Gương mặt thân quen 2022

Cập nhập tin tức Gương mặt thân quen 2022

Nam Phong chiến thắng 'Gương mặt thân quen', Khả Hân hoá thân nghệ sĩ Chí Tài

'Gương mặt thân quen 2022' phiên bản song ca chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Nam Phong, Khánh Chi giành giải á quân, Gia Như và Khả Hân đồng giải Ba chung cuộc.

Hòa Minzy thót tim, bật khóc trước bé trai gặp sự cố múa lụa trên không

Trong đêm bán kết 'Gương mặt thân quen 2022', phần thể hiện trích đoạn 'Hồ Nguyệt Cô hóa cáo' đã giúp thí sinh Nam Phong giành chiến thắng thuyết phục.

Sỹ Luân gây thích thú khi hoá thân thành NSƯT Xuân Hinh

Trong tập 9 chương trình 'Gương mặt thân quen 2022', cặp thí sinh Sỹ Luân - Thái Bình đã giành giải nhất tuần khi hóa thân NSƯT Xuân Hinh.

Hòa Minzy, Nhật Thủy giả giọng Lương Bích Hữu ở 'Gương mặt thân quen'

Hoà Minzy và Nhật Thuỷ cùng hoá thân thành ca sĩ Lương Bích Hữu, hát ca khúc 'Dằm trong tim' tại chương trình 'Gương mặt thân quen 2022' phiên bản song ca.

Bé gái hoá thân Hoà Minzy, hát 'Ăn gì đây' bùng nổ ở Gương mặt thân quen

Ở đêm thi thứ 6 của "Gương mặt thân quen 2022", cặp thí sinh Bảo Yến Rosie và Bảo Ngọc đã có màn biểu diễn ấn tượng, giành chiến thắng thuyết phục khi hóa thân thành ca sĩ Hòa Minzy.

Hoà Minzy nghẹn ngào trước thí sinh nức nở hát 'Ước mơ của mẹ'

Trong Gương mặt thân quen tập 5, Trịnh Tú Trung kết hợp cùng bé Sỹ Luân trình diễn ca khúc "Ước mơ của mẹ" khiến ban giám khảo và khán giả xúc động.

Nổi da gà xem bé gái hoá thân diva Mỹ Linh ở 'Gương mặt thân quen'

Đội Kim Thành TDA - Gia Như đã hóa thân thành ca sĩ Mỹ Linh và giành chiến thắng thuyết phục trong tập 3 của "Gương mặt thân quen".