đất đấu giá

Cập nhập tin tức đất đấu giá

Bắc Giang sắp đấu giá hơn 130 lô đất, cao nhất hơn 4,4 tỷ đồng/lô

132 lô đất ở huyện Tân Yên và Yên Dũng (Bắc Giang) sẽ được đấu giá vào tháng 6 này. Mức giá khởi điểm cao nhất có lô lên đến hơn 4,4 tỷ đồng.

Đất đấu giá tỉnh gần Hà Nội giá khởi điểm 2 triệu đồng, đầu tư có chắc lãi?

Vài năm trước, đất đấu giá mức khởi điểm 10 triệu đồng/m2 vẫn có thể trả lên 20-30% và bán qua tay nhanh. Còn hiện nay, giá đất khởi điểm chỉ 2 triệu đồng, có nên đầu tư không?

Đất nền giảm giá, đất đấu giá ven Hà Nội vẫn cao đến 168 triệu đồng/m2

Nhiều lô đất tại huyện vùng ven Hà Nội trúng đấu giá với giá lên tới gần 170 triệu đồng/m2, cao gấp hơn 2 lần giá khởi điểm.

Dừng đấu giá 9 lô đất có giá khởi điểm gấp 120 lần đền bù ở Hà Tĩnh

Thu hồi ruộng lúa của dân mức thấp, đưa ra đấu giá cao ngất ngưởng, có lô giá khởi điểm hơn 4,7 tỷ đồng, UBND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa có quyết định dừng đấu giá.

Bất ngờ một khu đất đấu giá: Lô khởi điểm 4 triệu/m2, lô nhảy lên 45 triệu/m2

Một khu đất vùng ven, cách xa Trung tâm TP Huế đưa ra thông báo đấu giá công khai trên mạng với 4 triệu đồng/m2 nhưng lô bên cạnh bất ngờ nhảy vọt lên 45 triệu đồng/m2 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cận Tết đất sốt ‘điên cuồng’, giật mình giá tạm tính 1m2 căn hộ ở Thủ Thiêm

Tại Hà Nội hay TP.HCM trong khi những căn hộ thương mại dưới 30 triệu đồng/m2 dần “mất hút” trên thị trường thì những căn hộ triệu USD, những biệt thự trăm tỷ ngày càng phổ biến và có xu hướng tiếp tục vọt giá tăng chóng mặt.