Đào tạo trực tuyến

Cập nhập tin tức Đào tạo trực tuyến

“Chiếc áo mới” cho phòng L&D của doanh nghiệp

Phần mềm đào tạo trực tuyến như E-Learning CLS đã thay đổi hoàn toàn những buổi training lặp đi lặp lại, giúp DN tiết kiệm không ít chi phí từ địa điểm tổ chức cho đến đội ngũ đào tạo.

69 cử nhân đầu tiên tốt nghiệp chương trình đào tạo trực tuyến ĐH Mở TP.HCM

Ngày 10/1/2021 trường Đại học Mở TP.HCM vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 69 cử nhân đầu tiên và khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 4/2020 cho 650 tân sinh viên.

Cơ hội mới nhận bằng phổ thông Anh quốc tại Việt Nam

Trường phổ thông trực tuyến Nisai Global School, được công nhận bởi Bộ Giáo dục Anh quốc, là một trong bốn đơn vị giáo dục trực tuyến được ủy quyền giảng dạy chương trình phổ thông quốc tế Cambridge.

Học viện Hành chính Quốc gia đổi mới phương thức đào tạo sau đại học

Học viện Hành chính Quốc gia không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và đổi mới phương thức đào tạo, kết hợp đào tạo trực tiếp với trực tuyến, tiến tới đào tạo từ xa.

Khoá học 30 nghìn, ông chủ trẻ vượt lên giữa khủng hoảng

Với giá thành chỉ từ 30.000-40.000 đồng/nhân sự/khóa, startup quyết định chuyển mình, trở thành một trong những công ty đào tạo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Đại học Việt Nam cấp tập "chuyển đổi số" giữa mùa dịch

 - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc cho rằng, giai đoạn khó khăn này cũng là thời cơ để các trường đại học đẩy mạnh việc thực hiện mục tiêu về chuyển đổi số trong ngành giáo dục.

Cách dùng Zoom an toàn, bảo mật thông tin

Người dùng cần lưu ý 4 mẹo, đó là: luôn cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất; sử dụng mật khẩu trong các cuộc họp; sử dụng tính năng “Waiting room”; và quản lý chia sẻ màn hình.

Chuyên gia bảo mật chỉ cách dùng Zoom hỗ trợ học tập, làm việc từ xa an toàn hơn

ICTnews - Các chuyên gia VSEC vừa đưa ra một số lời khuyên để người dùng Zoom hỗ trợ học tập, làm việc từ xa có thể vừa tận hưởng tiện ích của ứng dụng gọi video này nhưng cũng đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin.

Hơn 37 trường dạy trực tuyến qua MegaMeeting của MobiFone

Sau một thời gian triển khai, hiện tại đã có hơn 37 trường học tại các địa bàn trên cả nước sử dụng MegaMeeting với gần 120 phòng họp và hơn 4.500 điểm cầu trực tuyến.

Đưa trường học trực tuyến Anh quốc đầu tiên vào Việt Nam

Nisai Global School, trường phổ thông trực tuyến của Anh giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge vừa được giới thiệu tại Hà Nội.

Giải pháp đào tạo trực tuyến của VNPT ‘được lòng’ giáo viên

Thầy Phạm Sỹ Liêm-Trường THPT Quang Trung (Đà Nẵng) cho biết, trường đã từng sử dụng Zalo, Facebook để kết nối các học sinh học tập, nhưng có những bất cập vì vậy đã chuyển sang dùng VNPT E-learning của VNPT và thấy giải pháp này rất thú vị.

Ứng dụng công nghệ trong giáo dục: FPT nhận giải APICTA 2019

FPT là công ty Việt Nam duy nhất nhận đến ba bằng khen tại Lễ Công bố và trao Giải thưởng CNTT châu Á - Thái Bình Dương (APICTA 2019), với các sản phẩm ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục.

Đại học Mở TP.HCM đào tạo trực tuyến nhân lực cho doanh nghiệp

Đại học Mở TP.HCM và Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng - STC ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực hoạt động vận tải, logistics, chuỗi cung ứng; hoạt động nghiên cứu KH, chuyển giao công nghệ, đào tạo trực tuyến. 

Hội thảo ‘Đào tạo trực tuyến - Cơ hội và thách thức’

Đại học Mở TP.HCM vừa tổ chức ra hội thảo Quốc tế “Đào tạo trực tuyến - Cơ hội và thách thức” tại khách sạn Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM.

Ra mắt cổng đào tạo trực tuyến giá 10.000 đồng mỗi khóa

Ngày 22/2, Cổng đào tạo trực tuyến cho người Việt - Kienthucviet.vn đã chính thức được công ty TNHH AI Việt Nam giới thiệu tới mọi người.

Đào tạo trực tuyến sẽ thay đổi giáo dục "về chất"

 Đào tạo trực tuyến mang lại nhiều lợi ích rõ rệt, nhưng việc ứng dụng hình thức giáo dục phi chính quy này tại Việt Nam vẫn còn độ trễ so với thế giới.