đại lý xe

Cập nhập tin tức đại lý xe

Ô tô bán kiểu “bia kèm lạc”: Làm ăn chộp giật, đặc trưng thị trường xe Việt

Hàng loạt mẫu xe hot được các đại lý làm giá, hét chênh từ vài chục đến cả trăm triệu so với giá niêm yết hoặc ép khách kiểu mua bán "bia kèm lạc". Đây là kiểu làm ăn chộp giật kéo dài nhiều năm của thị trường ô tô Việt nhưng các hãng ngó lơ.

Hơn 200 đại lý tranh nhau mua chiếc bán tải cổ 23 năm tuổi

Chiếc Toyota Tacoma XtraCab cổ đời từ năm 1998 mới đây đã được bán đấu giá trên mạng và thu hút hơn 200 đại lý ô tô tham gia. Từ giá khởi điểm 138 triệu đồng, sau 15 giây, xe có chủ mới mua lại với giá 391 triệu. 

Khách lái thử xe đạp nhầm chân ga, phi xe từ đại lý xuống đường

Một khách hàng ở Ấn Độ đi mua ô tô mới, trong lúc lái thử đã đạp nhầm chân ga, phóng thẳng xe từ phòng trưng bày của đại lý gây thiệt hại nghiêm trọng. 

 

Sức mua mới phục hồi, đại lý xe lại lo ế ẩm do dịch bệnh

Dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp tại Việt Nam, ghi nhận tại các đại lý ô tô, lượng khách hàng tới mua xe đã hạ nhiệt nhiều so với tháng trước.

 

Ưu đãi chăm sóc xe trong dịch vụ Ngày Chủ Nhật ở Thanh Xuân Ford

Nhằm đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa những ngày cận Tết, Thanh Xuân Ford triển khai trương trình "Sunday Service" vào ngày 17/01 và 24/01/2021 với nhiều khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng làm dịch vụ.

Vừa ra mắt, mở bán nhiều ô tô mới đã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn

Vừa ra mắt, mở bán không lâu nhưng nhiều mẫu xe ô tô mới đã được các đại lý áp dụng khuyến mãi, ưu đãi giảm giá nhằm thu hút khách hàng mua xe.

 

Hyundai Lê Văn Lương ‘bắt tay’ G7 Taxi giảm giá xe thương quyền

Từ ngày 9/7, Hyundai Lê Văn Lương hợp tác với G7 Taxi thực hiện chương trình thương quyền xe taxi với ưu đãi thiết thực.

Đại lý ồ ạt xả hàng tồn, nhiều xe hot giảm giá lập đáy mới

Xe tồn nhiều, sức mua giảm, các doanh nghiệp ô tô phải ra sức tung các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá không chỉ với mẫu xe ế ẩm mà còn có cả các mẫu nằm trong top bán chạy.

 

Giá ô tô tháng 5 còn giảm sâu

Đà giảm giá ô tô kéo dài từ cuối năm ngoái đến thời điểm hiện tại vẫn chưa dừng lại. Dự báo tháng 5, sức mua chưa thực sự phục hồi cho ảnh hưởng của dịch Covid-19, hàng tồn kho lớn nên giá xe ô tô sẽ còn giảm nữa.

 

Top 10 xe giảm giá mạnh nhất hiện nay

Từ đầu tháng 4, sức mua ôtô sụt giảm trong bối cảnh cả nước thực hiện lệnh cách ly xã hội, để không bị ảnh hưởng đến doanh thu, các đại lý ô tô buộc phải ra sức tung khuyến mãi, nâng mức giảm giá các mẫu xe của mình.

 

Nên mua xe Santafe 2019 bản tiêu chuẩn hay bản ‘full option’?

Xe Santafe gây ấn tượng với thiết kế thể thao tinh tế, động cơ mạnh mẽ cùng nội thất tiện nghi. Santafe New có tới 6 phiên bản để người dùng lựa chọn, vậy nên lựa chọn phiên bản nào cho phù hợp?

Hyundai Lê Văn Lương bàn giao lô 10 xe Grand I10

Ngày 03/03/2020 Hyundai Lê Văn Lương bàn giao lô 10 xe Grand I10 Sedan 1.2 MT Base CKD 2019 cho Công ty TNHH Thương mại vận tải Thanh Chắt.

Hyundai Lê Văn Lương liên tiếp bàn giao lô xe đầu năm

Khai Xuân Canh Tý 2020, Hyundai Lê Văn Lương được nhiều doanh nghiệp tin tưởng ký kết hợp đồng mua lô xe.

Hyundai Lê Văn Lương tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình

Tiếp nối chuỗi hoạt động từ thiện thường niên, ngày 14/02 Hyundai Lê Văn Lương đã triển khai chương trình “Chào Xuân yêu thương” tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình.

Sôi động hội thi tay nghề Hyundai Ngọc An 2019

Ngày 26/10/2019, tại Hyundai Ngọc An - Đại lý ủy quyển chính thức của TC MOTOR đã diễn ra Hội thi tay nghề nội bộ nhằm hướng tới sự hoàn thiện, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tốn tiền tỉ chơi ôtô cũ

Người đam mê ôtô cũ chấp nhận tốn tiền, tốn thời gian chăm bẵm xe vì yêu thích sự độc, lạ, không đụng hàng của nó

Lái thử và cảm nhận xe Hyundai ở Hòa Bình

Hyundai Lê Văn Lương sẽ tổ chức chuỗi chương trình lái thử & cảm nhận xe từ ngày 26 - 30/10/2019, chạy dọc xuyên suốt 5 huyện của tỉnh Hòa Bình.

Hyundai Đông Anh chung tay vì cộng đồng

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hyundai Đông Anh còn thực hiện các chương trình thiện nguyện, chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Lợi nhuận 'đại gia' buôn xe giảm mạnh vì thị trường ô tô khó khăn

Ban lãnh đạo Savico cho biết dù doanh thu thuần trong quý II có tăng trưởng so với cùng kỳ nhưng thực tế thị trường ôtô đã gặp nhiều khó khăn hơn so với quý I khiến lợi nhuận giảm.

Chuỗi sự kiện trưng bày xe của Hyundai Lê Văn Lương

Nhằm mang đến hình ảnh chân thực nhất tới khách hàng về hai dòng xe Tucson 2019 và Elantra 2019, Hyundai Lê Văn Lương sẽ triển khai chuỗi tổ sự kiện trưng bày xe tại thành phố Hòa Bình, Lạng Sơn và Lào Cai.