu do Đại học Oxford (Anh) dẫn đầu, xét nghiệm máu Galleri có thể phát hiện nhiều loại ung thư ngay cả trước khi bệnh nhân có các triệu chứng rõ ràng.

Giảng viên sẽ bị sa thải nếu có mối quan hệ 'thân mật' với sinh viên

Chính sách được đưa ra sau lời kêu gọi của một nhóm sinh viên Đại học Oxford (Anh) vận động chống lại bạo lực tình dục.

Văn Lang hợp tác Nhà xuất bản Đại học Oxford phát triển giáo dục

Ngày 31/10/2021, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã ký thỏa thuận hợp tác xúc tiến chương trình đánh giá, đào tạo chuyên sâu và triển khai các kỳ thi tiếng Anh quốc tế có chứng chỉ với Nhà xuất bản (NXB) Đại học Oxford - Vương quốc Anh.

Sovico bắt tay Viện Đại học Oxford phát triển nghiên cứu, giáo dục

Ngày 31/10 tại Glasgow, Vương quốc Anh, Tập đoàn Sovico và Viện Đại học Oxford ký biên bản ghi nhớ hợp tác, tài trợ đầu tư phát triển nghiên cứu, giáo dục với tổng giá trị 155 triệu bảng Anh.

Con trai 41 tuổi, tốt nghiệp ĐH Oxford, kiện bố mẹ không chu cấp tài chính

Faiz Siddiqui, 41 tuổi, tốt nghiệp ĐH Oxford danh giá vừa khởi kiện bố mẹ vì đã cắt chu cấp cho anh.

 

Đại học Oxford ngừng nhận tài trợ từ Huawei

Quyết định đưa ra trong bối cảnh dấy lên nhiều lo ngại trong công chúng những tháng gần đây xoay quanh mối quan hệ giữa các đối tác Anh với Huawei.

Kết hôn với chính mình vì bị giục lấy chồng, sinh con

Một phụ nữ 32 tuổi đã quyết định tự cưới chính mình vì thường xuyên bị hỏi khi nào thì lấy chồng, sinh con, Daily Mail đưa tin.

Cô gái Việt xinh đẹp tại "hội chợ phù hoa"

Đinh Thị Nam Phương - 23 tuổi - là một trong những gương mặt khách mời của Le Bal 2016 - sự kiện dành cho những cô gái xinh đẹp và tài năng vừa diễn ra tại Paris (Pháp) mới đây.

Sinh viên ĐH Oxford nghe giảng bài về phim khiêu dâm

Mới đây, cựu ngôi sao phim khiêu dâm Pamela Anderson đã có một bài giảng về phim khiêu dâm trước các học giả của ĐH Oxford danh tiếng.

ĐH Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng?

Một cựu sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại trường Đại học Oxford, đã tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về lời đồn "phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng" của các sinh viên thuộc trường Top.