Trong chương trình Gương mặt thân quen tập 4, cô trò Phượng Vũ - Khả Hân hóa thân thành cố nghệ sĩ Phi Nhung và ca sĩ Như Quỳnh, thể hiện tiết mục Giấc mơ cánh cò. Cặp đôi có màn biểu diễn đầy cảm xúc, từ hình ảnh, kiểu tóc đến cử chỉ, điệu bộ, giọng ca đều giống cố nghệ sĩ. 

Tiết mục Giấc mơ cánh cò do cặp thí sinh Phượng Vũ - Khả Hân thể hiện:

Các giám khảo và khán giả đều nghẹn ngào xúc động khi bé Khả Hân tái hiện giọng ca Phi Nhung. Đại Nghĩa đã rơi nước mắt vì thấy hình ảnh cố nghệ sĩ trên sân khấu. Anh cố gắng giữ bình tĩnh để thưởng thức trọn vẹn ca khúc, nhận xét khách quan và công tâm. Tuy nhiên khi âm nhạc nổi lên, Phượng Vũ - Khả Hân cất giọng hát khiến Đại Nghĩa không kìm được xúc động. 

Giám khảo Thu Ngọc “nổi da gà” về phần trình diễn này, cô bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bé Khả Hân. Dù chọn dòng nhạc trữ tình khó hát nhưng bé vẫn tự tin thể hiện tài năng của mình.

Tiết mục của hai cô trò Phượng Vũ - Khả Hân mang đến cho khán giả hoài niệm về giọng hát trữ tình ngọt ngào, sâu lắng khắc khoải của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Màn trình diễn được giám khảo đánh giá là xúc động nhất chương trình Gương mặt thân quen tuần 4. 

Màn biểu diễn xúc động của cô trò Phượng Vũ - Khả Hân hóa thân thành cố nghệ sĩ Phi Nhung.